Game

Hướng dẫn chơi game Virtual Cottage

Virtual Cottage có thể được coi là một trò chơi mô phỏng thư giãn, cung cấp cho bạn một không gian / môi trường ảo để bạn hoàn thành bất kỳ loại công việc nào hoặc chỉ đơn là một nơi để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc vất vả.

Virtual Cottage là một không gian hoàn hảo để bạn làm việc và thư giãn

Hướng dẫn chơi game Virtual Cottage

Bắt đầu

Khi lần đầu khởi động Virtual Cottage, bạn sẽ được chào đón bởi một giao diện có có hình một mẩu giấy.

Mục tiêu

Khi mẩu giấy hiện lên, hãy nhấp vào ô điền dưới dòng câu hỏi và nhập nội dung bạn muốn thực hiện trong căn hộ ảo. sau đó nhập bao nhiêu phút bạn muốn vào ô bên dưới. Nếu muốn có báo thức khi hết giờ, chỉ cần đánh dấu tích.

Nhập nội dung bạn muốn thực hiện trong căn hộ ảo vào mẩu giấy

Nhập nội dung bạn muốn thực hiện trong căn hộ ảo vào mẩu giấy

Phía trên mục âm thanh, có một biểu tượng “checklist”. Khi nhấn vào nó, một danh sách kiểm tra sẽ xuất hiện ở phía dưới bên trái màn hình. khi nhấp vào chỗ yêu cầu nhập, bạn có thể viết danh sách những việc bạn muốn hoàn thành.

Âm thanh

Khi đang ở trong trò chơi, bạn có thể tùy chỉnh phần cài đặt, bao gồm âm nhạc ở dưới cùng và tiếng mưa ở bên phải. Gần đây nhà phát triển đã thêm âm thanh tuyết rơi, gió thổi và lửa cháy để bạn lựa chọn.

Thời gian trong game sẽ thay đổi theo thời gian thực

Thời gian trong game sẽ thay đổi theo thời gian thực

Đồng hồ

Bạn có thể thấy đồng hồ phía trên biểu tượng âm thanh mưa và danh sách việc cần làm. Bạn có thể thay đổi cách hiện giờ giữa AM/PM và 24H.

Thư giãn

Tiếp theo, hãy ngồi xuống, thư giãn và hoàn thành công việc bạn đề ra.

Back to top button
You cannot copy content of this page