Hướng dẫn làm phim trên Windows Phone bằng Movie Creator

Đến đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo phim, video trên điện thoại Android và iPhone, nhưng hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tạo phim trên Windows Phone bằng ứng dụng Movie Creator. Cùng theo dõi cách làm phim nhé.

Movie Creator vốn đã là ứng dụng làm phim nổi tiếng trên Windows, nay phiên bản Movie Creator Beta đã có mặt trên điện thoại Windows Phone, cho phép người dùng điện thoại tự tạo phim cho riêng mình. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tạo phim, video với độ phân giải 4k. Mặc dù đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Movie Creator có nhiều tính năng hấp dẫn, chẳng hạn như hỗ trợ tạo video 4k, nhập ảnh từ OneDrive, thay đổi tốc độ video và các tùy chọn chỉnh sửa khác nhau cho phụ đề video như phông chữ, kích thước và vị trí. Cũng xem bài viết của chúng tôi Làm thế nào để Ghi lại màn hình Windows Phone 8.

* Tải xuống Movie Creator cho Windows Phone: Tải xuống Movie Creator Beta cho Windows Phone

Hướng dẫn làm phim trên Windows Phone bằng Movie Creator

Bước 1: Khởi động ứng dụng Trình tạo phim và Tạo một bộ phim mới Để làm một bộ phim mới.

Bước 2: Chọn Tiếp theo để làm theo hướng dẫn trong ứng dụng. Thêm video.

Tạo phim trên Windows Phone

Bước 3: Chọn một video hoặc ảnh hiện có mà bạn muốn chuyển thành video mới và hoàn chỉnh Để hoàn thành lựa chọn của bạn

Tạo video trong Lumia

Bước 4: nhấp chuột nhập kí tự Để thêm văn bản, hãy chọn chủ đề cho video của bạn. Ở đây chúng tôi đã chọn chủ đề là Hipster. Thêm bản nhạc yêu thích của bạn vào video trong phần Ghi chú âm nhạc và nhấp vào hoàn tất. Thấy chưa

Bước 5: Vui lòng đợi cho đến khi video được tạo

Bước 6: Video xem xong các bạn xem lại và bấm xem có thích không đến để lưu video

Bước 7: Video thành phẩm có thể được chỉnh sửa hoặc chia sẻ với bạn bè thông qua các phương tiện hỗ trợ hoặc mạng xã hội.

Như vậy, bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách tạo phim trên Windows Phone bằng ứng dụng Movie Creator. Tại đây bạn có thể làm một video, một đoạn phim bất kỳ từ những hình ảnh có sẵn hoặc những đoạn phim ngắn.

.

Back to top button