Hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo cực đơn giản

Gần đây, ứng dụng Zalo đã phát hành thêm nhiều tính năng xem trước tin nhắn, với tính năng này, người dùng có thể xem trực tiếp nội dung tin nhắn trên màn hình thông báo của thiết bị mà không cần phải vào chat mới xem được tin nhắn. Tính năng này hiện được tích hợp trên các phiên bản PC, Mobile và Web của ứng dụng Zalo. Vì vậy, để giúp mọi người có thể kích hoạt tính năng này một cách nhanh chóng và dễ dàng, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các bước thực hiện. Xem tin nhắn Zalo mà không cần phải mở thiết bị trên điện thoại và PC.

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội gọi điện, nhắn tin miễn phí trên điện thoại hiện nay. Hiện tại, để giúp người dùng trải nghiệm nhiều điều tiện lợi khi sử dụng ứng dụng này, Zalo đã cho ra mắt rất nhiều tính năng hỗ trợ gọi điện, nhắn tin hữu ích và một trong số đó chúng ta không thể không kể đến tính năng xem trước tin nhắn. Sau đây, xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết Hướng dẫn xem tin nhắn Zalo.

Hướng dẫn xem tin nhắn Zalo trên điện thoại

Bước 1: Để thực hiện, đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Sau đó, trên trang chủ ứng dụng, hãy nhấn biểu tượng tài khoản ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: Ở góc trên bên phải của màn hình, hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt.

Nhấn vào biểu tượng cài đặt

Bước 3: Trong phần Cài đặt của ứng dụng Zalo, bạn nhấn vào mục Thông báo.

Bước 4: Tiếp theo, trong Tin nhắn, chuyển đổi và bật công tắc trong phần xem trước tin nhắnđể sử dụng tính năng này.

Nhấn vào Thông báoBật nút chuyển trong chế độ xem tin nhắn

Hướng dẫn xem tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 1: đầu tiên chúng ta hãy đi Mở phần mềm Zalo trên PChoặc Truy cập và đăng nhập tài khoản Zalo Web của bạn trong phần mềm trình duyệt của máy tính của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của Zalo PC, nhấn vào biểu tượng cài đặt ở bên trái màn hình.

Nhấp vào biểu tượng cài đặt

Bước 3: Sau đó bấm vào mục Bối cảnh.

Nhấp vào Cài đặt

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra khung cửa sổ Bối cảnhbấm vào mục Thông báo.

Nhấp vào Thông báo

Bước 5: Cuối cùng, trong hiện thông báo, vui lòng nhấp và chọn mục Bật, để sử dụng tính năng xem trước tin nhắn trên Zalo máy tính.

Bật hiển thị thông báo trong Zalo

Trên đây là các bước hướng dẫn để xem tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính, chúng tôi mong rằng sau khi thực hiện theo bài viết này các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng kích hoạt tính năng này, như vậy chúng ta có thể xem nội dung tin nhắn trên màn hình thông báo thiết bị mà không cần phải mở ứng dụng Zalo.

Chúc bạn thành công!

Thông tin thêm về Hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo cực đơn giản

Hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo cực đơn giản

Mới đây nhất, ứng dụng Zalo đã cho ra mắt thêm tính năng Xem trước tin nhắn, với tính năng này thì người dùng có thể xem trước nội dung tin nhắn ngay trên màn hình thông báo của thiết bị, mà không cần phải truy cập cuộc trò chuyện mới xem được tin nhắn. Hiện tại, tính năng này được tích hợp trên cả phiên bản PC, Mobile, Web của ứng dụng Zalo. Chính vì vậy, để giúp mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng bật tính năng này, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện để xem trước tin nhắn Zalo mà không cần phải mở máy trên điện thoại và PC.
Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội gọi điện, nhắn tin miễn phí trên điện thoại hiện nay. Hiện tại, để giúp cho người dùng có thể trải nghiệm nhiều điều tiện ích khi sử dụng ứng dụng này, thì Zalo đã cho ra mắt nhiều tính năng hỗ trợ gọi điện, nhắn tin vô cùng hữu ích và một trong số đó chúng ta phải kể đến tính năng Xem trước tin nhắn. Sau đây, chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo.
Hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo trên điện thoại
Bước 1: Để thực hiện được việc này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình lên. Sau đó, tại trang chủ của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc bên phải phía dưới màn hình.
Bước 2: Ở góc bên phải phía trên màn hình, ấn vào biểu tượng cài đặt.

Bước 3: Trong mục Cài đặt của ứng dụng Zalo, hãy chạm vào mục Thông báo.
Bước 4: Tiếp theo, ở mục Tin nhắn, gạt và bật công tắc tại mục Xem trước tin nhắn, để sử dụng tính năng này.

Hướng dẫn xem trước tin nhắn Zalo trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, chúng ta sẽ mở phần mềm Zalo trên PC, hoặc truy cập và đăng nhập tài khoản Zalo Web trên phần mềm trình duyệt của máy tính.
Bước 2: Trong giao diện chính của Zalo PC, click chuột vào biểu tượng cài đặt ở phía bên trái màn hình.

Bước 3: Tiếp theo, hãy nhấp chuột vào mục Cài đặt.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị khung cửa sổ Cài đặt, nhấn vào mục Thông báo.

Bước 5: Cuối cùng, ở mục Hiển thị thông báo, hãy click chuột và chọn mục Bật, để sử dụng tính năng xem trước tin nhắn trên Zalo máy tính.

Trên đây là các bước thực hiện để xem trước tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng bật tính năng này, sau đó chúng ta có thể xem được nội dung tin nhắn trên màn hình thông báo của thiết bị mà không cần phải mở ứng dụng Zalo lên.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

#Hướng #dẫn #xem #trước #tin #nhắn #Zalo #cực #đơn #giản


#Hướng #dẫn #xem #trước #tin #nhắn #Zalo #cực #đơn #giản

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button