Hé lộ giải thích after credit doctor strange 2

Có một số đoạn tín dụng hậu kỳ là một trong những câu hỏi mà người hâm mộ đặt ra trước khi ra rạp để thưởng thức Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness. Bên cạnh nội dung cốt truyện, thì giải thích after credit doctor strange 2 – đặc sản nổi tiếng của Marvel Studios – cũng là một trong những chủ đề nóng được khán giả quan tâm, bàn tán và bàn tán sau những tập đầu lên sóng. Blogtiendientu chúng tôi sẽ tổng hợp lại những đoạn credit có trong phim để các bạn cân nhắc trước khi quyết định ở lại xem nhé!

Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2
giải thích after credit doctor strange 2

After credit doctor strange có mấy phần ?

Bên cạnh nội dung của bộ phim doctor strange thì nhiều người cũng tự đặt ra câu hỏi after credit doctor strange có mấy phần ?

Đa Vũ Trụ Điên Cuồng (Doctor Strange 2) là bộ phim bom tấn mới nhất của Marvel Studios, được công chiếu vào ngày 4/5. Phim đưa khán giả đến với cuộc phiêu lưu đa vũ trụ theo chân Stephen Strange và bất đắc dĩ phải đối đầu với Wanda Maximoff. Sau vụ việc, anh hoàn toàn bị điều khiển bởi Scarlet Witch và Dark Hold Spellbook. tại Wanda Vision.

After credit doctor strange có mấy phần ?
After credit doctor strange có mấy phần ?

Giống như các bộ phim MCU khác, Doctor Strange 2 cũng có hai đoạn kết. Một có nghĩa là “thảm” cho tương lai của thế giới điện ảnh này, và hai là một trò đùa. Hài hước ‘troll’ khán giả có thời gian ở lại rạp đến phút cuối cùng.

Giải thích mid credit doctor strange 2

Như vậy bom tấn phù thủy phép thuật mới có tới 2 phần công. Một trong số đó không có nội dung tiếp nối đến cuối phim, khi vấn đề được giải quyết rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, những đoạn credit ở giữa sẽ giúp bạn không cảm thấy choáng ngợp.

Trong khi đó, cảnh post-credit còn lại chỉ mang tính chất tham khảo và hài hước khi nó tiết lộ cảnh một trong những đối tượng từng được Doctor Strange khôi phục một cách kỳ diệu đã trở lại trạng thái ban đầu.

Giải thích mid credit doctor strange 2
Giải thích mid credit doctor strange 2

Tuy nhiên, hầu hết khán giả đều không hài lòng với phần cuối cùng sau phần credit. Nhiều người khuyên bạn nên ở lại và xem đoạn mid credit, vậy là đủ, nhưng nếu không có thời gian, bạn có thể bỏ đi mà không cần xem đoạn post-credit cuối cùng. Nhưng chắc chắn những người hâm mộ Marvel vẫn muốn khai thác tối đa bộ phim theo cách mà những người khác đã làm.

Nhân vật trong after credit doctor strange 2 là ai ?

Được tạo ra vào năm 1964 bởi huyền thoại Stan Lee và nghệ sĩ Steve Ditko, Clea là một trong những nhân vật có quan hệ mật thiết với Doctor Strange trong vũ trụ Marvel. Cha của Clea là Orini, một người bản địa của Dark Dimension. Mẹ anh là Umar, chị gái sinh đôi của Dormammu. Đối thủ lớn nhất của He’s Strange và là nhân vật phản diện trong bộ phim solo đầu tiên của siêu anh hùng này. Umar là một thành viên của Faltine, được tạo thành từ phép thuật thuần túy.

Nhân vật trong after credit doctor strange 2 là ai ?
Nhân vật trong after credit doctor strange 2 là ai ?

Vì xuất thân này, Clea có tài năng thiên bẩm về phép thuật và giỏi nhiều loại bí thuật. Trong bản gốc, cô được nuôi dưỡng để tuân theo Dormammu. Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ định mệnh với Doctor Strange, Clare quyết định phản bội chú của mình.

