Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hướng dẫn cách đào Bitcoin (BTC) bằng đám mây

Xem nhanh nội dung

  Blogtiendientu.vn hướng dẫn cách đào Bitcoin ( BTC ) bằng đám mây. Đây là một phương pháp với nhiều ưu và nhược điểm khác nhau. Tham khảo bằng bài viết dưới đây từ chúng tôi.

  Xem Thêm:

  Lưu ý: Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư. 

  Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.

  Đào Bitcoin bằng đám mây là gì?

  Đào Bitcoin bằng đám mây có nghĩa là sử dụng quyền xử lý được chia sẻ từ các trung tâm dữ liệu từ xa để đào Bitcoin. Để áp dụng cách này, bạn chỉ cần một máy tính để liên lạc, tùy chọn túi Bitcoin địa phương và vài việc lặt vặt khác. Thật đơn giản đúng không nào. 

  Tuy nhiên, với cách này vẫn có ưu điểm và những rủi ro nhất định mà bạn bắt buộc phải tìm hiểu trước khi tham gia đào. Cụ thể:

  Ưu điểm

  • Không phát sinh chi phí điện bổ sung
  • Không gian đào sẽ yên tĩnh và mát mẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp khác
  • Không cần phải bò chi phí đế sắm các thiết bị đào
  • Không cần hệ thống thông gió trong quá trình đào

  Nhược điểm

  • Có nguy cơ lừa đảo cao
  • Hoạt động không rõ ràng
  • Lợi nhuận tương đối thấp
  • Thiếu tính linh hoạt và không thể kiểm soát chặt chẽ

  Một số loại khai thác bằng đám mây

  Hện nay, có ba loại khai thác bằng đám mây từ xa tính đến thời điểm hiện tại được áp dụng

  Lưu trữ trên máy chủ

  Cho thuê máy khai thác được nhà cung cấp làm chủ.

  Khai thác qua máy chủ ảo

  Tạo một máy chủ riêng ảo (có chức năng chung) và cài đặt phần mềm khai thác của bạn vào đó.

  Cho vay mượn sức mạnh xử lý

  Thuê một lượng khả năng  xử lý mà không cần máy tính vật lý hoặc máy chủ ảo. (Cho đến nay đây là phương pháp phổ biến nhất của khai thác đám mây)

  Đây được xem là một phương pháp mà giữ phần thưởng và tính rủi ro mà nó mang lại gần như là ngang nhau. Vì vậy, bạn cần xem xét kỹ trước khi tham gia đào. 

  Để biết thêm các thông tin về tin tức tiền ảo hay sàn giao dịch Bitcoin, bạn vui lòng truy cập tại https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.