Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng Butter Camera

Ngày nay, để giúp mọi người dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh bình thường của họ thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp, nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đã ra đời và là một trong những ứng dụng phổ biến nhất. Được nhiều bạn trẻ sử dụng phải kể đến ứng dụng Huang You hoặc Butter Camera (黄油). đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trung quốc Sở hữu số lượng lớn chủ đề, bộ lọc ảnh độc đáo cùng với hiệu ứng làm đẹp tự nhiên, sticker tình yêu giúp chúng ta tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của mình nhưng không biết phải làm như thế nào? Vì vậy trong bài viết này Download.com.vn sẽ giới thiệu đến các bạn các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên điện thoại, mời các bạn cùng theo dõi bài viết. Hướng dẫn tải và chỉnh sửa ảnh bằng Huang You – Butter Camera.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Huang You – Butter Camera

Bước 1: Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, đầu tiên chúng ta sẽ ấn nút. Tải xuốngtrong phần tải xuống ứng dụng ở trên.

Bước 2: Trong phần tải xuống ứng dụng trên trang web, hãy nhấn vào nút. Tải xuống.

Bước 3: Lúc này màn hình chuyển sang giao diện tải ứng dụng Google Play, nhấn nút Bối cảnh.

Bước 4: Chờ một chút để quá trình tải xuống ứng dụng hoàn tất và nhấn vào nút. Mở và bắt đầu chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng này.

Nhấn vào nút Cài đặtBấm vào nút Mở

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Huang You – Butter Camera

Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, trên giao diện chính của ứng dụng, nhấn vàoBiểu tượng hình ảnh màu vàng.

Bước 2: Ở cuối màn hình, khung cửa sổ được hiển thị Lựa chọnnhấn và chọn lấy hình ảnh trong thư viện ảnh hoặc ở trên Google Ảnh.

Bước 3: tiếp theo chúng ta hãy đi chọn bất kỳ hình ảnh nào mà bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh.

Nhấn vào biểu tượng hình ảnh màu vàngChọn lấy ảnh từ thư viện ảnh của bạn hoặc Google PhotosChọn bất kỳ hình ảnh nào trên điện thoại của bạn

Bước 4: Bây giờ trong giao diện chỉnh sửa hình ảnh của ứng dụng, hãy nhấp vào biểu tượng ba vòng tròn sống góc dưới bên trái của màn hình. Một lát sau, chọn bộ lọc màu phù hợp với bức ảnh.

Bước 5: Sau đó chạm vào biểu tượng vòng tròn ở giữa màn hình. Hơn tiếp tục chọn hiệu ứng hình ảnh mà bạn muốn áp dụng cho hình ảnh.

Bước 6: Chạm vào biểu tượng dấu gạch ngang đôisau đó điều chỉnh:Độ sáng, độ tương phản, bóng, mờ … cho hình ảnh của bạn.

Chọn một bộ lọc màuChọn hiệu ứng màu sắc điều chỉnh hình ảnh

Bước 7: Khi chỉnh sửa xong hình ảnh, hãy nhấn nút. tiết kiệm  ở góc trên bên phải màn hình để lưu ảnh đã chỉnh sửa vào điện thoại của bạn.

Bấm vào nút Lưu

Trên đây là các bước tải và sử dụng ứng dụng Huang You – Butter Camera trên điện thoại, hi vọng sau khi theo dõi bài viết này các bạn có thể cài đặt và chỉnh sửa ảnh từ ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng ứng dụng này.

Chúc bạn thành công!

Thông tin thêm về Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng Butter Camera

Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng Butter Camera

Hiện nay, để giúp cho mọi người có thể dễ dàng chỉnh sửa những tấm hình bình thường của mình thành ảnh nghệ thuật vô cùng ấn tượng, thì đã có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh được ra đời và một trong những app được nhiều bạn trẻ sử dụng phải kể đến ứng dụng Huang You hay Butter Camera (黄油 相机). Đây là một app chỉnh sửa hình ảnh Trung Quốc sở hữu một số lượng lớn các chủ đề, bộ lọc hình ảnh độc đáo, cùng với đó là hiệu ứng làm đẹp tự nhiên, sticker đang yêu giúp cho chúng ta dễ dàng và nhanh chóng tạo được những bức hình thật ấn tượng.
Nếu bạn đang muốn sử dụng ứng dụng này để chính sửa hình ảnh trên điện thoại, nhưng lại không biết phải thực hiện như thế nào? Chính vì vậy, trong bài viết này Download.com.vn sẽ giới thiệu các bước để cài đặt và sử dụng ứng dụng này trên điện thoại, mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn tải, chỉnh sửa ảnh bằng Huang You – Butter Camera.
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Huang You – Butter Camera
Bước 1: Để cài đặt ứng dụng này về điện thoại, thì trước tiên chúng ta sẽ nhấn vào nút Tải về, ở phần download ứng dụng ở phía bên trên.
Bước 2: Ở phần tải ứng dụng trên trang web, chạm vào nút Tải xuống.
Bước 3: Lúc này màn hình chuyển sang giao diện tải ứng dụng trên Google Play, ấn vào nút Cài đặt.
Bước 4: Chờ đợi trong một lát để quá trình download ứng dụng được hoàn tất, sau đó nhấn vào nút Mở và bắt đầu chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng này.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Huang You – Butter Camera
Bước 1: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, tại giao diện chính của app, ấn vào biểu tượng hình ảnh màu vàng.
Bước 2: Ở phía dưới màn hình hiển thị khung cửa sổ Tùy chọn, chạm và chọn lấy hình ảnh trong thư viện ảnh hoặc trên Google Ảnh.
Bước 3: Tiếp theo, hãy chọn một hình ảnh bất kỳ mà bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh.

Bước 4: Lúc này tại giao diện chỉnh sửa hình ảnh của ứng dụng, ấn vào biểu tượng ba hình tròn ở góc bên trái phía dưới màn hình. Sau đó, chọn bộ lọc màu sắc phù hợp với ảnh.
Bước 5: Sau đó, nhấn vào biểu tượng hình tròn ở giữa màn hình. Rồi, tiếp tục chọn hiệu ứng hình ảnh mà bạn muốn áp dụng vào hình ảnh.
Bước 6: Chạm vào biểu tượng hai dấu gạch ngang, sau đó điều chỉnh: độ sáng, độ tương phản, đổ bóng, làm mờ…. cho hình ảnh của mình.

Bước 7: Khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa hình ảnh, thì ấn vào nút Save ở góc bên phải phía trên màn hình, để lưu lại ảnh đã chỉnh sửa về điện thoại của mình.

Trên đây là các bước thực hiện để tải và sử dụng ứng dụng Huang You – Butter Camera trên điện thoại, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này, thì các bạn có thể dễ dàng, nhanh chóng cài đặt và chỉnh sửa hình ảnh bằng ứng dụng này.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

#Hướng #dẫn #cài #đặt #và #chỉnh #sửa #ảnh #bằng #Butter #Camera


#Hướng #dẫn #cài #đặt #và #chỉnh #sửa #ảnh #bằng #Butter #Camera

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button