Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hành động giá gần đây xác định Bitcoin đang tiến gần đến đáy dài hạn

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền điện tử đã dần đi vào ổn định sau đợt biến động gần nhất vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, hôm qua giá Bitcoin đã giảm xuống mức thấp 3.550 USD trước khi tăng trở lại ở mức hiện tại. Hành động giá gần đây của Bitcoin đã giúp các chuyên gia đưa ra dự đoán rằng Bitcoin đang tiến đến đáy dài hạn.

  Xem thêm:

  Biến động giá Bitcoin gần đây xác nhận phạm vi giao dịch hiện tại

  Sau biến động giao dịch ngày hôm qua, Bitcoin đã nhanh chóng tiến vào vùng giá thấp ở 3.500 USD sau đó nhanh chóng bật lên ở mức 3.620 USD. Tại thời điểm thực hiện lúc 15:20 giá BTC là 3.579 USD.


  Trong vài tuần qua, giá Bitcoin đã bị đẩy ngược trở lại trong phạm vi 3.500 USD, mức giá này đóng vai trò như mức hỗ trợ mạnh mẽ. Đáng chú ý, sau khi chạm mức giá này Bitcoin lại bật trở lại nhưng ở vùng giá thấp hơn, điều này chứng tỏ nó đang dần suy yếu.

  Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro nói rằng sự tăng vọt hay sụt giảm thời gian gần đây của Bitcoin có thể báo hiệu rằng BTC đang ở gần đáy. Ông giải thích: "Như chúng ta đã thấy Bitcoin đang giao dịch trong phạm vi hẹp từ 3.500 USD - 4.000 USD. Động thái khá thú vị vào hôm qua đó là giá BTC nhanh chóng bị đảo ngược, đây là dấu hiệu tích cực để chỉ ra rằng Bitcoin đang ở gần đáy."

  Cred - Nhà phân tích Crypto nổi tiếng trên Twitter đã thảo luận về động thái giảm mạnh và đà bật tăng trở lại của Bitcoin như sau: "Giá Bitcoin đã được giao dịch ở mức 3.430 USD sau đó bật tăng trở lại. Nếu BTC thiết lập hỗ trợ trên mức màu xanh thì giá sẽ tăng trở lại."


  Altcoin sẽ tiếp tục đi ngang

  Biến động giá Bitcoin đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường Altcoin, và hôm nay khi Bitcoin xuất hiện đà giảm nhẹ, Altcoin đã có trải qua sự biến động đa chiều.

  Hiện tại, Bitcoin Cash (BCH) là đồng tiền có hoạt động tốt nhất, đang được giao dịch ở mốc 128 USD.

  Ethereum (ETH) giảm nhẹ trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 116 USD, giảm 1,74%trong 24 giờ qua.

  Đồng Ripple (XRP) cũng đã giảm với mức giao dịch hiện tại là 0,315 USD, giảm 0,74% trong 24 giờ qua.


  Top 10 ghi nhận TRON (TRX) là đồng tiền tăng giá duy nhất với mức tăng 2,94%, và giao dịch ở mức 0,026 USD.

  Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc hành động giá gần đây của Bitcoin, từ đó đưa ra nhận định xu hướng phát triển của Bitcoin trong thời gian tới. Các bạn có ý kiến gì về giá Bitcoin trong tương lai? Hãy cho Kenniex biết quan điểm của bạn tại khung "Tán gẫu thị trường" tại địa chỉ https://kenniex.com/ thuộc sàn giao dịch Bitcoin Kenniex ngay bây giờ nào!


  Đừng quên truy cập website https://blogtiendientu.vn hàng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin nóng hổi cũng biến động thị trường Crypto nhanh chóng, hiệu quả. Sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc là động lực thôi thúc Kenniex cho ra đời những tin tức chất lượng hơn nữa.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư Crypto thành công.