Hướng dẫn chi tiết và đơn giản về cách kết nối micrô không dây với bộ khuếch đại


Kết nối micrô không dây với bộ khuếch đại hơi khác so với sử dụng micrô có dây. Vì vậy, Blog Tiền Điện Tử VN sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách kết nối micro không dây với amply một cách đơn giản!

Bước 1: Kiểm tra micrô không dây và các phụ kiện của bạn

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về các thành phần đi kèm với micrô không dây: Nguồn cấp cho đầu thu micro, dây kết nối (đầu thu với amply), đầu thu tín hiệu micro, pin cho tay micro, 2 anten thu và 2 đầu micro.

Bước 2: Kết nối phụ kiện để vận hành micrô không dây

Đầu tiên kết nối nguồn điện 1 đầu cắm với bộ thu micrô và đầu còn lại với nguồn điện.

Kết nối nguồn điện với đầu thu và nguồn điện.

Sau đó, bạn gắn hai anten thu sóng vào trụ sau của đầu thu và bật công tắc nguồn để đầu thu hoạt động.

Cài đặt Antenna trên Đầu thu Karaoke

Bạn cho pin vào mic và bật mic lên xem có sáng không? Điều này là do công tắc đèn trên micrô được kết nối với tín hiệu từ bộ thu. Tại thời điểm này, có hai điều xảy ra.

  • TH1: Micro không có chức năng thay đổi tần số. Đèn báo tín hiệu RF sáng để chỉ ra rằng bộ phận micrô và bộ thu đã được kết nối.
  • TH2: Micro có chức năng thay đổi tần số (thông dụng cho các dòng micro cao cấp) nên bạn có thể theo dõi nhiệt sóng RF trên màn hình hiển thị hoặc quan sát tần số hiển thị trên đầu thu và chỉ số hiển thị trên micro có khớp với nhau không.

Khởi động Micrô không dây

Bước 3: Khởi động amp

Sau khi kết nối bộ khuếch đại với nguồn điện, hãy bật công tắc nguồn và quan sát trạng thái của chỉ báo công suất bộ khuếch đại. Nếu nó được bật, bạn đã hoàn tất.

bắt đầu amp

Bước 4: Kết nối micrô không dây với bộ khuếch đại

Trước tiên, bạn cần đặt âm lượng của bộ khuếch đại ở mức thấp nhất (tối thiểu) để tránh làm hỏng loa khi kích hoạt bộ khuếch đại. Sau đó kết nối dây với các “cổng” bằng cách sử dụng giắc cắm 5 cốc.mic ra“Bộ thu có cổng”vi trong“của amp.

Kết nối micrô không dây với bộ khuếch đại

Đó là lý do tại sao tôi đã hướng dẫn chi tiết và đơn giản cách kết nối micro không dây với amply trong Blog Tiền Điện Tử VN. Hi vọng bạn có những giây phút vui vẻ bên những người thân yêu của mình!

.

Back to top button