Hướng dẫn bật tính năng Dolby Atmos trên Galaxy S9, S9+

Dolby Atmos chỉ có thể được bật theo cách thủ công trên dế yêu Samsung Galaxy S9, nhưng mà ấy là chức năng giúp trải nghiệm âm thanh của người mua phát triển thành liền mạch. chúng ta hãy xem thêm thủ thuật android Sau đây.

Đã mất 1 thời kì dài để Samsung đưa loa âm thanh nổi lên dòng thành phầm bậc nhất của mình, nhưng mà nó chẳng thể thiết lập trải nghiệm âm thanh tốt nhất lúc khởi động thiết bị. Dolby Atmos là 1 chức năng hiệu chỉnh âm thanh lôi cuốn nhưng người mua phải kích hoạt thủ công.

Dolby Atmos: công nghệ hình thành sự dị biệt trên toàn cầu

Dolby Atmos tạo ra sự dị biệt nào? Người dùng sẽ nhận thấy chất lượng âm thanh được làm mới hơn từ cả 2 loa và nó cũng có hiệu ứng âm thanh nổi. Dòng tai nghe của AKG có chất lượng hoàn hảo, nhưng mà công nghệ Dolby Atmos còn khiến nó tốt hơn. Với công nghệ âm thanh này, loa của Galaxy S9 và S9 Plus sẽ đem lại âm lượng bự nhưng ko làm giảm chất lượng âm thanh. Hiệu ứng âm thanh nổi cũng được cải thiện, âm trầm rõ ràng.

Samsung thậm chí còn cho phép người mua chọn lọc 3 tùy chọn Dolby Atmos không giống nhau để thích hợp với nội dung nhưng bạn đang thưởng thức. Các tùy chọn này bao gồm: Phim, Nhạc và Thoại nhưng mà bạn phải chọn thiết đặt tự động cho máy để chọn cơ chế tối ưu.

Xem thêm:

  • Cách tạo ảnh Chibi đơn giản trên dế yêu sáng dạ
  • Cách giải quyết Shop Play (CH Play) ko hoạt động

Để bật chức năng Dolby Atmos trên Galaxy S9 và S9 +, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập Thành lập > Hiệu ứng âm thanh và rung > Hiệu ứng và chất lượng âm thanh.

bước 2: Nhấn nút để kích hoạt cơ chế Dolby Atmos

và từ hiện giờ, bạn có thể hưởng thụ 1 trong những chức năng âm thanh tốt nhất nhưng Galaxy S9, S9 + hỗ trợ.


Thông tin thêm về Hướng dẫn bật tính năng Dolby Atmos trên Galaxy S9, S9+

Dolby Atmos chỉ có thể được bật thủ công trên dế yêu Samsung Galaxy S9, nhưng mà nó là chức năng giúp trải nghiệm âm thanh của người mua phát triển thành tuyệt vời. Chúng ta hãy xem thêm thủ thuật android Sau đây.

Samsung đã mất 1 thời kì dài để đưa loa stereo lên dòng bậc nhất của mình nhưng mà lại ko thiết lập được trải nghiệm âm thanh tốt nhất lúc khởi động thiết bị. Dolby Atmos là 1 chức năng hiệu chỉnh âm thanh lôi cuốn nhưng người mua phải bật theo cách thủ công.
Dolby Atmos: công nghệ hình thành toàn cầu dị biệt
Dolby Atmos tạo ra sự dị biệt nào? Người dùng sẽ nhận thấy chất lượng âm thanh được làm mới hơn trên cả 2 loa và nó cũng có hiệu ứng âm thanh nổi. Dòng tai nghe của AKG có chất lượng hoàn hảo, nhưng mà công nghệ Dolby Atmos sẽ giúp nó tốt hơn nữa. Với công nghệ âm thanh này, loa của Galaxy S9 và S9 Plus sẽ cho âm lượng bự nhưng mà ko làm giảm chất lượng âm thanh. Hiệu ứng âm thanh nổi cũng được cải thiện, âm trầm rõ ràng.

Samsung thậm chí còn cho phép người mua 3 tùy chọn Dolby Atmos không giống nhau để thích hợp với nội dung nhưng bạn đang thưởng thức. Các tùy chọn này bao gồm: Phim, nhạc và giọng nói, ngoài ra bạn nên chọn thiết đặt tự động để máy chọn cơ chế tối ưu.
Xem thêm:
Cách tạo ảnh Chibi đơn giản trên dế yêu sáng dạ
Cách giải quyết Shop Play (CH Play) ko hoạt động
Để bật chức năng Dolby Atmos trên Galaxy S9 và S9 +, hãy tuân theo các bước sau:
Bước 1: Truy cập Thiết lập > Hiệu ứng âm thanh và rung > Hiệu ứng và chất lượng âm thanh.

Bước 2: Nhấn nút để bật cơ chế Dolby Atmos

và từ hiện giờ, bạn mở màn hưởng thụ 1 trong những chức năng âm thanh tốt nhất nhưng Galaxy S9, S9 + hỗ trợ.

#Hướng #dẫn #bật #tính #năng #Dolby #Atmos #trên #Galaxy


#Hướng #dẫn #bật #tính #năng #Dolby #Atmos #trên #Galaxy

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button