Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hướng dẫn cách đào Bitcoin (BTC) trên Iphone

Xem nhanh nội dung

  Blogtiendientu.vn hướng dẫn cách đào Bitcoin trên Iphone đơn giản và đễ thực hiện nhất. Bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin để áp dụng ngay khi có nhu cầu cần kiếm Bitcoin.

  Xem Thêm:

  Iphone được xem là một thiết bị thú vị để kiếm tiền ảo. Nếu bạn không có điều kiện để đầu tư cho mình một dàn trâu đào hiện đại thì sử dụng một chiếc Iphone cũng là một việc đáng để thử. 

  Giới thiệu MobileMiner đào Bitcoin trên Iphone

  MobileMiner được xem là phần mềm đào tiền ảo dành cho hệ thống iOS ARM64 phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này được tạo ra bởi lập trình viên Elias Limneos. MobileMiner sở hữu cấu hình dễ sử dụng, không cần jailbreak, có thể khai thác tiền ảo trực tiếp trên iPhone mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được.

  Thông thường, những mẫu iPhone có CPU mạnh như iPhone 7, iPhone 8 và iPhone X rất thích hợp để áp dụng cho phần mềm MobileMiner để đào Bitcoin. Các nhà phát triển có thể dễ dàng lấy được mã nguồn mở miễn phí từ trang GitHub của MobileMiner, sau đó thực hiện dùng Xcode cũng như iOS App Signer để triển khai trên thiết bị đào.

  Ngoài Bitcoin ra, MobileMiner có thể khai thác tiền CryptoNote, bao gồm Bytecoin, Monero và Electroneum. 1% lợi nhuận sẽ chuyển về cho Elias Limneos.

  Hướng dẫn đào Bitcoin trên Iphone

  Để đào được Bitcoin trên Iphone, trước tiên người dùng phải có địa chỉ ví và Pool URL và tất cả những thông tin này sẽ đưa vào MobileMiner để tiến hành hoạt động. Sau khi cấu hình được chuẩn bị xong, bạn có thể tiến hành đào Bitcoin trên Iphone.Ngay sau đó, bạn sẽ thấy trên màn hình chính sẽ hiển thị tốc độ, % chấp nhận, độ khó của pool. Ta có thể xem lịch sử khai thác hiện tại bằng nút Log.


  Lưu ý:

  Nếu bạn cùng lúc đào 2 loại tiền ảo thì bạn có thể vào mục Active Configuration (Cấu hình hoạt động) để chọn loại muốn khai thác. Edit Configuration (Chỉnh sửa cấu hình) cho phép người dùng bổ sung, thay đổi hoặc xóa cấu hình hiện tại. Mục này cho phép thêm tên cấu hình, Pool URL, mật khẩu…

  Ngoài ra, tính năng Keep Alive in Background (Chạy nền) từ Ipnone cho phép MobileMiner chạy liên tục như ứng dụng nền. Vì vậy bạn có thể đào tiền ảo liên tục mà không bị gián đoạn. Song song với việc này chính là bạn phải chấp nhận hao tốn một lượng pin tương đối lớn. 

  Ứng dụng có thể thông báo tình hình cho người dùng khi đang chạy nền. MobileMiner còn cho biết tỷ giá tiền tệ ở 2 góc màn hình. Bạn có thể theo dõi và quan sát tiến trình dào của mình.

  Như vậy, là bạn đã biết cách đào Bitcoin trên Iphone rồi. Thật đơn giản đúng không nào. Hãy áo dụng ngay khi bạn có nhu cầu muốn đào Bitcoin.

  Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi Bitcoin ra tiền mặt hay tham khảo các tin tức tiền ảo mới nhất hoặc thực hiện giao dịch mua bán bitcoin uy tín và an toàn thì có thể tuy cập tại sàn KENNIEX theo địa chỉ https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.