Clea đã trở thành người yêu của Strange khá lâu, và cặp đôi thậm chí đã kết hôn. Trong loạt phim The Death of Doctor Strange mới phát hành gần đây, Clea đã tiếp nhận danh hiệu Phù thủy tối thượng sau cái chết của chồng cô, trở thành Người bảo vệ Trái đất mới.

after credit doctor strange
after credit doctor strange

Thật hoàn hảo khi đưa Claire vào MCU vào thời điểm này, đặc biệt là kể từ khi nó xảy ra trong Doctor Strange 2. Đầu tiên, bộ phim đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ sau đó giữa Christine Palmer và Strange. Dòng thời gian chính của MCU và nhiều vũ trụ khác. Vì vậy Marvel Studios có thể thoải mái sử dụng những người tình khác của Strange, trong đó Claire là gương mặt nổi bật nhất. Đây cũng có thể coi là bước chuẩn bị thay thế Strange trong tương lai, điều không thể tránh khỏi đối với các siêu anh hùng đã gắn bó quá lâu với MCU.

Câu chuyện giữa Stephen Strange và Clare có lẽ sẽ được khám phá chi tiết hơn trong Doctor Strange 3, giúp bạn có thêm niềm tin vào vai trò của nhân vật này trong các dự án sau này.

Video giải thích after credit doctor strange 2

 

Thông tin thêm về Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

Hé lộ nội dung after-credit của Doctor Strange 2

Có mấy after credit là một trong số những thắc mắc của người hâm mộ trước khi ra rạp thưởng thức Doctor Strange in the Multiverse of Madness.
#Cảnh báo bài viết mang tính spoil, bạn nên cân nhắc trước khi xem

Bên cạnh nội dung cốt truyện thì after-credit – một đặc sản nổi tiếng của nhà Marvel Studios cũng là một trong số những chủ đề nóng hổi được khán giả quan tâm, thảo luận và bàn tán sôi nổi sau suất chiếu sớm. Hãy cùng LAG.VN tóm tắt những đoạn credit có trong phim để bạn cân nhắc trước khi quyết định có ở lại xem không nhé!

>>> Xem thêm: Doctor Strange 2 chính thức bị cấm chiếu ở Trung Quốc
Theo đó, bom tấn mới của phù thủy phép thuật có đến2 đoạn credit. Một trong số đó chưa nội dung tiếp nối phần kết của bộ phim, khi vấn đề được giải quyết quá nhanh và quá nhẹ nhàng thì đoạn mid-credit sẽ giúp bạn cảm thấy không bị ngộp.
Trong khi đó, đoạn after-credit còn lại chỉ mang tính tham khảo và hài hước là chính khi hé lộ cảnh một trong số những đối tượng từng bị Doctor Strange làm phép quay trở lại trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên phần lớn khán giả tỏ ra không mấy hài lòng với đoạn after credit cuối cùng. Nhiều người khuyên rằng bạn nên nán lại xem đoạn mid-credit, vậy là đủ, còn nếu không có thời gian thì có thể ra về mà không cần xem đoạn after-credit cuối cùng. Song chắc hẳn các fan hâm mộ Marvel vẫn muốn thưởng thức trọn vẹn bộ phim như cách mà mọi người đã từng.
>>> Xem thêm: Marvel Studios “bất lực” trước tình trạng rò rỉ Doctor Strange 2
Doctor Strange in the Multiverse of Madness hiện đang chiếu tại các cụm rạp.

#Hé #lộ #nội #dung #aftercredit #của #Doctor #Strange


#Hé #lộ #nội #dung #aftercredit #của #Doctor #Strange

Blog Tiền Điện Tử

Đánh Giá dr strange 2 credits

Đánh Giá - 9.5

9.5

100

Những giải thích after credit dr strange 2 rất đầy đủ và chi tiết thể hiện rõ các tình tiết trong phim

User Rating: 4.4 ( 1 votes)
Back to top button