Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter

Bất cứ ai biết Elon Musk đều có thể biết sở thích chơi game của anh ấy, với Elden Ring là cái tên cuối cùng mà tỷ phú này thử sức. Gần đây anh ấy đã chia sẻ về hướng bản đồ trong game

Elon Musk không còn là cái tên xa lạ trong cộng đồng game thủ. Anh ấy luôn thể hiện sự quan tâm đến các trò chơi khác nhau, từ ghi đè lên cho đến khi Vầng hào quang vô hạn, hoặc giống nhau Tác động Genshin cực kỳ nổi tiếng. Gần đây anh ấy đã nói những lời tử tế với Nhẫn Elden, Trò chơi nổi tiếng của FromSoftware, thậm chí còn bị biến thành phù thủy trên trái đất hạ cánh giữa, và có vẻ như anh ấy cũng thích chia sẻ lối chơi của mình.

Xem thêm: ‘Wibu tối thượng’ Elon Musk có được mạng xã hội Twitter!

Trên Twitter, một tài khoản có tên Lịch sử xác định đã chia sẻ một hình ảnh về “Cây sự sống” tại Cung điện Hisham gần Jericho, Palestine, mà Musk đã trả lời ngắn gọn “Vibes Elden Ring”, nhưng hút tới 15.700 lượt thả tim. Một người dùng khác có tên KangarooO Thấy vậy, hắn lập tức dò hỏi hướng đồ đạc của tỷ muội trong Nhẫn Elden. Là chủ nhân của mạng xã hội Twitter với hơn 91 triệu người theo dõi, sẽ không ngạc nhiên nếu Elon phớt lờ câu hỏi này, nhưng anh thì không.

Tìm hiểu cách chế tạo Nhẫn Elden của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter 2
Bắt nguồn từ nhận xét “Elden Ring vibes” của Elon Musk

Tìm hiểu cách chế tạo Nhẫn Elden của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter 3

Tỷ phú đã chia sẻ cách xây dựng của mình trên Elden Ring

Xem thêm: Let Me Solo Her chuẩn bị bán lần thứ nghìn cho trùm Malenia

Như Musk đã chia sẻ, anh ấy dự định tập trung vào Khéo léo Sự thông minh, cho phép anh ta chơi pháp sư và sử dụng vũ khí cận chiến khi cần thiết. Mặc dù là một thầy phù thủy, Musk vẫn sử dụng một chiếc khiên ở tay trái, trong khi tay phải chủ yếu cầm một cây quyền trượng. Khi không sử dụng phép thuật, Musk sẽ sử dụng liễu kiếm hoặc móng vuốt. Đối với áo giáp, anh ta cũng khá linh hoạt, thường xuyên chuyển đổi giữa áo giáp nặng và trung bình tùy thuộc vào việc anh ta cần lăn nhanh hơn hoặc phòng thủ nhiều hơn. Ngoài ra, Elon Musk cũng khá trang bị Bùa may mắn khác nhau trong trò chơi để có thể tích lũy thiệt hại.

Học cách chế tạo Nhẫn Elden của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter 4

Và mẹo cuối cùng mà Elon Musk chia sẻ chính là lệnh triệu tập. Người chơi Nhẫn Elden có thể triệu tập những người chơi khác để trợ giúp thông qua hệ thống co-op, nhưng cũng có thể triệu tập những người chơi khác. Tro cốt tinh thần. Ngoài Musk, Ngôi sao võ thuật WWE Randy Orton cũng là một người chơi Nhẫn Elden chính hãng, thậm chí còn tuyên bố đã đạt cấp độ 527, một con số khá cao trong game. Anh ấy đã chia sẻ điều này vài tuần trước, vì vậy rất có thể anh ấy đã đạt đến giới hạn của mình. Nhẫn Elden sau đó (khoảng lvl713). Trò chơi hiện có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Thông tin thêm về Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter

Học cách lên đồ Elden Ring của Phù thủy Tối thượng Elon Musk trên Twitter

Bất kì ai biết đến Elon Musk hầu như cũng biết đến sở thích chơi game của ông, với Elden Ring là cái tên mới nhất mà nhà tỉ phú này trải nghiệm. Mới đây, ông đã có những chia sẻ về hướng lên đồ của mình trong game
Elon Musk từ lâu đã không còn là một cái tên xa lạ trong cộng đồng game thủ. Ông luôn thể hiện sự quan tâm đến nhiều tựa game khác nhau, từ Overwatch cho đến Halo Infinite, hay thậm chí là Genshin Impact vô cùng nổi tiếng. Mới đây, ông đã dành những lời có cánh cho Elden Ring, trò chơi nổi tiếng của FromSoftware, thậm chí còn hóa thân thành một phù thủy trong vùng đất Lands Between, và có vẻ như ông cũng thích chia sẻ về lối chơi của mình.
Xem thêm: ‘Wibu tối thượng’ Elon Musk thâu tóm mạng xã hội Twitter!

Trên Twitter, một tài khoản có tên History Defined đã chia sẻ hình ảnh về “Cây sự sống” trong Cung điện Hisham gần Jericho, Palestine, và được Musk phản hồi ngắn gọn “Elden Ring vibes”, nhưng hút đến tận 15,7 ngàn lượt thả tim. Một người dùng khác tên KangaroO thấy vậy ngay lập tức đặt câu hỏi về hướng lên đồ của nhà tỷ phú trong Elden Ring. Là người sở hữu mạng xã hội Twitter với hơn 91 triệu người follow, không có gì bất ngờ nếu Elon bỏ qua câu hỏi này, nhưng ông đã không làm vậy.
Bắt nguồn từ bình luận “Elden Ring vibes” của Elon Musk

Nhà tỉ phú chia sẻ cách build của mình trong Elden Ring
Xem thêm: Let Me Solo Her chuẩn bị bán hành lần thứ 1000 cho con trùm Malenia
Theo như Musk chia sẻ, ông đang lên đồ tập trung vào Dexterity và Intelligence, qua đó giúp ông có thể vừa chơi pháp sư vừa dùng vũ khí cận chiến khi cần. Mặc dù là một phù thủy, Musk vẫn thủ một cái khiên bên tay trái, còn tay phải thì chủ yếu cầm quyền trượng. Những lúc không chơi phép, Musk sẽ dùng Rapier hoặc Claws. Về phần giáp trụ, ông cũng tỏ ra khá linh hoạt khi thường chuyển giữa giáp nặng và trung bình tùy vào việc cần roll nhanh hơn hay thủ cứng cáp hơn. Ngoài ra, Elon Musk trang bị khá nhiều Talisman khác nhau trong lúc chơi để có thể dồn sát thương.

Và mẹo cuối cùng mà Elon Musk chia sẻ chính là triệu hồi. Người chơi Elden Ring có thể triệu hồi các game thủ khác vào giúp đỡ thông qua hệ thống co-op, nhưng đồng thời cũng có thể triệu hồi các Spirit Ashes. Ngoài Musk, ngôi sao võ thuật WWE Randy Orton cũng là một game thủ Elden Ring chính hiệu, thậm chí còn khẳng định mình đã đạt tới cấp 527, một con số khá cao trong game. Anh chia sẻ điều này cách đây vài tuần, do đó nhiều khả năng hiện tại anh đã đạt tới cấp giới hạn của Elden Ring rồi (Khoảng lvl713). Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

#Học #cách #lên #đồ #Elden #Ring #của #Phù #thủy #Tối #thượng #Elon #Musk #trên #Twitter


#Học #cách #lên #đồ #Elden #Ring #của #Phù #thủy #Tối #thượng #Elon #Musk #trên #Twitter

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button