Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay nhưng để ghi âm và loại bỏ tạp âm hiệu quả hơn thì Audacity sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn, hãy xem cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính nhé. mà chúng tôi trình bày trong nội dung dưới đây.

Ở các bài viết trước, Blog Tiền Điện Tử đã hướng dẫn bạn sử dụng lời bài hát riêng biệt, tăng âm trầm hoặc máy lọc tiếng ồn bình đẳng Audacity. Và hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một thủ thuật mới, làm thế nào để ghi lại với sự táo bạo trên máy tính.

Thủ thuật ghi âm, cách ghi nhạc bằng Audacity

Cách sử dụng Audacity để ghi âm trên máy tính

Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm Audacity nó là

Bước 2: mở phần mềm Audacitynhấp chuột. Biểu tượng vòng tròn đỏ để bắt đầu ghi âm

sự táo bạo của máy tính

Bước 3: Tại thời điểm này, quá trình Ghi âm Audacity bắt đầu, do đó Phá vỡ bạn nhấn Phá vỡ Hoàn thành ghi lại biểu tượng cảm ứng Ngừng lại.

Ghi âm táo bạo trên máy tính xách tay

– Nếu muốn nghe lại đoạn ghi âm, nhấn biểu tượng Chạm vào Màu xanh lá.

Hướng dẫn ở trạng thái âm thanh trong cửa sổ

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn chọn Tập tin =>Xuất khẩu =>đầu ra âm thanh.

Huong Dan là thành viên của Computer Audacity

Bước 5: nhập khẩu viết tên tệp sử dụng Audacity, chọn Sự sắp xếp => bấm tiết kiệm .

Sử dụng Audacity để đăng ký trên máy tính của bạn

Bước 6: nhập khẩu Sung sướng cho các tệp âm thanh như tên nghệ sĩ, tên của bài hát, tên anbom… => Nhấn VÂNG để lưu bản ghi bằng Audacity.

cách sử dụng audacity để ghi lại âm thanh trên máy tính

Bước 7: Chuyển đến thư mục Audacity qua đường dẫn cài đặt mặc định C: Người dùng quản trị tài liệu Audacity và bạn sẽ thấy tệp ghi âm của mình ở đây.

cách sử dụng audacity để ghi tệp trên máy tính xách tay

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ghi-am-bang-audacity-65914n.aspx
Tôi hy vọng với những chia sẻ trên Blog Tiền Điện Tử về cách viết với Audacity trên máy tính sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này, thu âm thanh từ micro rất đơn giản. Nếu thấy hay đừng quên like và share bài viết này để những người khác cùng biết cách thu âm nhạc bằng Audacity hiệu quả này nhé.

Thông tin thêm về Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

Hướng dẫn ghi âm bằng Audacity trên máy tính

Có rất nhiều phần mềm ghi âm trên máy tính hiện nay, nhưng để vừa ghi âm vừa loại bỏ tạp âm hiệu quả nhất thì Audacity sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn, tham khảo cách ghi âm bằng Audacity trên máy tính. mà chúng tôi giới thiệu trong nội dung dưới đây.
Ở các bài viết trước Blog Tiền Điện Tử đã hướng dẫn các bạn sử dụng lời bài hát riêng biệt, Tăng âm trầm hoặc bộ lọc tiếng ồn công bằng Audacity. Và hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn một thủ thuật mới, cách ghi bằng Audacity trên máy tính.

Mẹo thu âm, cách ghi bài hát bằng Audacity

Cách sử dụng Audacity để ghi âm trên máy tính
Bước 1: Tải xuống và cài đặt phần mềm Audacity đây
Bước 2: Mở phần mềm Audacitynhấn vào . biểu tượng Vòng tròn đỏ để bắt đầu ghi

Bước 3: Tại thời điểm này, quá trình Ghi âm Audacity bắt đầu, để Tạm ngừng bạn nhấn Tạm ngừng và Hoàn thành ghi lại biểu tượng nhấn Ngừng lại.

– Nếu muốn nghe lại đoạn ghi âm, nhấn biểu tượng Chơi Màu xanh lá.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn chọn Tập tin =>Xuất khẩu =>Xuất âm thanh.

Bước 5: Nhập khẩu ghi tên tệp sử dụng Audacity, chọn Định dạng => bấm Tiết kiệm.

Bước 6: Nhập khẩu Nội dung cho các tệp âm thanh như tên nghệ sĩ, tên của bài hát, tên anbom… => nhấn VÂNG để lưu bản ghi bằng Audacity.

Bước 7: Vào thư mục Audacity theo đường dẫn cài đặt mặc định C: Users Admin Documents Audacity và bạn sẽ thấy tệp ghi âm của mình ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-ghi-am-bang-audacity-65914n.aspx Hi vọng với những chia sẻ trên đây của Blog Tiền Điện Tử về cách ghi âm với Audacity trên máy tính sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng phần mềm này, thu âm thanh từ micro rất đơn giản. Nếu thấy hay, đừng quên Like & Share bài viết này cho những người khác cùng biết cách thu âm bài hát bằng Audacity hiệu quả này nhé.

#Hướng #dẫn #ghi #âm #bằng #Audacity #trên #máy #tính


#Hướng #dẫn #ghi #âm #bằng #Audacity #trên #máy #tính

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button