Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Hàng loạt đồng tiền điện tử hàng đầu mất đến 90% giá trị

Xem nhanh nội dung

  Ghi nhận thị trường ngay thời điểm hiện tại, hầu hết mọi đồng tiền điện tử hàng đầu đều giảm ít nhất 90% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Thị trường tràn ngập sắc đỏ kèm theo hàng loạt thông tin xấu khiến các nhà đầu tư không còn mặn mà với Crypto.

  Xem thêm: Đội ngũ Ethereum Classic tuyên bố ngừng hoạt động vì hết kinh phí

  Đa số đồng tiền điện tử hàng đầu mất giảm 90% giá trị trở lên

  Thị trường tiền điện tử chứng kiến đồng Ripple (XRP) chính thức loại bỏ Ethereum (ETH) khỏi ngôi vị thứ 2 vào tháng trước, và nó là một trong số ít những đồng tiền điện tử lớn có lợi nhuận một năm duy trì tích cực. Tuy nhiên ghi nhận giá trị gần đây của nó đã giảm đến 91% sau khi thực hiện một parabolic chạy đến $ 3,84 vào đầu tháng Một.

  Trong khi đó Ethereum (ETH) đang ngồi tại vị trí 103 USD, giảm 92% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó là 1.431 USD. Theo tin tức ghi nhận từ CCN, một điều đặc biệt chú ý đó là các cá voi bắt đầu dự trữ ETH khoảng một năm nay vì vậy những con cá voi này đã mở rộng tỷ lệ nắm giữ của họ lên đến 80% tương đương 20 triệu ETH - gần 1/5 tổng nguồn cung tiền điện tử.

  Các đồng tiền bị ảnh hưởng nặng nhất từ đợt suy thoái vừa rồi như Bitcoin Cash (BCH), Cardano (ADA) với loạt cắt giảm lên đến 97% kể từ khi đạt đỉnh lần lượt là 4.329 USD và 1.33 USD. Trong khi đó NEO và NEM (XEM) giảm đến 96% so với mức đỉnh và không thể phục hồi sau thông tin bị tin tặc đã lấy cắp 530 triệu USD XEM vào tháng Một vừa rồi. Theo sau đó là Tron (TRX) và IOTA giảm 95%. EOS và Litecoin (LTC) có mức giảm lên đến 90%.

  Tài sản tiền điện tử hàng đầu có hiệu suất giảm ít nhất 70%

  Top 15 đồng tiền điện tử hàng đầu chứng kiến sự sụt giảm ít nhất 70%, chỉ có 4% giảm xuống dưới 90% bao gồm Bitcoin (BTC), Stellar ( XLM), Monero (XMR) và Binance Coin (BNB).

  Bitcoin, đồng tiền đứng đầu thị trường Crypto đã giảm 81% giá trị kể từ đỉnh 20.000 USD với mức giao dịch hiện nay chỉ còn 3.851 USD. Trong top 15 ghi nhận BNB là đồng tiền có diễn biến tốt nhất khi nó được hỗ trợ mua phù hợp dưới chương trình mua lại hàng quý của Binance, qua đó Binance cam kết sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại và hủy các Token BNB cho đến khi nguồn cung giảm đi một nửa.

  Toàn cảnh thị trường Crypto hiện tại không tránh khỏi cảm giác buồn chán và tuyệt vọng từ nhà đầu tư. Tuy nhiên tiền điện tử vẫn chưa thực sự sụp đổ, đừng đánh mất niềm tin và biết đâu nó sẽ phục hồi vào năm 2019, phải không nào ?!


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://blogtiendientu.vn - trang tin tức Bitcoin 24h chuyên cập nhật biến động thị trường Crypto hàng ngày.

  Kênh mua bán tiền điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam - sàn giao dịch Bitcoin Kenniex tại địa chỉ https://kenniex.com/, sẵn sàng chào đón nhà đầu tư bất cứ lúc nào.