Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hướng dẫn cách đào Bitcoin (BTC) nhanh nhất - Các trang đào Bitcoin uy tín hiện nay

Xem nhanh nội dung

  Hiện tại Bitcoin ( BTC ) được xem là đồng tiền điện tử hot nhất thế giới hiện nay. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm và đầu tư Bitcoin của các nhà đầu tư là vô cùng cần thiết. Blogtiendientu.vn hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) nhanh nhất cùng các trang đào Bitcoin uy tín hiện nay để khách hàng có thể tham khảo và ứng dụng khi có nhu cầu tìm kiếm Bitcoin online.


  Lưu ý: Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư. 

  Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.


  Đào Bitcoin (BTC) là gì?

  Đào Bitcoin hay còn được gọi với các tên khác là khai thác Bitcoin được xem là một phương pháp kiếm Bitcoin rất phổ biến hiện nay. Thuật ngữ này diễn tả chi tiết về quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới Bitcoin. Nói nôm na, đào Bitcoin là việc dùng máy tính để dò tìm BTC. Để áp dụng phương pháp này, bạn cần một chiếc máy tính được cài đặt sẵn chương trình đào và một cấu hình cực mạnh để tham gia đào Bitcoin. Bạn cũng cần phải đủ kinh nghiệm, sự thông minh và tỉnh táo trước khi tham gia trò chơi.

  Xem thêm:

  Cách kiếm Bitcoin nhanh nhất

  Hướng dẫn tạo ví Bitcoin

  Hướng dẫn cách đào Bitcoin nhanh nhất

  Để đào Bitcoin, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn dưới đây từ chúng tôi.

  Bước 1: Bạn đăng ký và tạo một ví Blockchain hay Conbase để có thể đựng Bitcoin khi đào được

  Bước 2: Truy cập vào các trang web cho phép đào Bitcoin hiện nay và tiến hành đào. Bạn có thể tham khảo các trang web cho phép đào Bitcoin bên dưới.

  Bước 3: Bạn nhập địa chỉ ví của mình vào để đựng Bitcoin mới đào được. Qúa trình đào có thể diễn ra từ 15 đến 20 phút.

  Bước 4: Khi đã đào được lượng Bitcoin đủ yêu cầu, bạn có thể chuyển số BTC về ví của mình. 

  Đào Bitcoin cũng tương đối đơn giản đúng không nào. Đây là phương pháp kiếm Bitcoin được áp dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao lại dễ thực hiện ngay cả với người mới tập chơi.

  Trang đào Bitcoin uy tín hiện nay

  Hiện nay có rất nhiều trang web khác nhau cho phép người dùng đào Bitcoin. Bạn có thể tham khảo trang mạng dưới đây từ gợi ý của chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

  FreeBitco.in miễn phí Bitcoin hàng giờ – hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin

  Đầu tiên bạn vào địa chỉ http://freebitco.in/ hoặc click vào đây để đăng ký một tài khoản freebitco.in:

  Bạn điền đầy đủ các thông tin vào hình bên trên. Sau đó bạn đăng nhập sẽ xuất hiện giao diện.

  Vào phần FREE BTC để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí. Rất đơn giản, bạn chỉ cần xác nhận Captcha và nhấn nút ROLL để quay số. Mỗi 60 phút bạn sẽ được quay số một lần. Số Bitcoin (BTC) tương ứng nhận được khi quay trúng các con số là:

  Vì cách nào kiếm tiền càng dễ dàng nên phần thưởng sẽ rất ít. Tuy nhiên, bạn có thể tạo nhiều tài khoản như hướng dẫn bên dưới từ chúng tôi để kiếm được lượng Bitcoin nhiều hơn.


  Mỗi lần quay số ngoài số BTC nhận được, bạn cần nhận được thêm 2 lottery tickets (vé số) và 6 reward points (điểm thưởng) mình sẽ giải thích thêm ở dưới.

  Như vậy là bạn đã biết được cách đào và kiếm Bitcoin đơn giản đúng không nào. Hãy thực hiện ngay khi có nhu cầu.

  Nếu bạn muốn tham khảo tin tức tiền ảo và sàn giao dịch mua bán bitcoin uy tín nhất hiện nay, vui lòng truy cập tại https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.