Hướng dẫn cách kết hợp thú cưng trong Play Together

Play Together cho phép người chơi dành thời gian vui vẻ bên cạnh những thú cưng dễ thương. Có tới hơn 20 loài động vật đáng yêu để mọi người thu thập, từ chó mèo đến gà lợn và có thể dạy cho chúng nhiều trò vô cùng thú vị.

Sau bản cập nhật mới nhất ngày 21/10, nhà phát triển đã mang đến rất nhiều tính năng mới thú vị cho Play Together. Một trong số đó là hệ thống kết hợp thú cưng, giúp mọi người chơi thu được thú cưng mới bằng cách kết hợp các thú cưng đang đạt level cao nhất. Việc kết hợp thú cưng có thể được thực hiện thông qua NPC ở đâu đó trong Khu cắm trại. Hãy cùng tìm hiểu cách kết hợp các loại thú cưng trong Play Together.

Cách kết hợp thú cưng trong Play Together

Trong bản cập nhật mới, người chơi Play Together có thể kết hợp 4 vật nuôi ở cấp tối đa (level 5) để tạo thành một thú cưng hoàn toàn mới. Vật nuôi mới tương tự như vật nuôi cũ nhưng mặc những trang phục vô cùng dễ thương. Người chơi có thể tham khảo Mẹo trứng thú cưng nở ngay lập tức để thúc đẩy quá trình tăng cấp chúng.

Danh sách thú cưng sau khi kết hợp

Để kết hợp các thú cưng, mọi người phải tìm đến một pháp sư tên là Gandalfu. Gandalfu ở ẩn sâu trong khu cắm trại, sau thác nước phía trên. Người chơi có thể vào thác bằng cách nhảy từ một cây cầu gỗ.

Các cấp độ của thú cưng bao gồm:

  • Mức 0/1: Quả trứng.
  • Cấp độ 2: Trứng nở thành vật nuôi.
  • Cấp độ 3: Thú cưng học được một vài thủ thuật mới.
  • Cấp độ 4: Thú cưng sẽ phát triển trưởng thành.
  • Cấp độ 5: Vật nuôi bắt đầu tỏa sáng lấp lánh (Mọi người có thể nhìn thấy hiệu ứng này và nó không có bất kỳ tác động nào đến trò chơi.)

Yêu cầu để kết hợp là cần 4 vật nuôi tương đương ở cấp độ cao nhất và 100 kim cương. Các bước tìm tới pháp sư và kết hợp thú cưng cụ thể như sau:

Bước 1: Di chuyển tới khu cắm trại (Camping).

Bước 2: Xác định vị trí của thác nước.

Bước 3: Đi tới cây cầu gỗ và di chuyển vào sâu bên trong.

Bước 4: Mọi người sẽ thấy một pháp sư, lại gần NPC đó và trò chuyện.

Bước 5: Nhấn /Yes để thực hiện kết hợp các thú cưng hiện có.

Bước 6: Giao diện kết hợp thú cưng sẽ xuất hiện và người chơi chỉ cần chọn thú cưng muốn kết hợp.

Back to top button