Hướng dẫn chơi game sinh tồn Raft cùng bạn bè

Raft là game sinh tồn thế giới mở đang được rất nhiều người yêu thích bởi sự thú vị và thử thách mà nó mang lại. Tham gia Raft, người chơi sẽ xuất phát trên con thuyền 2v2 giữa đại dương bao la. Người ta chỉ có một cái móc để nhắm và bắn để bắt cá, sọt, gỗ, lá cọ, nhựa và các vật khác dưới nước.

Người chơi có thể xuống bè và bơi để thu thập các vật phẩm, nhưng hãy cẩn thận vì bè luôn di chuyển do dòng chảy liên tục. Ngoài ra còn có những con cá mập bơi xung quanh, luôn đề phòng để tấn công hoặc giết người chơi.

Raft là một trò chơi sinh tồn dưới đại dương cho phép tối đa 8 người chơi cùng chơi

Đây là trò chơi góc nhìn thứ nhất và có thể chơi ở chế độ một người chơi hoặc nhiều người chơi. Với tùy chọn thứ hai, máy chủ được cung cấp tự động bởi trò chơi và trò chơi diễn ra ở chế độ co-op.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách mở chế độ co-op để chơi Raft cùng bạn bè, sinh tồn và khám phá đại dương bao la, đầy rẫy hiểm nguy.

Giới thiệu co-op trong Raft

Chơi với những người khác có thể làm tăng đáng kể sự tiến bộ của bạn trong Raft, nhưng nó cũng làm tăng khó khăn trong việc tìm kiếm thêm thức ăn để giữ cho mọi người sống sót.

Càng nhiều người tham gia trò chơi, các nguyên liệu sẽ xuất hiện theo hướng của bè. Nhiều loài cá mập cũng bắt đầu sinh sản ở độ khó cao hơn trong những khoảng thời gian ngẫu nhiên, khiến việc khám phá hòn đảo và thu thập vật liệu dưới nước trở nên khó khăn hơn nhiều. Chơi với bạn bè cũng giúp mọi người mở khóa thành tích Đội chơi!.

Cách tìm thêm người chơi Raft.

Chơi Multiplayer trên Raft yêu cầu tất cả người dùng phải cài đặt trò chơi thông qua Steam. Ngoài ra, những người tham gia phải là bạn bè của nhau và trực tuyến để chơi cùng nhau. Có nhiều cách khác để tìm người chơi trên Raft, ví dụ như Discord – ứng dụng trò chuyện kết nối hàng nghìn người chơi trên khắp thế giới.

Raft có một cộng đồng người chơi lớn trên Discord

Raft có một cộng đồng người chơi lớn trên Discord

Dưới đây là hướng dẫn để tìm thêm người chơi Raft (trong trường hợp không có bạn bè nào của bạn đang chơi trò chơi này):

  • Tham gia Raft Discord.
  • truy cập kênh # find-arters-lfg trên Discord, hãy nói với mọi người bạn muốn chơi và cân nhắc đề cập đến chế độ chơi sẵn sàng chơi.

Cách chơi Raft với bạn bè

Khi bạn đã tìm thấy ai đó để chơi cùng, hãy thêm chính mình trên Steam. Để thêm bạn bè, nhấp chuột phải biểu tượng hơi nước trong khu vực thông báo, nhấp vào Bạn.

vì vậy hãy chọn + ký hiệu nhỏ ở góc trên bên phải của màn hình.

Sau đó sao chép mã bạn bè của bạn (mã bạn bè) và gửi nó dưới dạng tin nhắn riêng tư qua Discord (hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác).

Yêu cầu mã bạn bè của người đó và nhập mã đó vào trường văn bản Nhập mã bạn bè. Sau khi được chấp nhận, cả hai người chơi đều có thể nhìn thấy thế giới của nhau trong Raft.

Trong trò chơi, người chơi phải chọn thế giới mới hoặc tải thế giớiđảm bảo tùy chọn bạn bè có thể tham gia nó trên.

Nếu bạn đang nhập mật khẩu cho một thế giới mới được tạo, hãy nhớ chia sẻ mật khẩu đó với những người chơi khác.

Phần còn lại phải chọn tham gia thế giớinhập mật khẩu của bạn nếu được nhắc và bạn bè trong trò chơi của bạn sẽ xuất hiện.

