Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo khỏi điện thoại

Nếu không còn sử dụng Zalo, bạn có thể chọn xóa tài khoản Zalo khỏi điện thoại khi không còn sử dụng ứng dụng này để tránh người khác liên lạc với mình mà không biết hoặc do nhầm lẫn. Nhưng làm thế nào để xóa Zalo khỏi điện thoại vĩnh viễn?

Cách xóa tài khoản Zalo trên iPhone, Android được rất nhiều người quan tâm khi không còn muốn sử dụng hoặc sử dụng dịch vụ nhắn tin này. Và các bước được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết này.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo khỏi điện thoại

Làm theo các bước sau để thực hiện cách xóa nick, xóa tài khoản Zalo trên Android, iPhone.

Bước 1 : Truy cập ứng dụng Zalo đã tải và cài đặt trước đó trên thiết bị Android, iPhone.

Bước 2 : lần lượt trong giao diện chính của ứng dụng này Thêm 3 dấu chấm biểu tượng Chọn ở cuối màn hình biểu tượng cài đặt Như hình bên dưới.

Hướng dẫn cách xoa tai zalo tren dien thoai 2

Bước 3 : Sau đó tiếp tục nhấp vào các mục tại đây. Tài khoản và Bảo mật và lựa chọn Xóa tài khoản . Đây là một tính năng làm cho nó có thể Xóa vĩnh viễn tài khoản Zalo bằng điện thoại.

Hướng dẫn cách xoa tai zalo tren dien thoai 3

Bước 4 : Tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục nhập các thông tin cần thiết để có thể xóa tài khoản Zalo của mình. lúc đầu Vui lòng nhập chính xác số điện thoại bạn đã sử dụng Để đăng ký tài khoản Zalo này

Hướng dẫn cách chà tai zalo trên điện thoại 4

Bước 5 : Vậy thì tôi sẽ tiếp tục. Nhập lý do bạn muốn xóa tài khoản của mình. Zalo không được dùng nữa và vẫn tiếp tục Nhấp vào Tiếp tục .

Hướng dẫn cách chà tai zalo trên điện thoại 5

Bước 6 : Chúng tôi tiếp theo Nhập mật khẩu của bạn để xác nhận Hoàn tất việc xóa tài khoản Zalo của bạn như hình dưới đây. Lúc này, bạn sẽ nhận được thông báo hỏi có muốn xóa tài khoản này hay không. chọn có .

Hướng dẫn cách xoa tai zalo tren dien thoai 6

Bước 7 : Lúc này, hệ thống Zalo sẽ gửi tin nhắn xác nhận rằng tài khoản này sẽ bị xóa và sau đó Soạn “OK” Xác nhận.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các bước mà 9Mobi.vn thực hiện để xóa tài khoản Zalo khỏi điện thoại đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và thắc mắc của rất nhiều người về vấn đề này.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm bài viết. Tôi có thể khôi phục lại việc xóa tài khoản Zalo của mình không? Không biết trước khi xóa nick Zalo trên điện thoại cần những lưu ý gì.

.

Back to top button