Game

Hullbreaker LOL – Trang bị mới thay thế Huyết Đao ở phiên bản LMHT 11.13

Mới đây, RiotPhlox – một trong những thành viên của đội ngũ thiết kế gameplay của Liên Minh Huyền Thoại đã công bố về sự xuất hiện của một trang bị mới. Theo chia sẻ của anh, trang bị này có tên là Hullbreaker (Tạm dịch: Rìu Tàn Phá) và sẽ là trang bị thay thế cho Huyết Đao ở bản cập nhật LMHT 11.13.

Huyết Đao sẽ tạm thời bị xóa khỏi LMHT trước khi Riot đưa ra quyết định làm lại trang bị này trong thời gian tới (dự kiến là ở mùa 12). Đây vốn là trang bị có khả năng đấu tay đôi tương đối mạnh nhưng chỉ số mang lại thì không quá tuyệt vời. Do đó, các Xạ thủ đều không quá mặn mà với trang bị này.

Thay thế cho Huyết Đao sẽ là một trang bị cung cấp thêm khả năng phá trụ, kể cả khi nó được bảo vệ bởi tướng địch. Trang bị này sẽ khiến các Xạ thủ nhanh chóng bào đi các công trình, còn các Tướng đẩy lẻ mạnh có thể tăng tốc độ đẩy đường và phá trụ.

Chi tiết về trang bị Hullbreaker 

– Giá: 2800 Vàng

– Thành phẩm: Cuốc Chim + Búa Gỗ + Công Thức

– Chỉ số: Tăng 50 SMCK, 400 máu và 150% hồi máu cơ bản.

– Nội tại: Khi không ở gần tướng đồng minh, bạn nhận thêm 20-45 giáp/kháng phép và gây thêm 20% sát thương lên trụ. Đơn vị lính pháo ở gần sẽ nhận thêm 60-135 giáp/kháng phép và gây thêm 200% sát thương lên trụ”.

Theo lời của RiotPhlox, đây là trang bị cho các xạ thủ đẩy lẻ, tuy nhiên, chúng có vẻ sẽ phát huy hiệu quả trong tay các Đấu Sĩ đường trên, những người có khả năng hoạt động độc lập tốt như Jax, Fiora, Yorick, Tryndamere.

Hullbreaker LOL - Trang bị mới thay thế Huyết Đao ở phiên bản LMHT 11.13

Hiện tại, trang bị này vẫn trong giai đoạn thử nghiệm và chắc chắn sẽ phải được chỉnh sửa lại để phù hợp với mục đích sử dụng ban đầu của Riot.

Back to top button