Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hợp tác với Dow Jones đã đẩy mức giá của BAT gia tăng nhanh chóng

Xem nhanh nội dung

  Sau thông báo hợp tác với công ty truyền thông Dow Jones thì vào hôm qua, đồng BAT - một sản phẩm của Brave - đã tăng hơn 40% giá trị khiến nó từ một đồng coin ít người biết đến đã lấy được sự quan tâm không hề nhỏ từ các nhà đầu tư.

  Đối tác mới Dow Jones mang đến lợi ích tích cực cho giá của đồng BAT

  BAT là tên viết tắt của Basic Attention Token, một sản phẩm của Brave. Brave được biết đến là một trình duyệt web chủ yếu tập trung vào quyền riêng tư có sự kết hợp với một hệ thống blockchain. Có thể nói đây là một coin ít gây chú ý trên thị trường tiền điện tử và không được nhiều người biết tới như các altcoin nổi bật khác.


  Tuy nhiên gần đây với động thái hợp tác mới của mình, BAT đã tạo được tiếng vang khi mức giá của nó tăng nhanh chóng, mở ra cơ hội khả quan cho rất nhiều nhà đầu tư. Đối tác mới của đồng tiền mã hóa này chính là Công ty Truyền thông Dow Jones, cơ hội tham gia vào một số dự án mới đã đến với cả BAT và Brave, đồng thời, nhiều người đang sử dụng Brave có thể đăng ký nhận thư tin từ MarketWatch Premium.

  Tại thời điểm viết bài, BAT đã tăng 31.08% và đạt mức 0.37 USD, chỉ trong một đêm BAT đã đạt 40% tăng trưởng, dự đoán là vẫn trên đà tiếp tục gia tăng như vậy. Rõ ràng tác động tích cực của thông tin hợp tác này đã được thể hiện bằng sự tăng giá của đồng BAT.

  Không chỉ là cơ hội cho BAT thay đổi vị trí của mình trong danh sách các Altcoin mà còn là điều kiện rất tốt để các nhà đầu tư cân nhắc về tiềm năng của đồng tiền này. Mọi điều bất ngờ đều có thể xảy ra trong các tin tức tiền điện tử tiếp theo, vì thế, bạn đừng quên theo dõi để luôn là nhà đầu tư nắm bắt kịp xu hướng nhé!