Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hướng dẫn cách chơi Bitcoin ( BTC) cho người mới chơi

Xem nhanh nội dung

  Blogtiendientu.vn hướng dẫn cách chơi Bitcoin ( BTC) cho người mới chơi chi tiết nhất. Nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực tiền điện tử này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây từ chúng tôi.

  Xem thêm:


  Bitcoin ( BTC ) là gì?

  Bitcoin ( BTC ) là một loại tiền điện tử rất phổ biến hiện nay trong giới đầu tư tiền điện tử và được xem là đồng tiền có giá trị lớn nhất thế giới. BTC có số lượng khách hàng tiêu dùng cũng cao nhất. Bitcoin đã được mã hóa và lập trình để giúp người chơi dễ dàng đầu tư hơn. Loại tiền ảo này cũng có thể quy đổi ra tiền mặt bằng chính giá trị của nó. Giao dịch mua bán bitcoin được diễn ra dựa trên các trang mạng internet mà không phải thông qua các tổ chức tài chính trung gian nào. Mọi thao tác giao dịch đều được bảo mật cao và an toàn. 

  Hướng dẫn cách chơi Bitcoin cho người mới chơi

  Nếu bạn có hứng thú với thị trường tiền điện tử thì có thể tham khảo một số cách dưới đây của chúng tôi và áp dụng khi muốn chơi Bitcoin.

  Mua Bitcoin để trữ 

  Hoặc mua Bitcoin để Trade 

  Tiến hành đào Bitcoin miễn phí

  Đầu tư vào các dự án Lending nhận lãi suất 40-45% / tháng

  Chúng tôi sẽ thông tin cụ thể và chi tiết sau đây để khách hàng tham khảo.

  Mua Bitcoin trữ

  Đây là cách chơi Bitcoin được người dùng lựa chọn nhiều nhất vì thao tác chơi đơn giản, không quá phức tạp. Người chơi chỉ cần mua Bitcoin sau đó theo dõi tỷ giá và bán ngay khi giá BTC tăng để kiếm lời. Đây là cách đơn giản nhất cho người mới bắt đầu chơi. 

  Mua Bitcoin để Trade

  Cách này dành cho người đã có kinh nghiệm chơi Bitcoin và đặc biệt là nắm kỹ các thông tin cũng như kỹ thuật Trade thì nên áp dụng. Nhưng nếu chỉ mới bắt đầu, bạn cũng có thể thực hiện một cách đơn giản theo các bước sau:

  Sau khi đã sở hữu Bitcoin trên sàn giao dịch, bạn sử dụng Bitcoin để mua các loại Altcoin khác. sau đó bạn tìm hiểu các thông tin hướng dẫn cũng như các kiến thức về Trade coin sau đó tiến hành áp dụng.

  Đào Bitcoin

  Đây là phương pháp vô cùng phổ biến không chỉ với người mói biết chơi Bitcoin mà còn dành cho những người lâu năm.Người chơi có thể sử dụng các loại máy tính, card đồ họa có tốc độ xử lý mạnh để giải các thuật toán là các job được nhận từ các pool để tiến hành đào và nhận phần thưởng. Máy tính càng mạnh, giải được càng nhiều thuật toán thì bạn sẽ các nhận được các nhiều hơn các phần thưởng Bitcoin.

  Ngoài ra, những app game trên điện thoại cũng thu hút người chơi hiện nay. Bạn chỉ cần tải về và áp dụng chơi theo hướng dẫn là có thể kiếm được Bitcoin.

  Đầu tư vào các dự án Lending để nhận lãi suất

  Dự án Lending là những dự án mà nhà cung cấp tạo ra đồng tiền điện tử của riêng họ, Bjan có thể hiểu theo cách đơn giản thì các đồng tiền điện tử này đều giống với Bitcoin, Ethereum, Litecoin,…. Tuy nhiên thay vì phát triển theo lộ trình tăng giá giữa vào thị trường mua bán ở các sàn giao dịch, thì dự án Lending phát triển đồng Coin của họ bằng mô hình đa kênh và Lending. Tức là khi bạn mua đồng Coin của họ, thay vì bạn trữ chờ lên giá như Bitcoin, Ethereum thì bạn có thể sử dụng đồng Coin này và cho lại nhà sản xuất vay, và họ sẽ trả lãi 40-45%/tháng cho bạn.

  Với những phương pháp trên, người mới chơi sẽ có những cách chơi đơn giản và dễ dàng hơn để tiếp cận Bitcoin. 

  Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch Bitcoin uy tín và chất lượng cũng như các tin tức tiền ảo có liên quan thì có thể xem thông tin chi tiết tại https://kenniex.com/. Tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm tin tức Bitcoin trong ngày để bạn tham khảo và ứng dụng khi cần thiết.