Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Huawei phát hành ví tiền điện tử Bitcoin (BTC) thân thiện người dùng trong cửa hàng ứng dụng

Xem nhanh nội dung

  Công ty công nghệ Huawei vừa công bố rằng người dùng điện thoại di động của họ từ nay có thể download các ví tiền điện Bitcoin cho hoạt động mua bán Bitcoin.

  Có nghĩa là ví Bitcoin cua BTC.com kể từ thứ 6 này sẽ có sẵn trên cửa hàng ứng dụng Huawei AppGallery.

  Xem thêm:

  Huawei Technologies là tập đoàn sản xuất điện thoại di động lớn thứ 3 trên toàn thế giới và cực kì nổi tiếng tại Trung Quốc. Cửa hàng ứng dụng Huawei AppGallery sẽ được cài sẵn trên các thiết bị mới, đồng thời vẫn có thể download trên những dòng điện thoại đời cũ.


  Tin tức Bitcoin hôm nay: Huawei lần đầu phát hành ứng dụng ví tiền điện tử

  Và đây là lần đầu tiên, ví tiền điện tử Bitcoin sẽ cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng cryptocurrency khác, cũng là dòng ví đầu tiên được phát hành bởi Huawei. 

  Đã có rất nhiều chuyên gia nhận định rằng hành động này sẽ ảnh hưởng to lớn đến thị trường Trung Quốc và sắp tới sẽ có nhiều sự thay đổi, bởi vì hiện tại có hơn 62% dân số Trung Quốc sử dụng Huawei và quốc gia này cũng là một trong những thị trường mua bán Bitcoin và tiền điện tử lớn trên thế giới.

  Về mặt chính phủ Trung Quốc, thì họ không hề hứng thú thậm chí thù địch với lĩnh vực mua bán Bitcoin và tiền điện tử. Họ đã đóng cửa mọi đơn vị liên quan đến cryptocurrency và blockchain. Thậm chí, họ còn cấm các sàn giao dịch mua bán Bitcoin/tiền điện tử và dự án ICO.

  Tuy nhiên, việc sở hữu tiền ảo tại Trung Quốc vẫn không phải là bất hợp pháp, khiến Trung Quốc trở thành một "vùng đất màu mỡ" cho thị trường mua bán Bitcoin và tiền điện tử bởi dân số chiếm đến 18.47 % trên toàn thế giới (theo thống kê mới nhất 2018).


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Chuyên cung cấp tin tức tiền ảo mới mỗi ngày, tin tức Bitcoin hôm nay, ICO Review, thông tin coin và chia sẻ những sàn giao dịch mua bán Bitcoin giá rẻ nhất hiện nay.