I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

Sau “I love you 3000”, Marvel lại một lần nữa cho ra đời màn tỏ tình “đỉnh của đỉnh” dành cho giới trẻ hiện nay với câu “I love you in every universe” trong Doctor Strange 2.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang sục sôi với loạt câu thoại ấn tượng trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên cuồng. Một trong số đó là đối thoại. “Tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ” (bản dịch gần đúng: Tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ).

>>> Xem thêm: Ứng xử 4 tình tiết quan trọng nhất của Doctor Strange 2

Đây là lời tâm sự trước khi cả hai nói lời chia tay mà Dr. Cô bác sĩ Christine xa lạ với một mối tình dang dở. Bởi vì dù có du hành đến vũ trụ nào thì cả hai cũng không thể thống nhất với nhau.

bác sĩ kỳ lạ 2 tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ

Nhưng rộng hơn, câu thoại này cũng có thể được đạo diễn Sam Raimi hướng đến tình mẫu tử của mụ phù thủy Scarlet Witch, người đã mất con trai, chồng và một cuộc đời cô đơn, dang dở trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đằng sau nỗi đau của một người mẹ mất con, dòng cuối cùng mà Marvel nên dành cho Wanda Maximoff là “Trong vũ trụ nào, anh cũng yêu em” – một cụm từ mà nhân vật của cô đã không thể thốt ra ở cuối phim sau khi chứng kiến ​​cảnh hai đứa con của mình ở một vũ trụ khác sợ hãi khi coi nhau như một phù thủy độc ác.

bác sĩ kỳ lạ 2 tôi yêu bạn trong tất cả các vũ trụ

>>> Xem thêm: Sau những sự kiện của Doctor Strange 2, Scarlet Witch có còn xuất hiện?

Câu nói này hiện đang được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau và trở thành một trong những câu nói đáng nhớ nhất trong chuyến đi đầu tiên của Pháp sư tới đa vũ trụ hỗn loạn.

Thông tin thêm về I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

I love you every universe là gì? Câu thoại bày tỏ tình cảm mới sau I love you 3000

Sau “I love you 3000”, Marvel lại một lần nữa sản sinh thêm một câu tỏ tình “đỉnh của chóp” cho giới trẻ ngày nay với “I love you in every universe” trong Doctor Strange 2.
Những ngày qua, cư dân mạng sục sôi với loạt lời thoại ấn tượng trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Một trong số đó chính là câu thoại “I love you every universe” (tạm dịch: Tôi yêu em ở mọi vũ trụ). 
>>> Xem thêm: Giải đáp 4 tình tiết quan trọng nhất Doctor Strange 2

Đây chính là lời tỏ tình trước khi cả hai nói lời chia tay nhau mà Dr.Strange dành cho nữ bác sĩ Christine với một mối tình dang dở. Bởi dù ở bất kỳ vũ trụ nào mà anh du hành đến, cả hai đều không thể đến được với nhau. 

Thế nhưng hiểu rộng hơn, câu thoại này cũng có thể được đạo diễn Sam Raimi dành cho tình mẹ của phù thủy Scarlet Witch, người mất con, mất chồng và suốt một đời cô độc, dang dở trong Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đằng sau nỗi đau của một người mẹ mất con, câu thoại cuối cùng mà Marvel nên dành tặng cho Wanda Maximoff chính là “Ở vũ trụ nào, mẹ cũng yêu con” – câu nói mà nhân vật của cô nàng đã không thể thốt lên ở cuối phim sau khi chứng kiến cảnh hai đứa con của mình ở vũ trụ khác sợ hãi khi thấy mình là một mụ phù thủy độc ác. 

>>> Xem thêm: Sau biến cố của Doctor Strange 2 thì liệu Scarlet Witch có còn xuất hiện nữa không ?
HIện tại câu nói này đang được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau và trở thành một trong những câu thoại đáng nhớ nhất trong chuyến du hành đầu tiên vào đa vũ trụ hỗn loạn của Phù thủy phép thuật. 
 
 

#love #universe #là #gì #Câu #thoại #bày #tỏ #tình #cảm #mới #sau #love


#love #universe #là #gì #Câu #thoại #bày #tỏ #tình #cảm #mới #sau #love

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button