Wiki

Happy Boy’s Day là gì? Hình ảnh Happy Boy’s Day đẹp nhất

Happy Boy’s Day là gì? Đây là câu hỏi được khá nhiều bạn đọc đặt ra. Hãy đọc bài viết sau đây của blogtiendientu.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Happy Boy’s Day là gì?

Happy Boy’s Day là câu nói chúc mừng mà các bạn nữ thường dành tặng cho các bạn nam vào ngày 6/4. Tại Việt Nam, ngày 6/4 được rất nhiều bạn trẻ lấy làm ngày của con trai. Theo lý giải của các bạn trẻ thì 6/4 tương ứng với con số 64 và số 64 chính là nguyên tố Đồng (Cu) trong bảng tuần hoàn hóa học. Từ “cu” là nickname thường được người Việt dùng để chỉ con trai (thằng cu, cu cậu…). Tuy nhiên, ngày này không được công nhận chính thức mà chỉ là phong trào được các bạn trẻ khởi xướng.

Những hình ảnh Happy Boy’s Day đẹp nhất

Mặc dù, ngày 6/4 không phải là một ngày lễ được công nhận nhưng lại được các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Vào ngày này, các bạn gái thường tặng quà, gửi những lời chúc Boy’s Day yêu thương hoặc tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng các bạn trai. Sau đây là một số hình ảnh đẹp và vui nhộn trong ngày Happy Boy’s Day mà blogtiendientu.vn đã tổng hợp được. Mời các bạn tham khảo nhé!

Hình ảnh Happy Boy's Day đẹp nhất

Hình ảnh Happy Boy's Day đẹp nhất

Hình ảnh Happy Boy's Day đẹp nhất

Hình ảnh Happy Boy's Day đẹp nhất

Hình ảnh Happy Boy's Day đẹp nhất

Hình ảnh Happy Boy's Day đẹp nhất

Hình ảnh Happy Boy's Day đẹp nhất

Trên đây là những thông tin về Happy Boy’s Day mà blogtiendientu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé blogtiendientu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

  • Ngày Con trai (Boy’s Day) là ngày nào?
  • Ngày Đàn ông Việt Nam là ngày nào?
  • Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa cho các bạn nam
  • 7/4 là ngày gì? Ngày 7 tháng 4 có ý nghĩa gì?
  • 14 – 4 là ngày Valentine gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 4

Nếu có nhu cầu mua quà tặng cho bạn nam vào ngày 6/4 như đồng hồ thông minh, đồng hồ nam, giày thể thao nam, máy cạo râu… thì bạn hãy truy cập website blogtiendientu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp tại:

Mua sắm trực tuyến
Tại Hà Nội:
56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy
Điện thoại: 024.3568.6969
Tại TP. HCM:
716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666
303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

—end—

Back to top button
You cannot copy content of this page