Wiki

Hướng dẫn cách khoan lên tường bê tông hiệu quả

Khoan tường bê tông là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao và kinh nghiệm. Nếu bạn thực hiện không đúng nguyên tắc có thể gây mất an toàn, tốc độ khoan chậm, đường khoan không đẹp, độ sâu mũi khoan không đúng mong muốn. Vậy hãy cùng tham khảo bài viết “cách khoan lên tường bê tông hiệu quả” mà blogtiendientu.vn chia sẻ dưới đây nhé.

Hướng dẫn dùng máy khoan tường bê tông hiệu quả

Để khoan tường bê tông hiệu quả bạn nên trang bị chiếc máy khoan động lực hoặc máy khoan búa có công suất lớn, lựa va đập mạnh, có thêm chế độ khoan búa thì càng tốt, như vậy mới có thể đục vỡ được các mảng bê tông cứng chắc. 

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE gồm 100 chi tiết cho bạn thoải mái khoan nhiều loại vật liệu 

Hiểu rõ cơ chế và hướng dẫn sử dụng máy khoan.

Luôn đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy khoan để có thể vận hành máy khoan một cách tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu về tính năng và cấu tạo của máy khoan

Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để hiểu về tính năng và cấu tạo của máy khoan 

Xác định độ sâu hay là đường kính khoan

Hầu hết các máy khoan đều có thước canh độ sâu đi kèm giúp người dùng dễ dàng xác định được độ sâu mong muốn nhằm mang lại đường kính khoan chuẩn xác nhất. 

Cần xác định độ sâu trước khi khoan

Cần xác định độ sâu trước khi khoan

Tư thế cầm máy khoan

Các sản phẩm máy khoan bê tông cầm tay đều được thiết kế nhỏ gọn, thao tác dễ dàng. Để có những mũi khoan chính xác, hiệu quả cần đứng ở tư thế vững chắc do trong quá trình vận hành máy có độ rung.

Tư thế cầm máy khoan đúng

Tư thế cầm máy khoan đúng 

Đánh dấu điểm khoan và hướng dẫn khoan

Trước hết cần xác định điểm cần khoan trên tường, bê tông và đánh dấu lại. Đặt máy khoan lên điểm cần khoan, tạo áp lực vừa đủ và bắt đầu khoan.
Bắt đầu khoan với tốc độ chậm, sau đó nâng dần tốc độ lên, nếu máy nóng thì có thể dừng cho máy nghỉ rùi khoan tiếp đến độ sâu định trước.

Đánh dấu điểm cần khoan trước khi khoan

Đánh dấu điểm cần khoan trước khi khoan 

Chú ý:

Trong quá trình khoan có thể gặp phải một số phần rất cứng mà máy khoan không thể khoan lỗ, thì dùng búa tạo lỗ rùi tiếp tục khoan tiếp.

Có thể dùng búa tạo lỗ khoan

Có thể dùng búa tạo lỗ khoan 

Hy vọng, với bài viết trên sẽ giúp các bạn khoan tường đúng kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả cao.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của blogtiendientu.vn. Với mục tiêu “Luôn giành khó khăn phiền phức về mình để thỏa mãn khách hàng” và cung cấp cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, nếu Quý khách muốn tư vấn kỹ hơn và chọn mua sản phẩm máy khoan, vui lòng liên hệ theo số:
Tại Hà Nội 04.3785 5633 hoặc tại Hồ Chí Minh 08.3830 8569.
Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách!

—end—

Back to top button