Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

HTC bắt đầu nhận đặt hàng trước cho điện thoại Blockchain mới

Xem nhanh nội dung

  Công ty điện tử tiêu dùng Đài Loan – HTC đã công bố rằng họ hiện đang chấp nhận các đơn đặt hàng trước cho điện thoại thông minh dựa trên Blockchain mới của mình, Exodus 1.

  Xem thêm:

  HTC bắt đầu nhận đặt hàng trước cho điện thoại Blockchain mới

  Kèm với thông báo nhận pre-order, HTC đã phát hành đầy đủ thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại mới này. Exodus 1 sẽ sở hữu màn hình 6.0" Quad HD+ với tỉ lệ khung hình 18:9, kèm theo camera sau 6-megapixel và camera selfie kép 8-megapixel với hiệu ứng bokeh. Đồng thời, nó chạy trên hệ điều hành Android và có bộ nhớ DDR4x RAM 6GB.


  Như ban đầu được tiết lộ vào tháng 05, Exodus được thiết kế cho các hợp đồng thông minh, khám phá Blockchain và xử lý những ứng dụng phi tập trung (dApp). Nó bao gồm một ví lưu trữ phổ biến toàn cầu, kết hợp với các API có thể được kết nối với nhiều loại ví khác, và hứa hẹn rằng dữ liệu sẽ được lưu trữ trên chính bản thân chiếc điện thoại.

  HTC đã tuyên bố rõ ràng rằng Exodus sẽ hỗ trợ nhiều giao thức Blockchain, bắt đầu với Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH). Charlie Lee, người sáng lập Litecoin, gần đây cũng đã tham gia với vai trò cố vấn để đảm bảo rằng thiết bị sắp tới sẽ hỗ trợ Litecoin và các giao dịch được hỗ trợ bởi Lightning Nightwork.

  Exodus sẽ được bán với giá 0.15 BTC hoặc 4.78 ETH, tương đương khoảng $960, và dự kiến sẽ xuất xưởng vào tháng 12.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://blogtiendientu.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền điện tử, chia sẻ thông tin ICO REVIEW và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!