Hệ điều hành Fuchsia của Google có thể chạy ứng dụng Android không?

Tương tự như cách Google thêm hỗ trợ ứng dụng Android vào Chrome OS, ông trùm tìm kiếm cũng sẽ làm điều tương tự đối với hệ điều hành Fuchsia OS. Theo 9to5google, những thay đổi đối với mã Gerrit cho thấy rằng hệ điều hành Fuchsia của Google sẽ sử dụng phiên bản dành riêng của Android Runtime (ART) để chạy các ứng dụng Android.

Hệ điều hành có thể được tạo hoặc dừng bởi các thư viện ứng dụng. Vì vậy, Google muốn hệ điều hành có thể chạy bất kỳ ứng dụng nào. Hơn nữa, lợi thế trước mắt của Google là nó có hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay, với một thư viện ứng dụng khổng lồ trên Play. cửa hàng.

Hệ điều hành Fuchsia của Google có thể chạy ứng dụng Android không?

Vẫn chưa rõ ART hoạt động như thế nào trên Fuchsia OS. Phần lớn, Google sẽ áp dụng cách tiếp cận tương tự như cách hệ thống con Linux hoạt động trong Windows 10. Với cách tiếp cận này, Fuchsia Kernel sẽ thay thế các lệnh gọi hạt nhân Linux bằng các lệnh gọi tương đương với hạt nhân của chính nó. Thay vào đó, Google có thể chạy ART bên trong một máy ảo.

Ngoài ra, vẫn chưa có thông tin về thời điểm Google sẽ chính thức ra mắt Fuchsia OS và các thiết bị hỗ trợ hệ điều hành mới này. Nếu bạn tò mò và muốn dùng thử hệ điều hành vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, hãy tải xuống, cài đặt và dùng thử Fuchsia OS trên Pixelbook dự phòng của bạn. Tuy nhiên, do hệ điều hành vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên không thể tránh khỏi những sai sót.

Truy cập vào đây để tải xuống và cài đặt Fuchsia OS trên thiết bị của bạn. Hệ điều hành Fuchsia

Trong bản cập nhật trình duyệt web Edge dành cho iOS gần đây, Microsoft đã tích hợp một tính năng rất hữu ích có tên là Picture-in-Picture. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng mới và cập nhật trong bài viết chia sẻ của chúng tôi. Thêm chế độ Ảnh trong Ảnh vào Microsoft Edge cho iOS beta sang dữ liệu lớn.

.

Back to top button