HDBank Mở Tài khoản tại Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh

Mở tài khoản HDBank mang đến cho bạn đọc nhiều cơ hội tiết kiệm, quản lý chi tiêu cá nhân, thanh toán và chuyển khoản nhanh chóng qua HDBank. Nếu bạn chưa biết điều kiện và cách thức mở tài khoản HDBank thì có thể tham khảo bài viết dưới đây trên 9mobi.vn.

Bạn muốn mở tài khoản HDBank để thực hiện mục tiêu tiết kiệm và quản lý chi tiêu cá nhân, nhưng không biết điều kiện, thủ tục và phương thức mở tài khoản HDBank? Đừng lo lắng. Việc đăng ký mở tài khoản HDBank sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn nắm rõ thông tin trong bài viết dưới đây từ 9mobi.vn.

Mở Tài khoản HDBank: Khái niệm, Điều khoản và Cách Mở Tài khoản.

1. Tài khoản HDBank là gì?

Tài khoản HDBank được hiểu là mã định danh mà HDBank sử dụng để lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng thực hiện các giao dịch với ngân hàng.

Mở tài khoản HDBank là việc cá nhân, tổ chức mang giấy tờ tùy thân đến cửa sổ giao dịch của HDBank để khai báo thông tin cá nhân và sử dụng các dịch vụ, sản phẩm mà HDBank cung cấp.

Các loại tài khoản HDBank

– Tài khoản thanh toán HDBank: Tài khoản thẻ tín dụng HDBank, Tài khoản thẻ ghi nợ HDBank (Thẻ ATM HDBank, Thẻ HDBank Visa, Thẻ HDBank MasterCard, …)

– Tài khoản Tiết kiệm HDBank: Tài khoản Tiền gửi Có kỳ hạn và Tiền gửi Không kỳ hạn

– Các tài khoản vay HDBank: tài khoản vay kinh doanh, vay nông nghiệp, vay tiêu dùng, v.v.

2. Mở tài khoản ngân hàng HDBank cần lưu ý điều gì?

2.1. Chọn loại tài khoản HDBank để mở

Lựa chọn tài khoản HDBank phù hợp dựa trên yêu cầu mở tài khoản thực của cá nhân bạn và chi phí mở tài khoản HDBank

– Bạn có thể mở và sử dụng thẻ HDBank Visa, thẻ tín dụng HDBank, v.v. để mở tài khoản HDBank nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý tài chính cá nhân, gửi tiền, rút ​​tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến, v.v. …

– Nếu bạn đang có nguồn tiền nhàn rỗi và muốn tìm một kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro thì cũng có thể mở tài khoản tiết kiệm HDBank.

– Ngược lại, nếu bạn có nhu cầu vay vốn doanh nghiệp thì có thể chuẩn bị hồ sơ và hoàn tất thủ tục mở tài khoản vay HDBank.

2.2. Điều kiện mở tài khoản HDBank

– Cá nhân trên 15 tuổi là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam, có đầy đủ tư cách pháp nhân. Cá nhân dưới 15 tuổi hoặc không có hoặc không có tư cách pháp nhân phải đăng ký mở tài khoản HDBank thông qua người giám hộ.

– Có giấy tờ tùy thân / Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu hợp lệ

– Phiếu đăng ký mở tài khoản HDBank

Quý khách đăng ký mở tài khoản tín dụng, tài khoản vay cá nhân, vay nhóm, vui lòng liên hệ Hotline HDBank (19006060) Dịch vụ tư vấn, hướng dẫn các hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị trước khi giao dịch ngân hàng HDBank 24/24, 7 ngày trong tuần

2. máy khoan hdbank

Tìm hiểu các yêu cầu đăng ký mở tài khoản HDBank.

2.3. Giờ ngân hàng HDBank.

Bên cạnh những thông tin về điều kiện và thủ tục mở tài khoản HDBank, bạn đọc nên biết: Giờ hoạt động của HD Bank Sắp xếp thời gian của bạn để đạt được giao dịch đúng hạn, tránh chờ đợi lâu hoặc mất thời gian đi lại nhiều lần.

Hiện tại các chi nhánh / phòng giao dịch của HDBank mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 sáng 7h30-11h30, chiều 13h00-17h00

2.4. Mang theo giấy tờ tùy thân.

Để mở tài khoản ngân hàng HDBank, bạn cần mang theo Chứng minh nhân dân / Chứng minh nhân dân / Hộ chiếu. Các loại giấy tờ này được HDBank sử dụng để xác định và quản lý thông tin và các giao dịch cá nhân tại HDBank.

2.5. Phí mở tài khoản ngân hàng HDBank.

Hiện tại, HDBank cho phép bạn mở tài khoản HDBank miễn phí đối với hầu hết các loại tài khoản mà ngân hàng cung cấp.

Tuy nhiên, khi đã đăng ký mở tài khoản ATM HDBank, bạn sẽ phải nộp tiền giữ số tiền tối thiểu trong thẻ và một khoản phí quản lý tài khoản. Các khoản phí này không áp dụng cho tài khoản tiết kiệm HDBank.

3. Cách mở tài khoản HDBank.

Cách 1: Tạo tài khoản HDBank tại cửa hàng giao dịch HDBank gần nhất

Vui lòng đến cửa sổ giao dịch HDBank gần nhất trong giờ làm việc với CMND / thẻ căn cước / hộ chiếu, điền vào mẫu đăng ký và làm theo hướng dẫn tại cửa sổ để mở tài khoản HDBank và hoàn tất quá trình đăng ký.

Cách 2: Mở tài khoản HDBank trực tuyến

Hiện nay, hình thức mở tài khoản HDBank trực tuyến đã được HDBank áp dụng nhằm tiết kiệm thời gian giao dịch, giảm thời gian chờ đợi tại quầy giao dịch.

Các bước cần thực hiện

Bước 1: Nhập thông tin cá nhân của bạn vào mẫu đăng ký để mở tài khoản HDBank trực tuyến HDBank. ở đây

Bước 2: Sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng HDBank trực tuyến, bạn cần xác nhận thông tin đăng ký với đại lý HDBank và đến trực tiếp ngân hàng HDBank gần nhất để kiểm tra và ký tên vào CMND / Thẻ căn cước. Quá trình xác nhận, mở tài khoản hoàn tất

3. máy khoan hdbank

Hình thức đăng ký mở tài khoản HDBank trực tuyến

Với những chia sẻ về cách mở tài khoản HDBank trên đây, 9mobi.vn hy vọng đã giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quan về thông tin cách mở tài khoản ngân hàng HDBank và tìm được gói tài khoản HDBank hiệu quả cho nhu cầu của mình.

Sau khi tạo / thiết lập tài khoản HDBank, Đăng ký Internet Banking HDBank Trên điện thoại di động, hãy đăng ký HDBank Internet Banking từ điện thoại di động của bạn. Với dịch vụ ngân hàng điện tử của HDBank, bạn có thể dễ dàng quản lý thông tin cá nhân, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trực tuyến mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến HDBank.

.

Back to top button