Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hướng dẫn cách trữ lạnh Bitcoin ( BTC ) đơn giản nhất - Lưu trữ Bitcoin trong ổ cứng Offline

Xem nhanh nội dung

  Blogtiendientu.vn hướng dẫn cách trữ lạnh Bitcoin ( BTC ) đơn giản nhất - Lưu trữ Bitcoin trong ổ cứng Offline. Tham khảo bằng bài viết dưới đây từ chúng tôi. 

  Xem Thêm:

  Trữ lạnh Bitcoin ( BTC ) là gì?

  Trữ lạnh Bitcoin là hình thức được các nhà đầu tư áp dụng nhiều để cất giữ Bitcoin của mình. Bạn chỉ cần sử dụng một ví đựng BTC hoàn toàn được ngắt kết nối khỏi internet hoặc từ máy chủ. Vì không có kết nối internet nên đây được xem là nơi  tuyệt đối an toàn để bạn lưu trữ Bitcoin mà không sợ bị hacker xâm nhập để đánh cắp.  Khi bạn cất giữ Bitcoin tại đây thì được gọi là trữ lạnh Bitcoin. 

  Hướng dẫn cách trữ lạnh Bitcoin

  Để trữ lạnh Bitcoin, tốt nhất bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thức cần thiết như hướng dẫn bên dưới.

  Ví giấy một dạng ví trữ lạnh (Paper Wallet)

  Khi sử dụng loại ví này, bạn sẽ thấy giống một tờ giấy được in trong đó có địa chỉ ví và khóa cá nhân của bạn. Thông thường thì loại ví giấy này sẽ có mã code QR, do đó bạn có thể scan mã này để có thể sử dụng ví điện tử và thực hiện các hoạt động chuyển tiền bình thường.

  Loại ví này được xem là khá an toàn vì chìa khóa bí mật của bạn sẽ không được lưu trữ bất cứ nơi đâu nên không xảy ra tình trạng bị hacker xâm nhập. Tuy nhiên, với loại ví này, bạn cần phải bảo vệ cẩn thận vì rất dễ bị rách hoặc hư hỏng.

  Ví cứng một dạng ví trữ lạnh (Hardware Wallet)

  Một chiếc máy tính thu nhỏ hay chiếc USB chính là định dạng thu nhỏ của dạng ví này. Loại ví này thường ở chế độ offline và bạn chỉ cần cắm vào máy tính khi cần thiết nên rất an toàn vì không sợ hacker xâm nhập.

  Ví trữ lạnh này có mức độ an toàn rất cao bởi vì khi bạn thực hiện giao dịch, ví cứng yêu cầu bạn xác nhận giao dịch bằng cách bạn phải tự ấn vào một nút trên thiết bị. Một bước bảo mật của ví cứng mà các hacker không thể xâm nhập được bằng bất cứ cách nào.


  Khi có nhu cầu tìm hiểu về các tin tức tiền điện tử hay sàn giao dịch mua bán Bitcoin, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.