HLV Alex tuyên bố Bể tướng Team Flash siêu rộng, không ngán đối thủ nào tại SEA Games 31

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền sau hai trận thắng Myanmar và Singapore, huấn luyện viên Alex của Team Flash khẳng định rằng đội nhà chỉ sử dụng những chiến thuật chung nhất.

Hôm nay, các trận đấu thể thao điện tử đầu tiên ở Trò chơi 31 tháng 3 chính thức bắt đầu, với chủ đề Liên minh huyền thoại: Wild Rift game sinh tồn Mobile của Garena. Đội tuyển Việt Nam – Team Flash – khởi đầu ấn tượng với hai trận thắng thuyết phục trước Myanmar và Singapore. Trong đó không thể không kể đến những cảnh Mũi tên băng vĩ đại cực kỳ chính xác từ các cao thủ Elly khiến đội tuyển Singapore “đứng ngồi không yên”.

Với màn trình diễn ấn tượng này, không quá khó để nhận ra các đội tuyển Malaysia, Thái Lan và Philippines còn lại sẽ nghiên cứu chiến thuật mà Việt Nam áp dụng trong ngày thi đấu đầu tiên. Nhưng đối với huấn luyện viên của Team Flash, Alex đã để Elly nắm giữ ashe Đây chỉ là một trong rất nhiều chiến thuật mà đội tuyển Việt Nam có thể sử dụng ở SEA Games 31 này. Dữ liệu lớnVN có cơ hội phỏng vấn trực tiếp HLV Alex để tìm hiểu cảm xúc của ông sau 2 trận đầu toàn thắng.

Xin chào Alex, trước hết tôi xin chúc mừng bạn và đội của bạn đã có một chiến thắng rất dễ dàng trong trận đấu mở màn ngày hôm nay. Không biết bây giờ bạn cảm thấy thế nào?

– Thực ra bây giờ tôi thấy rất bình thường, vì tôi mới bước qua ngày thi đầu tiên, sắp tới sẽ có ngày thứ hai với những khó khăn phía trước.

Ở trận đấu thứ 2 giữa đội tuyển Việt Nam và Singapore, tôi thấy việc Elly cầm Ashe đã có những cú “ship” khá ảo diệu từ Mũi Tên Đại Bàng. Đây có phải là nhà vô địch thuận tay nhất của Elly không? Và bạn có sợ bị lộ trong những ngày game tiếp theo không?

– Điểm mạnh của đội tuyển Việt Nam là bộ tướng của từng thành viên trong đội rất đa dạng, và Ashe là quân bài chúng tôi sử dụng trong nhiều giải đấu thành công gần đây. Vì vậy, hôm nay chúng tôi chỉ sử dụng một bài phổ biến nhất.

Với các đội tham dự SEA Games, hầu như chỉ có Singapore và Thái Lan là có thông tin đầy đủ nhất, các nước còn lại cung cấp rất ít thông tin. Đây có thể coi là một bất lợi cho Team Flash?

– Thực tế, chúng tôi thường tập luyện với các đội trong khu vực, và thực sự không có đội nào dự SEA Games hiện tại, ngoại trừ Myanmar và Lào, vì họ ít tham gia các giải đấu lớn, nhưng chúng tôi không biết, kể cả chiến thuật mà họ đã sử dụng.

HLV Alex tuyên bố Team Flash pool siêu rộng, không ngán bất kỳ đối thủ nào tại SEA Games 31 2

Trong số các đội tham dự SEA Games 31 của Wild Rift League này, bạn ấn tượng với đội nào nhất? Và bạn sẽ đối phó với chúng như thế nào trong những trận đấu tiếp theo?

Về thực lực, tôi thực sự đánh giá cao đội tuyển Thái Lan, và đội đáng quan tâm nhất có lẽ là Philippines. Họ không tham gia bất kỳ giải đấu lớn nào gần đây và họ cũng không đạt được thứ hạng cao ở giải quốc gia. Nhưng giờ họ đã đến với SEA Games, họ có lẽ là đội thú vị và bí ẩn nhất. Còn với Thái Lan, tôi nghĩ chúng tôi có cách để chống lại họ.

Có một câu hỏi vui là trong trận đấu với Singapore, đối thủ đã cầm chân “quốc tướng” của huyền thoại Việt Nam là Yasuo, bạn và đồng đội có dự định đưa vị tướng này vào trận để thỏa mãn nhu cầu của mình không? Khán giả Việt Nam?

– Cái này thì có thể phải hỏi Coyote (cười), nhưng nếu có thể thì chúng ta dùng.

Bạn hiện có lời nhắn nào cho người hâm mộ và người theo dõi của mình không?

– Wild Rift là một môn thể thao mới trong làng thể thao điện tử Việt Nam, rất vinh dự cho chúng tôi khi được tham gia khai mạc giải Esports SEA Games, vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả và người hâm mộ đã ủng hộ. trận mở màn cuối cùng. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng hết sức để giành huy chương vàng về cho tổ quốc.

HLV Alex tuyên bố tổng thể của Team Flash là siêu rộng, không ngán bất kỳ đối thủ nào tại SEA Games 31 3

Xin cảm ơn, chúc em và toàn đội giành được Huy chương Vàng về cho Tổ quốc.

