Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

ICO "ấm túi" khi kiếm được 13 tỷ USD mặc kệ ETH sụt giảm 90% giá trị

Xem nhanh nội dung

  Có lẽ năm 2018 vừa qua chúng ta chỉ chăm chăm vào đà lao dốc của Bitcoin và các đồng tiền hàng đầu khác mà quên mất rằng các ICO đã thu được khoản tiền lên đến 13 tỷ đô la lợi nhuận thông qua việc bán Token, theo nghiên cứu từ BitMEX.

  Xem thêm:

  "Nhà phát hành ICO thu được được 24 tỷ USD năm 2018"

  Theo thống kê của các sàn giao dịch, dự án ICO đã phát hành các Token có giá trị lên đến 24 tỷ USD trong năm nay, đây quả là con số đáng ngạc nhiên bởi 2018 ghi nhận sự lao dốc của Bitcoin và tất cả các đồng tiền điện tử khác với giá trị lên đến 85%.

  Tính đến tháng 10 năm 2018, lợi nhuận các nhà phát hành ICO thu được gần 13 tỷ USD trong tổng số tiền 24 tỷ USD tại thời điểm cơn sốt ICO diễn ra trong hai năm qua.

  Đến thời điểm hiện tại, con số này đã giảm xuống còn 5 tỷ USD. Lí do chủ yếu có thể là do giá trị thị trường của các Token giảm, bên cạnh đó có khoản 1,5 tỷ USD đã được chuyển  từ các cụm địa chỉ nhóm.

  2020 sẽ là năm của ICO?

  Adam Back - CEO của Blockstream và nhà phát minh Hashcash không quá ngạc nhiên với phát hiện này. Ông có dòng chia sẻ trên Tweet:


  Ethereum (ETH) là đồng tiền được sử dụng để phát hành Token ICO, với mức giao dịch hiện tại khoảng 120 USD, tương đương giảm 90% kể từ mức giá cao nhất thời đại của nó.

   Đầu tháng này, Arthur Hayes - CEO BitMEX dự đoán ICO và ETH sẽ hồi phục trong vòng mười tám tháng tới.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn đọc tin tức Bitcoin, tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto tại website https://blogtiendientu.vn. Mời các bạn truy cập website hằng ngày để tiếp nhận những tin tức hữu ích và chia sẻ nó đến người thân, bạn bè của mình.

  Đừng quên tham gia kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán bitcoin uy tín nhất thị trường tại địa chỉ https://kenniex.com/ nhé!