Thông tin thêm về Hướng dẫn chơi game sinh tồn Raft cùng bạn bè

Hướng dẫn chơi game sinh tồn Raft cùng bạn bè

Raft là một trò chơi sinh tồn thế giới mở đang được nhiều người yêu thích bởi sự thú vị cũng như thử thách mà nó mang tới. Tham gia vào Raft, người chơi sẽ bắt đầu trên một chiếc bè 2×2 ở giữa đại dương mênh mông. Mọi người chỉ có một cái móc để ngắm và ném để bắt cá, thùng, gỗ, lá cọ, nhựa và các vật thể khác trên mặt nước.
Game thủ có thể rời bè và bơi đi thu thập vật phẩm, nhưng phải cẩn thận vì bè luôn di chuyển do dòng hải lưu liên tục. Ngoài ra còn có những con cá mập bơi xung quanh, luôn rình rập để tấn công hoặc giết chết người chơi.

Raft là game sinh tồn trên đại dương, cho phép tối đa 8 người chơi cùng nhau
Đây là game góc nhìn thứ nhất và có thể chơi ở chế độ một người chơi hoặc nhiều người chơi. Với tùy chọn thứ hai, máy chủ được cung cấp tự động bởi trò chơi và trò chơi diễn ra ở chế độ co-op.
Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách mở chế độ co-op để chơi Raft với bạn bè, cùng nhau sinh tồn và khám phá đại dương bao la, đầy rẫy những nguy hiểm.
Giới thiệu chế độ co-op trong Raft
Chơi với người khác có thể làm tăng đáng kể sự tiến bộ trong Raft nhưng cũng làm tăng thêm khó khăn khi phải tìm thêm thực phẩm để giữ cho tất cả mọi người sống sót.
Càng nhiều người tham gia trò chơi thì càng có nhiều nguyên liệu xuất hiện trên hướng chiếc bè đang đi. Nhiều cá mập cũng bắt đầu sinh sản với độ khó cao hơn trong khoảng thời gian ngẫu nhiên, khiến việc khám phá đảo và thu thập vật liệu dưới nước khó hơn nhiều. Chơi với bạn bè cũng giúp mọi người mở khóa thành tích Teamplay!.
Cách tìm thêm người chơi Raft
Chơi Multiplayer trong Raft yêu cầu tất cả người dùng phải cài đặt trò chơi thông qua Steam. Ngoài ra, những người tham gia phải là bạn bè của nhau và đặt trạng thái là trực tuyến để chơi game cùng nhau. Có nhiều cách tìm game thủ Raft khác để chơi cùng, ví dụ như Discord – một một ứng dụng trò chuyện, kết nối hàng nghìn game thủ trên toàn thế giới.

Raft có một cộng đồng người chơi đông đảo trên Discord
Sau đây là hướng dẫn để tìm thêm người chơi Raft (trong trường hợp không có bạn bè nào đang chơi game này):
Tham gia vào Discord của Raft.
Truy cập kênh #find-rafters-lfg trên Discord, nói với mọi người ở đó rằng mình muốn chơi và hãy cân nhắc đề cập đến chế độ trò chơi chuẩn bị chơi.
Cách chơi Raft cùng bạn bè
Khi đã tìm thấy ai đó để chơi cùng, hãy thêm nhau trên Steam. Để thêm bạn bè, hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Steam trong khu vực thông báo, nhấp vào Friends.

Sau đó, chọn biểu tượng dấu + nhỏ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Tiếp theo, sao chép mã bạn bè của mình (Friend Code) và gửi mã đó dưới dạng tin nhắn riêng tư qua Discord (hoặc bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào khác).
Yêu cầu mã bạn bè của người đó và nhập mã nó vào trường văn bản Enter a Friend Code. Sau khi được chấp nhận, cả hai người chơi đều có thể nhìn thấy thế giới của nhau trong Raft.

Vào trò chơi, một người chơi phải chọn New Worlds hoặc Load World, đảm bảo tùy chọn Friends can join được bật.
Nếu nhập mật khẩu cho thế giới mới tạo, hãy nhớ chia sẻ mật khẩu đó với người chơi còn lại.
Người còn lại phải chọn Join World, nhập mật khẩu nếu được nhắc và bạn bè trong trò chơi sẽ hiển thị.

#Hướng #dẫn #chơi #game #sinh #tồn #Raft #cùng #bạn #bè


#Hướng #dẫn #chơi #game #sinh #tồn #Raft #cùng #bạn #bè

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button