Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Houbi mua lại cổ phần của Pantronics Holdings với giá 77 triệu USD

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tại Singapore hiện là cổ đông lớn nhất của Pantronics Holdings.

  Xem thêm:

  Đây là nỗ lực để công khai trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông của Huobi

  Huobi Global, chủ sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 3 xét về khối lượng giao dịch, đã báo cáo một khoản tiền trị giá 77 triệu USD mua lại nhà cung cấp dịch vụ sản xuất điện tử Pantronics Holdings. Có thể thấy, đây là một trong những nỗ lực rõ ràng của Huobi để công khai trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông.


  Theo tiết lộ của Pantronics, công ty được thiết lập để chuyển giao hơn 221 triệu cổ phần phổ thông của mình cho chủ tịch Huobi Leon Li, người sẽ sở hữu 73,73% của công ty nếu được phê duyệt. Giao dịch có giá HK$2,72 (0,35 USD) trên mỗi cổ phiếu và phải được chấp thuận từ Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông.

  Nếu sự kiện này chỉ ra rằng Huobi thực sự nhằm mục đích để được công khai, thì nó sẽ trở thành công ty lớn thứ hai trong lĩnh vực tiền điện tử tập trung vào kế hoạch gia nhập thị trường chứng khoán Hồng Kông trong Quý 4/2018. Công ty đầu tiên đó chính là Bitmain; nhà sản xuất chip ASIC hàng đầu và nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền mã hóa này có kế hoạch huy động 18 tỷ USD IPO trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông với giá trị thị trường từ 40 đến 50 tỷ USD vào cuối năm nay. 

  Trang https://blogtiendientu.vn/ sẽ gửi đến bạn nhiều tin tức Bitcoin mới nhất trong các bài viết tiếp theo và đừng quên tham khảo sàn Kenniex khi bạn đang có ý định mua bán bitcoin tại Việt Nam nhé!

  Tác giả: Aphrodite