Tech

Học blockchain bắt đầu từ đâu 2021

Học blockchain bắt đầu từ đâu : Đúng là Blockchain là một trong những thay đổi mang tính cách mạng nhất đã xuất hiện trong quá khứ gần đây. Một số người tin rằng nó sẽ là động lực chính thay đổi cho nhiều ngành công nghiệp.

==>> Tại liệu học blockchain bắt đầu từ đầu mới cập nhập

==>> Tự học lập trình blockchain với chia sẻ cụ thể

Điều này đã mở ra cánh cửa cơ hội cho nhiều doanh nghiệp bắt đầu phát triển các ứng dụng dựa trên Blockchain, đồng thời, nó cũng mở đường cho các cơ hội việc làm mới. Biết công nghệ này và ứng dụng của nó trong các lĩnh vực khác nhau sẽ giúp bạn luôn dẫn đầu đám đông.

Video học lập trình blockchain

Nó sẽ ảnh hưởng tích cực đến sơ yếu lý lịch của bạn và sẽ mang lại cho bạn một công việc tốt hơn và một mức lương cao.

Học blockchain bắt đầu từ đâu 2021

Đọc thêm về Blockchain

Câu hỏi tiếp theo bật lên là người mới bắt đầu nên bắt đầu tìm hiểu về công nghệ này như thế nào. Mặc dù, bạn có thể tìm thấy nhiều công ty quảng cáo các khóa học này, nhưng việc tìm kiếm một công ty có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm thực hành ngoài thực hành lý thuyết là một nhiệm vụ khó khăn. Hội đồng Blockchain là một nền tảng nổi tiếng về học tập. Nó cung cấp các khóa học cho cả người mới bắt đầu và người chuyên nghiệp.

Nhưng cần những gì để trở thành một Nhà phát triển Blockchain?

Có một số điều cần thiết mà bạn phải biết trong trường hợp bạn muốn tạo dựng sự nghiệp trong Blockchain hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu về công nghệ này. Nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về máy tính và mã hóa, điều này sẽ giúp hiểu rõ hơn các khái niệm về blockchain.

Các công ty hiện đang tuyển dụng cho Blockchain đang tìm kiếm những ứng viên biết cách ứng biến công nghệ hiện tại và đưa ra một cái gì đó mới; điều này chỉ có thể thực hiện được nếu bạn có kiến ​​thức kỹ thuật kỹ lưỡng.

Điều kiện tiên quyết để trở thành Nhà phát triển Blockchain là gì?

 1. Để tìm hiểu về blockchain , bạn phải bắt đầu bằng cách học những kiến ​​thức cơ bản về Blockchain và tiền điện tử. Bạn có thể bắt đầu điều này bằng cách tham gia các cộng đồng blockchain khác nhau và truy cập các diễn đàn Bitcoin trên Reddit, vlog tiền điện tử trên YouTube và tin tức Blockchain trên Coindesk.
 2. Chà, nếu bạn đã sẵn sàng để có một số kinh nghiệm thực hành, bạn có thể làm điều tương tự bằng cách mua một số tiền điện tử và giao dịch nó. Bạn có thể thử Coinbase cho điều tương tự.
 3. Bạn có thể tham gia các khóa học được cung cấp bởi nhiều hình thức trực tuyến khác nhau như khóa học do Blockchain cung cấp.
 4. Lập trình, có ý tưởng cơ bản về viết mã sẽ luôn hữu ích. Nó sẽ giúp bạn lập trình cho các ứng dụng Blockchain.

Học blockchain bắt đầu từ đâu gồm 2 phần

Phần 1: Bạn phải là nhà phát triển :

Với sự hiểu biết cơ bản về lập trình như Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, cơ sở dữ liệu phẳng và quan hệ và ngôn ngữ thủ tục sẽ luôn tỏ ra hữu ích trong việc hiểu blockchain.

Một nhà phát triển hiểu rõ hơn về Cấu trúc dữ liệu, vì vậy hãy bắt đầu bằng việc hiểu rõ hơn về Cấu trúc dữ liệu. Thứ hai, bạn phải có lòng nhiệt thành để hiểu công nghệ mới. Bạn phải tìm hiểu về cấu trúc dữ liệu Queues, Tree, Stack, LinkedList và Hedera HashMaps.

