Hướng dẫn sử dụng Locket Widget trên iPhone

Nếu như trước đây, khi muốn gửi những bức ảnh vừa chụp cho bạn bè, người thân, chúng ta sẽ đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội hoặc gửi qua các ứng dụng gọi điện, nhắn tin như Messenger, Zalo, Viber, v.v. người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng Chia sẻ những bức ảnh vừa chụp với bạn bè, người thân ngay trên màn hình điện thoại mà không cần phải mở ứng dụng, đối với điều này chúng ta cần cài đặt ứng dụng Locket Widget trên iPhone.

Huy chương là một ứng dụng tiện ích giúp hiển thị ảnh trực tiếp cho bạn bè của bạn ngay trên màn hình chính của iPhone. Để giúp mọi người chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng những bức ảnh mới chụp mà không cần mở ứng dụng, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết. Hướng dẫn sử dụng tiện ích Locket trên iPhonemời các bạn cùng tham khảo.

Hướng Dẫn Chia Sẻ Hình Ảnh Trực Tiếp Trên iPhone Bằng Tiện Ích Locket

Để có thể tải ảnh mới chụp trực tiếp lên màn hình iPhone, điện thoại của bạn cần có sẵn ứng dụng Locket Widget. Nếu thiết bị của bạn không có, hãy nhấp vào nút Tải xuống bên dưới để cài đặt ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Tải xuống tiện ích Locket trên iOS

Bước 1: đầu tiên chúng ta hãy đi Mở ứng dụng Locket Widget trên iPhone của bạn lên. Trong giao diện chính của ứng dụng, nhấn nút. Lắp ráp mề đay của tôi.

Bước 2: Không phải bây giờ “Số của bạn là gì“, Nhập số điện thoại của bạn của bạn và sau đó nhấn vào nút. Continue.

Bước 3: Nhập mã xác nhậnsau đó tiếp tục nhấn nút Continue. Mã OTP này sẽ được gửi vào tin nhắn điện thoại của bạn.

Nhập số điện thoại của bạnNhập OTP

Bước 4: Tại “Bạn tên là gì?“, nhập họ và tên của tôi. Sau đó nhấn và nút Continue.

Bước 5: Bây giờ, khi điền các thông tin cần thiết, hãy nhấn vào nút. kích hoạt liên hệ ở cuối màn hình để cho phép ứng dụng truy cập danh bạ.

Bước 6: Sau đó nhấn nút. hoàn thiện ở cuối màn hình để bắt đầu sử dụng ứng dụng tiện ích này.

Nhập họ và tênBấm vào nút Kích hoạt Liên hệNhấn vào nút Kết thúc

Bước 7: Quay lại màn hình chính của iPhone, chạm và giữ màn hình. sau đó nhấn ký hiệu “+” ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 8: trong khung cửa sổ nhiều tiện ích hơn sau đó nhấn và chọn mục Mề đay của bạn.

Bước 9: Chọn kích thước widget và nhấn vào nút. nhiều tiện ích hơn ở cuối màn hình.

chạm vào biểu tượng Bấm vào huy chương của bạnNhấp vào nút Thêm tiện ích con

Bước 10: Quay lại màn hình chính của điện thoại, nhấn vào widget Kỷ niệm chương.

Bước 11: Trong chế độ xem máy ảnh của ứng dụng, hãy nhấn biểu tượng vòng tròn ở cuối màn hình để chụp ảnh.

Bước 12: Cuối cùng, bên dưới Bạn bè của bạn, hãy nhấn vào nút. Thêm vào ở bên phải tên của bạn bè và người thân mà chúng tôi đã chia sẻ bức ảnh chúng tôi vừa chụp.

Bấm vào huy chương. phụ tùngChụp ảnh trên tiện íchNhấn vào nút Thêm

Trên đây là các bước hướng dẫn sử dụng ứng dụng Locket Widget trên iPhone, mong rằng sau khi thực hiện theo bài viết này các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ những bức ảnh mới chụp của mình với bạn bè và người thân ngay trên màn hình chính của điện thoại.

