Hướng dẫn sử dụng Điều khiển từ xa Máy lạnh AQUA AQA-KCR9JA


Máy lạnh Aqua là sản phẩm của hãng Sanyo Nhật Bản, được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn sản xuất theo công nghệ cao nghiêm ngặt. Tham khảo Hướng dẫn sử dụng Điều khiển từ xa Máy lạnh AQUA AQA-KCR9JA, Hướng dẫn để hiểu cách điều khiển!

Cách lấy tên đầy đủ của sản phẩm

Vui lòng kiểm tra thông tin sau để xác định tên sản phẩm. trong thùng hoặc là nhãn năng lượng. Nếu đang mua sản phẩm của Điện Máy Xanh, bạn có thể gọi điện đến số hotline 1800.1061 (miễn cước), cung cấp tên và số điện thoại mua hàng để hỗ trợ xác minh.

Tổng quan về các chức năng của điều khiển từ xa

Tổng quan về các chức năng của điều khiển từ xa

chế độ mặc định

Máy lạnh AQUA AQA-KCR9JA có 5 chế độ cơ bản và hoạt động như sau:

 • Chế độ tự động (AUTO): Khi chọn chế độ này, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiệt độ phòng, mang đến sự thoải mái và bảo vệ sức khỏe.
 • Chế độ làm mát (COOL): Chế độ làm lạnh có nhiệm vụ điều hòa không khí và làm mát toàn bộ căn phòng. Đồng thời, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt để cảm thấy thoải mái nhất.
 • Chế độ Quạt (FAN): Chế độ này có tác dụng làm mát giống như quạt gió, giúp không khí trong phòng nhanh và thông thoáng hơn.
 • Chế độ khô (DRY): Kích hoạt chế độ làm khô, máy sẽ hút ẩm trong phòng, giúp không khí khô ráo và trong lành hơn, thích hợp sử dụng vào mùa mưa hoặc mùa mưa.
 • Chế độ sưởi ấm (HEAT): Chế độ sưởi ấm chỉ có ở điều hòa aqua 2way mang đến cảm giác ấm áp trong ngày se lạnh.

chế độ mặc định

điều chỉnh tốc độ quạt

Để điều chỉnh tốc độ quạt “Chảo“Một khi, máy sẽ bắt đầu hoạt động ở chế độ tự động.

điều chỉnh tốc độ quạt

mỗi khi nút được nhấn Chảo Tiếp theo, điều hòa sẽ tự động điều chỉnh ở mức thấp, trung bình hoặc cao.

tốc độ quạt

điều chỉnh hướng gió

Bạn phải nhấn một nút để điều chỉnh hướng gió.Lung layChọn một góc xung quanh cửa gió lên hoặc xuống để giúp hơi lạnh lan tỏa đến vị trí mong muốn. Sau đó nhấn nút một lần nữa để ngừng lắc lư.điều chỉnh hướng gió

Góc thổi tuần hoàn được hiển thị như bên dưới.

góc thổi tròn

Cài đặt hẹn giờ

Trước khi bạn bắt đầu cài đặt bộ hẹn giờ, hãy đảm bảo điều khiển từ xa đang hiển thị thời gian chính xác. Nếu không, hãy làm như sau:

 • Bước 1: Nhấn nút “đồng hồNhấn “để bắt đầu thay đổi thời gian. Bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng nhấp nháy trên màn hình.
 • Bước 2: Nhấn nút “+” hoặc là “Nhấn “để cài đặt thời gian. Mỗi lần nhấn nút sẽ tăng hoặc giảm thời gian 1 phút.
 • Bước 3: Nhấn nút “đồng hồ”Nhấn “một lần nữa để xác nhận thời gian.

Tiếp theo, bạn có thể dễ dàng đặt bộ hẹn giờ bằng cách làm như sau:

 • Bước 1: Nhấn xuống “hẹn giờ bật“Đặt hẹn giờ để bật máy điều hòa không khí hoặc”hẹn giờ tắtNhấn nút ”để hẹn giờ tắt máy lạnh.
 • Bước 2: Nhấn nút “+“hoặc nút”“để tăng hoặc giảm khoảng tăng 1 phút. Sau đó nhấn và giữ nút trong 2 giây để thay đổi thời gian cho đến khi đạt được yêu cầu cài đặt.
 • Bước 3: Khi bật và tắt bộ hẹn giờ “hẹn giờ tắt” hoặc là “hẹn giờ bậtNhấp vào “một lần nữa để hủy cài đặt.

cài đặt ngay

chế độ làm sạch tự động

Với chế độ này, máy lạnh vẫn tiếp tục chạy ngay cả khi người dùng đã tắt máy để làm khô dàn lạnh, hạn chế vi khuẩn, nấm mốc gây mùi. Để kích hoạt “làm sạch tự động“hoàn thành.

chế độ làm sạch tự động

chế độ ngủ

Để bật chế độ tiết kiệm năng lượng, “ngủ Để bắt đầu, bây giờ bạn sẽ thấy biểu tượng mặt trăng trên màn hình từ xa. Khi bạn không muốn sử dụng nữa, hãy nhấn lại nút SLEEP để tắt.

chế độ ngủ

chế độ turbo

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo sẽ mang đến cho bạn cảm giác làm lạnh nhanh chóng, nhất là khi bạn đi làm về và muốn tận hưởng một không gian sảng khoái.

Để kích hoạt “bộ tăng áp“, thiết bị sẽ ngay lập tức chuyển sang chế độ này và biểu tượng tương ứng sẽ hiển thị trên màn hình từ xa. Để hủy chế độ, hãy nhấn nút TURBO một lần nữa.

chế độ turbo

chế độ nhiệt độ

nút thắt “Nhiệt độ”có 3 chế độ và chức năng thay đổi hiển thị nhiệt độ dàn lạnh bằng biểu tượng tương ứng.

 • nhà trống: Hiển thị nhiệt độ cài đặt trên điều khiển từ xa.
 • Ngôi nhà ẩn trong đó: Hiển thị nhiệt độ trong nhà.
 • Bên ngoài ngôi nhà: Hiển thị nhiệt độ ngoài trời.

chế độ nhiệt độ

Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được phần nào cho bạn trong việc sử dụng máy lạnh thủy cục. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

.

Back to top button