Hướng dẫn đăng ký dịch vụ FacePay của TPBank

facePay là giải pháp xác thực giao dịch thanh toán an toàn dựa trên công nghệ nhận dạng khuôn mặt do Wee Digital Co., Ltd. tạo ra và phát triển. Hiện nay, để nâng cao tính bảo mật cho các giao dịch của khách hàng, nhiều ngân hàng đã ứng dụng công nghệ này như: OCB, Vietnambank, SmartPay, TPBank, … Đặc biệt hơn, TPBank hiện đã cho phép mọi người đăng ký sử dụng dịch vụ này, vì vậy Ứng dụng ngân hàng điện tử di động TPBank trên điện thoại di động.

TPBank Mobile là ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Tiên Phong, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết tài khoản và cung cấp nhiều dịch vụ như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm trực tuyến, … trực tiếp trên điện thoại của mình. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ FacePay của TPBank nhưng không có nhu cầu thì làm thế nào? Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết Hướng dẫn đăng ký dịch vụ FacePay của TPBankmời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng FacePay của TPBank

Bước 1: Để đăng ký dịch vụ FacePay, trước tiên Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản TPBank Mobile của bạn Trong điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Bối cảnh ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 3: Bây giờ, trong phần Cài đặt ứng dụng, hãy nhấp vào mục Dịch vụ FacePay.

Nhấp vào dịch vụ FacePay

Bước 4: Bây giờ, để biết những cửa hàng nào đang hỗ trợ dịch vụ này, thì trong phần thông tin về Dịch vụ FacePay, hãy nhấn vào mục Danh sách các cửa hàng hỗ trợ FacePay.

Bước 5: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị tất cả tên và địa chỉ các cửa hàng TPBank đang hỗ trợ dịch vụ FacePay.

Nhấp vào danh sách hỗ trợ FacePayDanh sách các cửa hàng hỗ trợ FacePay trên TPBank

Bước 6: Để quay lại thông tin về dịch vụ này, hãy nhấp vào nút. đăng ký ngay bây giờ ở cuối màn hình.

Bước 7: Lúc này màn hình sẽ hiển thị khung cửa sổ thông báo “Ảnh của bạn khi đăng ký trên Ứng dụng TPBank sẽ được dùng để đăng ký trên FacePayấn nút Tôi hiểu rồi.

Bước 8: Trong giao diện máy ảnh, đặt khuôn mặt của bạn ở một vị trí tròn, để hệ thống bắt đầu phân tích và đặt khuôn mặt làm mã bảo mật cho tài khoản của bạn.

Nhấp vào nút Áp dụng ngayNhấn vào nút Tôi đã hiểuĐặt khuôn mặt vào vị trí vòng tròn

Bước 9: Sau đó, rời đi chọn một tài khoản ngân hàng TPBank mà bạn muốn sử dụng dịch vụ, sau đó nhấn vào nút. Còn nữa ở cuối màn hình.

Bước 10: tiếp theo chúng ta hãy đi nhập mã pin Xác nhận tài khoản của bạn.

Bước 11: Cuối cùng, thông điệp “Đăng ký FacePay thành công!ấn nút Trang chủđể quay lại giao diện chính của ứng dụng và sử dụng các tính năng khác.

Chọn tài khoản để đăng ký dịch vụNhập mã PINFacePay đã đăng ký thành công

Mong rằng sau khi theo dõi bài viết này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký dịch vụ FacePay của TPBank bằng ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại của mình.

Chúc bạn thành công!

Thông tin thêm về Hướng dẫn đăng ký dịch vụ FacePay của TPBank

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ FacePay của TPBank

FacePay là giải pháp xác thực giao dịch thanh toán bảo mật, dựa vào công nghệ nhận dạng khuôn mặt, được sáng tạo và phát triển bởi Công ty TNHH Wee Digital. Hiện nay, để giúp việc bảo mật khi giao dịch của khách hàng trở nên tốt hơn, thì nhiều ngân hàng đã áp dụng công nghệ này như: OCB, Vietinbank, SmartPay, TPBank,… Đặc biệt hơn, hiện tại ngân hàng TPBank đã cho phép mọi người đăng ký sử dụng dịch vụ này, ngay trên ứng dụng ngân hàng điện tử TPBank Mobile trên điện thoại.
TPBank Mobile là một ứng dụng ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Tiên Phong, cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về tài khoản và cung cấp nhiều dịch vụ như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm online,… ngay trên điện thoại của mình. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ FacePay của ngân hàng TPBank, nhưng lại không phải thực hiện như thế nào? Chính vì vậy, hôm nay Download.com.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn đăng ký dịch vụ FacePay của TPBank, mời các bạn cùng tham khảo.
Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FacePay của TPBank
Bước 1: Để thực hiện được việc đăng ký dịch vụ FacePay, thì trước tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản TPBank Mobile trên điện thoại của mình lên.
Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào mục Cài đặt ở góc bên phải phía dưới màn hình.
Bước 3: Khi này, ở mục Cài đặt của ứng dụng, hãy ấn vào mục Dịch vụ FacePay.

Bước 4: Lúc này, để biết được những cửa hàng nào đang hỗ trợ dịch vụ này, thì trong phần thông tin về Dịch vụ FacePay, chạm vào mục Danh sách cửa hàng hỗ trợ FacePay.
Bước 5: Trên màn hình khi này, sẽ hiển thị toàn bộ tên và địa chỉ những cửa hàng của ngân hàng TPBank đang hỗ trợ dịch vụ FacePay.

Bước 6: Quay trở lại phần thông tin về dịch vụ này, nhấn vào nút Đăng ký ngay ở phía bên dưới màn hình.
Bước 7: Khi này, trên màn hình sẽ hiển thị khung cửa sổ thông báo “Ảnh khi đăng ký trên App TPBank của quý khách sẽ được sử dụng để đăng ký FacePay”, hãy ấn vào nút Tôi đã hiểu.
Bước 8: Tại giao diện camera, đưa khuôn mặt vào vị trí hình tròn, để hệ thống bắt đầu phân tích và cài đặt khuôn mặt làm mã bảo mật cho tài khoản của mình.

Bước 9: Sau đó, hãy chọn tài khoản ngân hàng TPBank mà bạn muốn sử dụng dịch vụ, rồi chạm vào nút Tiếp tục ở phía bên dưới màn hình.
Bước 10: Tiếp theo, hãy nhập mã PIN xác nhận tài khoản của bạn.
Bước 11: Cuối cùng, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo “Đăng ký FacePay thành công!”, ấn vào nút Trang chủ, để quay lại giao diện chính của ứng dụng và sử dụng những tính năng khác.

Hy vọng rằng, sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đăng ký dịch vụ FacePay của ngân hàng TPBank bằng ứng dụng ngân hàng điện tử trên điện thoại.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

#Hướng #dẫn #đăng #ký #dịch #vụ #FacePay #của #TPBank


#Hướng #dẫn #đăng #ký #dịch #vụ #FacePay #của #TPBank

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button