Thông tin thêm về HLV Alex tuyên bố Bể tướng Team Flash siêu rộng, không ngán đối thủ nào tại SEA Games 31

HLV Alex tuyên bố Bể tướng Team Flash siêu rộng, không ngán đối thủ nào tại SEA Games 31

Trong buổi phỏng vấn độc quyền sau hai chiến thắng trước Myanmar và Singapore, huấn luyện viên Team Flash, Alex khẳng định đội nhà chỉ mới dùng những chiến thuật bình thường nhất mà thôi
Ngày hôm nay, các trận đấu Esports đầu tiên tại SEA Games 31 đã chính thức khởi tranh, với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Free Fire. Đội tuyển quốc gia Việt Nam – Team Flash – đã có khởi đầu hết sức ấn tượng với hai chiến thắng thuyết phục trước Myanmar và Singapore. Trong đó không thể không nhắc đến những màn Đại Băng Tiễn vô cùng chính xác của tuyển thủ Elly đã khiến cho đội Singapore phải “đứng hình”. 

Với màn trình diễn ấn tượng này, không quá khó hiểu nếu như các đội còn lại là Malaysia, Thái Lan và Philippines sẽ tiến hành nghiên cứu những chiến thuật Việt Nam đã áp dụng ở ngày thi đấu đầu tiên. Nhưng với huấn luyện viên Alex của Team Flash, việc để Elly cầm Ashe chỉ là một trong số rất nhiều những chiến thuật mà đội tuyển Việt Nam có thể sử dụng tại kì SEA Games 31 lần này. Blog Tiền Điện TửVN đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp HLV Alex để tìm hiểu về những cảm nhận của anh sau hai chiến thắng đầu tiên.

Chào Alex, lời đầu tiên mình xin chúc mừng bạn và đội tuyển đã giành chiến thắng khá dễ dàng trong trận đấu mở màn hôm nay. Không biết cảm xúc của bạn bây giờ thế nào?
– Thật ra bây giờ mình đang cảm thấy rất là bình thường thôi, vì mình chỉ vừa trải qua ngày thi đấu đầu tiên, và sẽ còn ngày thi đấu thứ hai với những khó khăn ở phía trước.
Trong trận thi đấu thứ hai giữa đội tuyển Việt Nam và Singapore, mình thấy Elly cầm Ashe đã có những “chuyến ship” Đại Băng Tiễn khá ảo diệu. Liệu đây có phải con tướng thuận tay nhất của Elly không? Và bạn có sợ bị lộ bài trong các ngày thi đấu tiếp theo không?
– Điểm mạnh của đội tuyển quốc gia Việt Nam là bể tướng rất rộng của từng thành viên trong đội, và Ashe là một bài mà chúng ta đã từng sử dụng qua rất nhiều giải đấu gần đây và thành công. Vậy nên hôm nay tụi mình chỉ mới dùng bài bình thường nhất mà thôi.
Với các đội tuyển tham dự SEA Games lần này, hầu như chỉ có Singapore và Thái Lan là đầy đủ thông tin nhất, trong khi các nước còn lại đều cung cấp khá ít thông tin. Liệu đây có thể xem là bất lợi với Team Flash không?
– Thật ra thì bọn mình rất thường tập luyện với các đội tuyển trong khu vực, và thực sự không có đội tuyển nào trong kì SEA Games hiện tại, trừ Myanmar và Lào vì họ ít tham gia các giải đấu lớn, mà bọn mình chưa biết tới, bao gồm cả chiến thuật họ sử dụng nữa.

Trong các đội tuyển tham gia SEA Games 31 ở bộ môn Liên Minh Tốc Chiến này, bạn ấn tượng với đội tuyển nào nhất? Và bạn sẽ đối phó với họ như thế nào trong các trận đấu tới?
– Nếu xét về thực lực thì mình đánh giá cao ở đội tuyển Thái Lan, còn đội tuyển thú vị nhất chắc là Philippines. Họ không tham gia các giải đấu lớn trong thời gian gần đây, và họ cũng không đạt được thứ hạng cao trong giải quốc nội. Nhưng giờ họ đã được tham dự SEA Games, nên có lẽ họ là đội thú vị và bí ẩn nhất. Còn Thái Lan thì mình nghĩ bọn mình đã có cách chống lại họ.
Có một câu hỏi vui là trong trận đấu với Singapore, bên phía đối thủ đã cầm “con tướng quốc dân” của huyền thoại Việt Nam là Yasuo, thì liệu bạn và đồng đội có dự tính đưa con tướng này lâm trận để thỏa mãn khán giả Việt Nam không?
– Cái này có lẽ phải hỏi thêm Coyote nữa (cười), nhưng nếu được bọn mình có thể sẽ sử dụng.
Ngay lúc này bạn có lời gì muốn nhắn gửi đến fan hâm mộ và những người đang theo dõi bạn không?
– Tốc Chiến là một bộ môn mới trong làng Esports Việt Nam, và bọn mình được tham gia khai mạc Esports SEA Games là một điều rất vinh dự, nên mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả và người hâm mộ đã ủng hộ Team Flash trong trận khai mạc vừa qua. Bọn mình xin hứa sẽ cố gắng hết sức để giành tấm Huy chương vàng cho nước nhà.

Cảm ơn bạn, chúc bạn và toàn đội sẽ giành lấy Huy chương Vàng về cho nước nhà.

#HLV #Alex #tuyên #bố #Bể #tướng #Team #Flash #siêu #rộng #không #ngán #đối #thủ #nào #tại #SEA #Games


#HLV #Alex #tuyên #bố #Bể #tướng #Team #Flash #siêu #rộng #không #ngán #đối #thủ #nào #tại #SEA #Games

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button