Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

[ ICO Review ] AGATE (AGT) là ICO gì? Thông tin tiềm năng AGATE (AGT)

Xem nhanh nội dung

  Đánh giá ICO AGATE (AGT)

  • Đánh giá đầu tư: Chưa xác định
  • Hype score: Cao
  • Risk score: Chưa xác định

  [ ICO REVIEW ] Giới thiệu ICO AGATE (AGT)

  • Ngày ICO: 15.10.2018 - 15.11.2018
  • Loại sản phẩm: Platform - Nền tảng
  • Chuyên ngành: Dịch vụ tài chính
  • Mô tả: Agate là nền tảng Blockchain phi tập trung thực hiện thanh toán ngay lập tức mà không có rủi ro trong việc sử dụng tiền mã hóa chính thống.

  Tính năng, đặc điểm

  AgateChain là một Blockchain phân cấp hoàn chỉnh được hỗ trợ trên 2 nền tảng di động, một hệ sinh thái ổn định, API Suite, plug-ins, tiện ích và thiết bị vật lý POS với cơ chế đa tiền xu hoạt động như một cơ sở hạ tầng mã hóa toàn diện dùng hàng ngày cho ngân hàng và là "cửa ngõ" để kết nối hàng triệu nhà phát triển, người dùng và các cửa hàng trực tuyến với nền kinh tế điện tử.

  Nó bao gồm một số mô-đun và các đối tượng, tất cả được thúc đẩy bởi Token AGT có hơn 10 luồng sử dụng để có doanh thu bền vững. Điểm quan trọng cần lưu ý về Agate là hầu hết các mô-đun của nó đã được xây dựng và hoạt động hoặc có phiên bản Beta hoàn thành ngay sau ICO. Agate iFiat Ecosystem sử dụng công nghệ Blockchain phi tập trung (Agate Blockchain) để giải quyết nhiều vấn đề cơ bản trong kinh tế học mã hóa, điều này sẽ tạo thuận lợi cho các giao dịch kinh tế trong thời gian thực.

  Website của ICO AGATE (AGT)

  Đội ngũ chuyên viên và danh sách đối tác của dự án ICO AGATE (AGT)


  Tham khảo:

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về ICO Review AGATE (AGT). Hi vọng các bạn sẽ thấy hứng thứ với những thông tin trên và đừng quên truy cập website https://blogtiendientu.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, thông tin nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn đầu tư thành công!

  MeoHeo