Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

HOT: 7 tỷ đô la bốc hơi trong vài giờ, Crypto chạm mức thấp nhất năm 2019

Xem nhanh nội dung

  Đến thời điểm hiện tại, thị trường Crypto đang bốc hơi đến 7 tỷ USD, hàng loạt các đồng coin hàng đầu như Ethereum, Bitcoin Cash, TRON, Stellar rơi vào tình trạng tổn thất nghiêm trọng.

  Xem thêm:

  Thị trường tiền điện tử mất đến 7 tỷ USD trong 24 giờ qua

  Những tuần gần đây, thị trường tiền điện tử đã có rất ít biến động khiến "phe gấu" thức dậy, dẫn đến tình trạng bán tháo như hiện tại. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, thị trường đã bốc hơi đến 7 tỷ USD khiến tổng vốn hóa thị trường xuống mức thấp mới trong năm 2019 - khoảng 114 tỷ đô la.


  Dấu hiệu đầu tiên của chuyển biến xấu này là giá Bitcoin không xuất hiện bất cứ biến động nào trên mức kháng cự 3.600 đô la. Điều này khiến giá BTC giảm xuống mức thấp nhất trong năm 2019 tại 3.473 đô la. Tại thời điểm lúc 15:50 giá BTC đạt 3.475 USD, giảm 3,36% so với 24 giờ trước.

  Ethereum (ETH) ghi nhận mức giảm lớn hơn đến 7,13%, một lần nữa lại không giữ được mức giá 110 USD. Nếu tình hình hiện tại tiếp diễn, ETH sẽ không giữ được mức giá ba chữ số nữa.

  Ripple (XRP) cũng rơi xuống chỉ còn 0,29 USD, giảm 4,97% trong 24 giờ qua.


  Trong top 10 đồng tiền hàng đầu thị trường, Bitcoin Cash (BCH) là "nạn nhân" thê thảm nhất khi mất đến 10,76% giá trị. Stellar (XLM) và Bitcoin SV (BSV) đều ghi nhận mức tổn thất đến 10% và liên tục trượt xuống dưới cùng của danh sách top 10.

  TRON (TRX) đang xếp sau Litecoin (LTC) khi mất đến 7,92% giá trị.

  Tổn thất này lây lan sang cả top 100 khi tất cả đồng coin đều đồng loạt giảm giá, chỉ có một vài đồng coin đi ngược xu hướng như Holo, Pundi X. Ngay cả các stablecoin cũng giảm từ mốc cố định.

  ==> Chỉ trong 24 giờ qua, đã có khoảng 5,5% vốn hóa bị thổi bay khỏi thị trường. Vốn hóa thị trường hiện nay chỉ còn 114 tỷ USD, giảm đến 7 tỷ USD và chủ yếu đến từ Altcoin. Đây là mức thấp mới được ghi nhận trong năm 2019.


  Lời kết

  Đây quả là thông tin vô cùng nóng hổi phải không nào! Kenniex sẽ tiếp tục cung cấp đến bạn đọc thông tin vô cùng hữu ích của thị trường Crypto trên địa chỉ website https://blogtiendientu.vn - trang tin tức Bitcoin hiệu quả hàng đầu thị trường.

  Và đừng quên đăng ký thành viên tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex https://kenniex.com/ để thực hiện mua bán bitcoin với giá tốt nhất thị trường và nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ Kenniex nhé!