Huyền thoại Youtuber PewDiePie lại bị trộm ghé thăm nhà, suýt nữa thì mất nút Kim Cương Đỏ quý giá

PewDiePie lại bị trộm khỏi nhà và nhiều đồ đạc có giá trị của anh cũng bị đánh cắp.

Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới Dù không thể giữ được vị thế và độ nổi tiếng như trước nhưng anh vẫn được vinh danh là một trong những Youtuber có ảnh hưởng mạnh nhất trên thế giới, ít nhất là về số lượng người theo dõi trên Youtube của anh ấy. Nó hiện có hơn 111 triệu người đăng ký và đã nhận được nút Kim cương Đỏ “Huyền thoại”. YouTube chỉ có một Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới là cá nhân đầu tiên và duy nhất trong lịch sử nhận được nó.

Nhưng trong một vụ việc gần đây hơn, phần thưởng quý giá của anh gần như “không cánh mà bay” bởi một đám trộm xâm nhập.

Youtuber huyền thoại PewDiePie bị trộm đến thăm nhà lần nữa, suýt mất nút kim cương đỏ quý giá 2

Theo các hành động mới nhất của Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới Anh khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi ngôi nhà của anh bị kẻ trộm đột nhập. Nhưng cũng may, đó chỉ là căn nhà ở Nhật Bản mà vợ chồng anh mua trước đây chưa từng có dịp chuyển đi.

nếu bạn là một người hâm mộ Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới Từ lâu các bạn chắc hẳn đã biết chàng trai này thường bày tỏ ý định sang Nhật định cư vì tình yêu mãnh liệt với văn hóa nước này. Cũng vì dịch bệnh hoành hành nên tôi đành phải hoãn ý định này lại, nếu không thì có lẽ Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới đã phải đối phó với những kẻ gian.

Youtuber huyền thoại PewDiePie bị trộm ghé thăm nhà lần nữa, suýt mất nút kim cương đỏ 3 quý giá

trong phần của Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới vì vậy những tên trộm này đã lấy đi 90% đồ đạc có giá trị của ngôi nhà, may mắn là nút Kim cương đỏ vẫn còn sử dụng được. Youtuber Chiếc này được cất giữ trong ngôi nhà ở Anh, nếu không chắc chắn nó đã “lụi tàn” theo số tài sản trong ngôi nhà đó.

Mới đây Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới cũng khiến nhiều người hâm mộ của anh ngạc nhiên khi say mê khám phá thế giới của Nhẫn Elden. Thậm chí, có lúc anh còn khẳng định bom tấn này còn hấp dẫn hơn cả truyền thuyết. những tâm hồn đen tối một lần nữa, do yếu tố thế giới mở của nó được khám phá sâu hơn.

Youtuber huyền thoại PewDiePie bị trộm ghé thăm nhà lần nữa, suýt mất nút kim cương đỏ quý giá 4

Youtuber huyền thoại PewDiePie bị trộm đến thăm nhà lần nữa, suýt mất nút kim cương đỏ quý giá 5

Khi nhận được nhiều bình luận rằng Nhẫn Elden rất khó Youtuber có nhiều người đăng ký nhất thế giới Không đồng tình với quan điểm này, nhưng cho rằng những yếu tố được khám phá trong game sẽ giúp người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó tạo tiền đề để đối mặt với những con trùm khó nhằn nhất.

Thông tin thêm về Huyền thoại Youtuber PewDiePie lại bị trộm ghé thăm nhà, suýt nữa thì mất nút Kim Cương Đỏ quý giá

Huyền thoại Youtuber PewDiePie lại bị trộm ghé thăm nhà, suýt nữa thì mất nút Kim Cương Đỏ quý giá

PewDiePie lại bị trộm ghé thăm nhà của mình và rất nhiều tài sản quý giá của anh chàng đã bị cuỗm đi mất
PewDiePie dù không thể duy trì được vị thế và độ nổi tiếng như trước nhưng anh vẫn được tôn vinh là một trong những Youtuber có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất thế giới, chỉ ít là ở mảng lượt theo dõi trên Youtube của mình. Hiện tại anh đang sở hữu hơn 111 triệu lượt subscribes và nhận về cho mình nút Kim Cương Đỏ “Huyền thoại” của Youtube mà chỉ duy nhất có mỗi PewDiePie là cá nhân đầu tiên và duy nhất trong lịch sử nhận được.
Nhưng trong một sự việc mới đây nhất thì phần thưởng quý giá này của anh suýt tí nữa đã “không cánh mà bay” bởi một vụ đột nhập từ những tên trộm.

Theo như những chia sẻ mới nhất của PewDiePie thì anh đã khiến cho không ít người hâm mộ của mình phải lo lắng khi mà nhà riêng của anh bị những kẻ trộm đột nhập. Nhưng may mắn thay đó chỉ là ngôi nhà tại Nhật Bản mà anh và người vợ của mình từng mua trong quá khứ, cũng như chưa hề có cơ hội để dọn đến.
Nếu như bạn là một người hâm một PewDiePie từ lâu thì chắc hẳn cũng biết được rằng anh chàng này thường thể hiện ý định muốn sang và định cư tại Nhật Bản vì niềm yêu mến mãnh liệt đối với nền văn hóa của đất nước này. Cũng vì lý do dịch bệnh hoành hành nên anh đã tạm hoãn lại ý định này, nếu không có lẽ PewDiePie đã phải chạm trán với những kẻ cướp này rồi.

Trong chia sẻ của PewDiePie thì những kẻ trộm này đã lấy đi 90% tài sản có giá trị trong nhà, may mắn thay nút Kim cương đỏ vẫn còn được nam Youtuber này giữ tại ngôi nhà ở Anh, chứ không thì chắc chắn nó cũng đã “bay màu” theo số tài sản tại ngôi nhà đó rồi.
Trong khoảng thời gian gần đây thì PewDiePie cũng làm cho không ít fan của mình bất ngờ khi anh đang say sưa khám phá thế giới của Elden Ring. Thậm chí có thời điểm anh còn khẳng định rằng bom tấn này còn hấp dẫn hơn cả huyền thoại Dark Souls một thời nữa cơ, do yếu tố thế giới mở của nó được khai thác một cách triệt để hơn hẳn.

Khi nhận được nhiều ý kiến cho rằng Elden Ring quá khó thì PewDiePie đã không đồng ý với quan điểm đó, thay vào đó anh lại cho rằng những yếu tố khám phá trong game sẽ giúp cho người chơi trở nên mạnh mẽ hơn, từ đó tạo tiền đề để đối đầu với những con boss khó nhằn nhất.

#Huyền #thoại #Youtuber #PewDiePie #lại #bị #trộm #ghé #thăm #nhà #suýt #nữa #thì #mất #nút #Kim #Cương #Đỏ #quý #giá


#Huyền #thoại #Youtuber #PewDiePie #lại #bị #trộm #ghé #thăm #nhà #suýt #nữa #thì #mất #nút #Kim #Cương #Đỏ #quý #giá

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button