Hướng dẫn cách vay tiền nhanh từ MoneyCat.

Cùng tìm hiểu cách vay tiền nhanh trong ứng dụng MoneyCat với đăng ký vay dễ dàng, duyệt nhanh, trả trong thời gian ngắn và đặc biệt là lãi suất thấp trong lần vay đầu tiên, cùng những lợi ích khi vay tiền trực tuyến trong ứng dụng MoneyCat trong bài viết dưới đây.

Ngày nay, một số hồ sơ vay tiền trực tuyến qua điện thoại thường khá rườm rà và phức tạp khi người vay phải cung cấp nhiều giấy tờ khác nhau. Với MoneyCat, nhiều thủ tục này được lược bỏ và bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ liên quan đến thông tin cá nhân của mình để đảm bảo quá trình vay. Thông tin chi tiết Cách vay tiền trực tuyến với MoneyCat 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn ngay sau đây.

Vay tiền trực tuyến nhanh chóng từ điện thoại với ứng dụng MoneyCat.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh từ MoneyCat.

nội dung:

1. Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng

2. Cách vay tiền trực tuyến

1. Cách tải xuống và cài đặt ứng dụng

Bước 1: Vui lòng truy cập vào liên kết bên dưới để tải về ứng dụng vay tiền nhanh MoneyCat.

=> Link tải MoneyCat cho Android

Bước 2: Lựa chọn biểu tượng mũi tên -> nhấp vào trang web bạn vừa điều hướng đến môi trường Tải ứng dụng về điện thoại từ CH Play Store.

Hướng dẫn cách vay tiền online từ điện thoại bằng moneycat

Bước 3: Chúng tôi sẽ thực hiện một số ủy quyền để ứng dụng cho vay MoneyCat có thể hoạt động trên thiết bị của bạn. Sẽ có 4 thông báo yêu cầu cấp quyền xuất hiện. nhấn lần lượt cho phép làm gì Tôi đồng ý với những quyền này.

Đăng ký Khoản vay Quỹ Money Cat

Làm thế nào để vay tiền từ điện thoại của bạn với moneycat

2. Cách vay tiền trực tuyến

Với khoản vay nhanh trong ứng dụng MoneyCat, bạn có thể lựa chọn khoản vay từ 500.000 đồng đến 3.000.000 đồng. di chuyển biểu tượng vòng tròn Lên đến hạn mức bạn muốn vay từ ứng dụng.

ứng dụng moneycat để vay tiền từ điện thoại android

chỉ đạo Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn và lựa chọn Đăng ký ngay bây giờ. bản ghi nhớ: Bạn phải điền số điện thoại chính xác để tiện cho việc xét duyệt hồ sơ vay sau này.

tiền mèo trên điện thoại di động

Vui lòng điền thông tin cá nhân của bạn theo mẫu yêu cầu có sẵn do ứng dụng cho vay MoneyCat cung cấp, bao gồm:

+ ngày sinh, ngày tháng năm sinh

+ Email

+ Số ID

+ Giới tính

+ Tình trạng hôn nhân

+ Thương hiệu điện thoại của bạn

Money Cat trên điện thoại Android

ở cửa sổ vị trí . Bạn phải chọn hai phương pháp để chia sẻ vị trí của mình:

+ Chỉ vị trí (chia sẻ vị trí thời gian thực bằng GPS điện thoại)

+ Nhập địa chỉ theo cách thủ công (nhập thông tin nơi ở hiện tại)

Vay tiền qua điện thoại như thế nào là không thể

ở cửa sổ thông tin công việc Trong quá trình tạo đơn xin vay trong ứng dụng MoneyCat, bạn sẽ được yêu cầu nhập các thông tin sau:

+ Mục đích sử dụng vốn vay

+ công việc

+ Tên công ty…

mặt hàng gì dấu hiệu * Đây là một vật dụng quan trọng và cần thiết. Bạn phải nhập thông tin. Các mục còn thiếu có thể bỏ qua.

Tiếp theo bạn cần viết: tên ngân hàng Số tài khoản Để nhận được khoản vay từ ứng dụng

Vay tiền qua điện thoại ở Chung Minh Nhân Dân như thế nào?

ở cửa sổ Tải xuống ID ảnh , bạn phải tải lên ảnh: mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân và ảnh chụp bằng giấy tờ tùy thân của bạn.

Tìm hiểu cách kiếm tiền nhanh chóng trên moneycat 10

ở cửa sổ Kết thúc , bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin cá nhân và số điện thoại của người thân. phê bình Nhập mã xác nhận Nó sẽ được gửi đến điện thoại của bạn để hoàn tất đăng ký của bạn.

Cách kiếm tiền nhanh trên ứng dụng moneycat 11

Thông tin của bạn sau đó sẽ được chuyển đến MoneyCat. Tại đây, nhân viên của chúng tôi sẽ làm thủ tục xác thực thông tin cá nhân của bạn để duyệt hồ sơ vay và sẽ liên hệ với bạn ngay khi hồ sơ của bạn hợp lệ. Chúc bạn cho vay thành công ứng dụng MoneyCat.

Xem Thêm: Làm thế nào Vay tiền từ ứng dụng Cashwagon Nếu cần, bạn có thể nhận được khoản vay nhanh chóng lên đến 10 triệu won.

.

Back to top button