Wiki

Hát karaoke có tay vịn, lan can là gì?

Hát karaoke có tay vịn, lan can là gì? Chắc hẳn có khá nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy.

Tay vịn, lan can là gì?

Tay vịn hay lan can là từ dùng để chỉ một công trình xây dựng, kiến trúc kiên cố, có vai trò giống như một rào cản ở rìa của một bức tường dưới một mái nhà hoặc sân thượng, ban công, cầu, cầu thang hoặc cấu trúc khác. 

Tuy nhiên, hiện nay từ “tay vịn ” hay “lan can” lại được rất nhiều người hiểu theo một nghĩa lóng khác đó chính là ám chỉ những cô gái tiếp viên tại quán karaoke.

Hát karaoke có tay vịn, lan can là gì?

Hát karaoke vốn là một hình thức giải trí rất lành mạnh, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khi nhắc tới hát karaoke có tay vịn, rất nhiều người lại tỏ ra ái ngại và nghĩ ngay tới chiều hướng đen tối, xấu xa.

Thế nhưng, trên thực tế hát karaoke có tay vịn có đen tối hay là mang ý nghĩa trong sáng thì đều là do cách mà chúng ta suy nghĩ mà thôi… Điển hình là như bức ảnh dưới đây chẳng hạn…

Hát karaoke có tay vịn là gì

Nguồn ảnh: Tuổi Trẻ Cười

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu được hát karaoke có tay vịn, lan can là gì. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên thường xuyên truy cập website blogtiendientu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm:

  • Top 5 loa karaoke đứng, loa cây hát karaoke hay, tốt nhất hiện nay
  • Những lưu ý khi chọn mua dàn loa karaoke cho gia đình
  • Tìm cách chống ẩm cho dàn loa karaoke vào mùa nồm
  • Top 6 loa hát karaoke giá rẻ dưới 2 triệu hay, tốt nhất hiện nay
  • Tuyển tập những bài thơ hay, hài hước về rượu

—end—

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button