Bạn phải học về mã hóa vì nó sẽ giúp bạn viết mã hiệu quả cho Blockchain.

Ngoài ra, hiểu biết về các kiến ​​trúc cơ bản như MVVM, MVC, Document-View Architecture, MVC và Microservices, biết điều này sẽ giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa hệ thống thông thường và hệ thống phi tập trung.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải học những kiến ​​thức cơ bản về Kiến trúc Truyền thông. Lời khuyên luôn là bạn phải biết các ngôn ngữ lập trình như C, C ++ hoặc JavaScript. Nếu bạn là một người mới bắt đầu, trước tiên bạn phải chuẩn bị để học tất cả các môn học như đã đề cập trước đó để bạn có thể dễ dàng hiểu về hệ thống Blockchain.

Phần 2: Nhà phát triển Blockchain-

Không có yêu cầu cụ thể nào để trở thành Nhà phát triển Blockchain , nhưng nếu bạn thành thạo về khía cạnh kỹ thuật và cũng có kiến ​​thức cơ bản về hệ thống phi tập trung, thì bạn sẽ dễ dàng hiểu và làm việc trên hệ thống này.

Bạn cần phải nắm vững những điều sau nếu bạn muốn tạo dựng sự nghiệp của mình trong Blockchain. Ethereum và Hyperledger là các nền tảng blockchain phổ biến:

  • Ethereum- Học Solidity là điều bắt buộc nếu bạn định lập nghiệp trong lĩnh vực này, Solidity đóng một vai trò quan trọng trong việc viết các hợp đồng thông minh. Solidity là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng khá giống với ECMA Script và JavaScript.
  • Hyperledger: Nó là một Blockchain riêng tư cho phép đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các công cụ Hyperledger . Bạn phải có kiến ​​thức về hai dự án:
   • Hyperledger Fabric
   • Hyperledger Composer

Cuối cùng

Blockchain là một công nghệ mang tính cách mạng ở đây để thay đổi quy trình hoạt động kinh doanh và hiển thị dịch vụ trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Điều này đã khiến nhiều tên tuổi lớn trong các ngành công nghiệp khám phá các khía cạnh khác nhau của công nghệ này và ứng dụng nhiều mặt của nó. Nó đã làm phát sinh nhu cầu về các Nhà phát triển Blockchain, những người có thể hỗ trợ quá trình phát triển của nền tảng này.

Theo báo cáo mới nhất của Upwork, kỹ thuật Blockchain là kỹ năng được các công ty trên toàn cầu yêu cầu nhiều thứ hai, điều này cho thấy mức độ phổ biến của khóa học này trên nền tảng toàn cầu. Hơn nữa, việc ứng dụng rộng rãi hơn Blockchain trong các lĩnh vực khác nhau như lĩnh vực tài chính, kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, v.v. mở ra nhiều cơ hội phát triển cho những người là sinh viên mới ra trường. Bạn có biết rằng những gã khổng lồ công nghệ ở New York, Thung lũng Silicon và Boston, mức lương trung bình của Nhà phát triển Blockchain là 158 nghìn USD, trong khi mức lương trung bình của các nhà phát triển phần mềm là 140 nghìn USD?

Tìm hiểu về công nghệ này từ đầu có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nếu bạn có một số kiến ​​thức sơ bộ về ngôn ngữ lập trình, mã hóa và cấu trúc dữ liệu, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tìm hiểu về công nghệ này. Hơn nữa, nếu bạn có nhiệt huyết muốn tìm hiểu về Blockchain và bạn sẵn sàng tạo dựng một sự nghiệp ổn định trong lĩnh vực này, thì bạn phải đi trước một bước và bắt đầu tìm hiểu về Blockchain.

Từ khóa tìm kiếm : học blockchain bắt đầu từ đâu, học blockchain bắt đầu từ đầu, tự học blockchain, học blockchain, học blockchain ở đâu, học về blockchain, học lập trình blockchain, học blockchain online, tự học lập trình blockchain,

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button