Chúc bạn thành công!

Thông tin thêm về Hướng dẫn sử dụng Locket Widget trên iPhone

Hướng dẫn sử dụng Locket Widget trên iPhone

Nếu như, trước đây khi chúng ta muốn gửi đi những bức ảnh vừa chụp đến bạn bè, người thân thì sẽ đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội hoặc gửi qua các ứng dụng gọi điện, nhắn tin như Messenger, Zalo, Viber,… Tuy nhiên, hiện nay người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mà mình mới chụp cho bạn bè, người thân ngay trên màn hình điện thoại mà không phải mở ứng dụng lên, để có thể làm được điều này thì chúng ta cần phải cài đặt app Locket Widget, trên điện thoại iPhone.
Locket Widget là ứng dụng tiện ích hiển thị cho bạn hình ảnh trực tiếp đến bạn bè của mình, ngay trên màn hình chính của điện thoại iPhone. Để giúp cho mọi người có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mới chụp mà không mở ứng dụng, thì hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn sử dụng Locket Widget trên iPhone, mời các bạn cùng tham khảo.
Hướng dẫn chia sẻ ảnh trực tiếp trên iPhone bằng Locket Widget
Để có thể gửi ảnh mới chụp trực tiếp trên màn hình iPhone thì điện thoại của bạn cần phải có sẵn ứng dụng Locket Widget. Nếu máy của bạn chưa có thì hãy nhấn vào nút Tải phía dưới đây để cài đặt ứng dụng về điện thoại của mình.
Tải Locket Widget trên iOS
Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở ứng dụng Locket Widget trên điện thoại iPhone của mình lên. Tại giao diện chính của app, ấn vào nút Set up my Locket.
Bước 2: Lúc này ở mục “What’s your number”, nhập số điện thoại của mình, sau đó chạm vào nút Continue.
Bước 3: Điền mã xác nhận, rồi tiếp tục nhấn vào nút Continue. Mã OTP này sẽ được gửi tới tin nhắn điện thoại của mình.

Bước 4: Ở mục “What’s your name?”, nhập họ và tên của mình. Sau đó, ấn và nút Continue.
Bước 5: Bây giờ, khi điền đầy đủ thông tin cần thiết, hãy chạm vào nút Enable Contact ở phía bên dưới màn hình, để cho phép ứng dụng truy cập vào Danh bạ điện thoại.
Bước 6: Tiếp theo, nhấn vào nút Finish ở phía dưới màn hình, để bắt đầu sử dụng ứng dụng tiện ích này.

Bước 7: Quay trở lại màn hình chính của điện thoại iPhone, chạm và giữ vào màn hình. Sau đó, ấn vào biểu tượng dấu “+” ở góc bên phải phía trên màn hình.
Bước 8: Tại khung cửa sổ Thêm tiện ích khi này, nhấn và chọn vào mục Your Locket.
Bước 9: Lựa chọn kích thước của tiện ích, rồi chạm vào nút Thêm tiện ích ở phía bên dưới màn hình.

Bước 10: Trở lại màn hình chính của điện thoại, ấn vào tiện ích Locket.
Bước 11: Trong giao diện camera của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng hình tròn ở phía dưới màn hình, để chụp ảnh.
Bước 12: Cuối cùng, tại mục Your Friends, chạm vào nút Add ở phía bên phải tên của bạn bè, người thân mà chúng ta chia sẻ hình ảnh vừa mới chụp.

Trên đây là các bước thực hiện để sử dụng ứng dụng Locket Widget trên iPhone, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ hình ảnh mới chụp cho bạn bè, người thân ngay trên màn hình chính của điện thoại.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

#Hướng #dẫn #sử #dụng #Locket #Widget #trên #iPhone


#Hướng #dẫn #sử #dụng #Locket #Widget #trên #iPhone

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button