Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hướng dẫn cách tạo và mở ví Bitcoin đơn giản - Ví Bitcoin nào tốt và uy tín?

Xem nhanh nội dung

  Ví Bitcoin là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trong cơn sốt Bitcoin bùng nổ toàn cầu. Trong quá trình giao dịch Bitcoin bạn cần phải có ví Bitcoin để có thể thực hiện được giao dịch. Blogtiendientu.vn hướng dẫn cách tạo và mở ví Bitcoin đơn giản

  Ví Bitcoin là gì?

  Ví Bitcoin là một chương trình phần mềm chứa Bitcoins. Bitcoin không được lưu trữ ở bất cứ đâu; có một khóa riêng ( được gọi làsố bí mật) cho mỗi địa chỉ Bitcoin được lưu trong ví tiền Bitcoin của người sở hữu số dư. Ví điện tử Bitcoin tạo điều kiện thuận lợi cho việc gửi và nhận Bitcoins và cho phép người sử dụng cân bằng Bitcoin.

  Mỗi người có thể có nhiều ví Bitcoin ở mỗi sàn giao dịch khác nhau và có thể chuyển Bitcoin từ sàn này qua sàn khác.

  Các loại ví Bitcoin phổ biến nhất hiện nay là: Ví nóng và Ví lạnh

  Ví trữ nóng Bitcoin là địa chỉ ví mà người dùng có thể dùng nó để sử dụng chi tiêu tiền cho bất cứ hoạt động mua bán, giao dịch nào, ở mọi thời điểm nào. Ở loại ví này, bạn phải luôn luôn kết nối ví nóng với internet để có thể duy trì kết nối với mạng Bitcoin.

  Ví trữ lạnh Bitcoin thì ngược lại. bạn sử dụng nó khi không có dự định sử dụng tiền điện tử để chi tiêu thường xuyên, nhưng bạn vẫn có thể nhận được tiền gửi từ người khác tới bất cứ lúc nào. Ví lạnh có ưu điểm là bạn có thể sử dụng mà không cần phải có kết nối internet.

  Vậy ví Bitcoin nào tốt và uy tín?

  Ví nóng cần kết nối internet nên rất dễ bị hacker tấn công hơn ví lạnh. Bạn chỉ nên giữ lại một lượng nhỏ BTC trong ví nóng để giao dịch, còn lại nên cất trong ví lạnh thì sẽ an toàn hơn. Đây là phương án được khá nhiều người áp dụng hiện nay để bảo mật BTC của mình

  Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin đơn giản

  Hiện nay mỗi người đều có thể tự tạo ví Bitcoin trên mỗi sàn giao dịch. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách tạo ví Bitcoin trên blockchain. Bạn hãy theo dõi từng bước cụ thể đăng ký, đăng nhập và sử dụng ví Bitcoin.

  Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website https://blockchain.info/vi/wallet/#/signup trên tang chủ để bắt đầu việc đăng ký “Ví blockchain”

  Bạn nhập chính xác Email và mật khẩu của mình sau đó click vào “tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản dịch vụ” sau đó click Tiếp tục.

  Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn một Emial xác nhận. Bạn kiểm tra hộp thư và tiến hành xác nhận.

  Bạn chỉ cần click vào lệnh “Có, This is my Email” để xác nhận đăng ký của mình là đã hoàn thành. Hệ thống sẽ báo xác minh thành công nagy sau đó. 

  Như vậy là bạn đã có cho một một địa chit Ví Bitcoin rồi. Thật đơn giản đúng không nào. Áp dụng khi có nhu cầu bạn nhé!

  Cách mở ví Bitcoin

  Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang chủ để đăng nhập vào ví blockchain hoặc bạn có thể mở lại email Blockchain gửi lúc nãy và click vào dòng ID bên cạnh “ID Wallet của bạn”.


  Bước 2: Bạn nhập ID ví của mình và mật khẩu vào để tiến hành đăng nhập và hệ thống


  Lúc này hệ thống bảo mật của Blockchain được kích hoạt và bạn cần phải vào Email một lần nữa để “Ủy quyền đăng nhập” vào ví bitcoin của bạn.


  Click vào link như hướng dẫn để ủy quyền đăng nhập (Bước này blockchain giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản, tránh khỏi mọi hành vi đánh cắp thông tin ví). Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công và có thể sử dụng ví Bitcoin để giao dịch. 

  Nếu có nhu cầu muốn tham khảo các tin tức tiền điện tử mới nhất hoặc một sàn giao dịch mua bán bitcoin uy tín và an toàn, bạn vui lòng truy cập tại địa chỉ https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.