Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn Moon Knight của loạt phim đã xác nhận rằng tập 5 và 6 sẽ “điên rồ và đen tối hơn” so với phần còn lại của loạt phim.

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) là một trong những thương hiệu giải trí thành công nhất hiện nay, vẫn giữ được phong độ và nhịp độ sáng giá nhất định trên cả màn ảnh lớn và nhỏ, đã trở thành đặc điểm mà nhiều người nghĩ đến khi nói về dự án Marvel. làm việc Disney Mặc dù giúp ích cho hầu hết các dự án của Marvel, không có gì ngạc nhiên khi bộ phim không mang lại cảm giác bạo lực hoặc đen tối. hiệp sĩ ánh trăng Có lẽ điều đó sẽ thay đổi điều đó.

Khi Marvel công bố các siêu anh hùng hiệp sĩ ánh trăng Kể từ khi Disney + sắp có loạt phim riêng, nhiều người hâm mộ đã khá tò mò về khả năng mang bản chất bạo lực của nhân vật này lên màn ảnh. Nhưng mọi nghi ngờ và sợ hãi đã được xua tan, với tập đầu tiên được coi là bạo lực và điên rồ nhất MCU trong những năm gần đây. Chỉ riêng phần ngoại truyện đã khiến người hâm mộ hoang mang. Stephen Grant Anh ta chia sẻ cơ thể của mình với những danh tính bí ẩn khác, vì vậy anh ta vô tình thấy mình thường xuyên xuất hiện ở những địa điểm kỳ lạ rải rác dấu vết của trận chiến và máu. cái gì hoặc tại sao bạn có nó.

Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và đen tối hơn tất cả 2 tập đó

Trong một cuộc phỏng vấn với Trang Deseret News, đạo diễn loạt phim hiệp sĩ ánh trăng, Mohamed Diab có hai tập 5 và 6 “Điên rồ và đen tối” Hơn bất kỳ loạt phim nào khác, điều này được làm rõ ràng hơn với các đạo diễn khác của loạt phim, Justin Benson và Aaron Moorhead, chỉ đạo các tập 2 và 4 của loạt phim. Hiệp sĩ ánh trăng. Moorhead kiểm tra hai tập cuối cùng “Bạn có cá tính của riêng bạn”. Mỗi tập có một cá tính riêng, nhưng tập cuối có vẻ khác ”. Giám đốc Diab cho biết: hiệp sĩ ánh trăng Sẽ rất hấp dẫn nếu nội dung không bị lộ, và sẽ khuyến khích các bạn xem từng tập ngay khi phim ra mắt.

Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên cuồng và đen tối hơn cả ba.

nó vẫn chưa rõ ràng DisneyĐá hoa Nó sẽ cho phép loạt phim Disney + thể hiện mức độ đen tối và bạo lực. kiểm tra hiệp sĩ ánh trăng Với việc bổ sung cùng một loạt Netflix Liều mạng ai trừng phạt Có vẻ như Disney + sẵn sàng đi sâu vào bóng tối hơn những gì người hâm mộ tưởng tượng. Disney + đã thêm bộ lọc TV-MA vào ứng dụng, chứng minh rằng loại nội dung này có thể được đưa vào các nền tảng phát trực tuyến trong tương lai.

Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên cuồng và đen tối hơn bốn tập.

Lời khẳng định của Moorhead cho hai tập cuối hiệp sĩ ánh trăng Có một “nhân cách” độc đáo rất thú vị. Nhân vật chính của bộ này mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly, và một người có nhiều tính cách khác nhau. Nhiều khả năng danh tính mới sẽ được tiết lộ trong hai tập cuối, nhưng ít nhất người hâm mộ sẽ phải đợi thêm vài tuần nữa để có câu trả lời chính xác.


Thông tin thêm về Hai tập cuối của Moon Knight sẽ điên rồ và tăm tối hơn tất thảy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, đạo diễn của series Moon Knight đã xác nhận rằng tập 5 và 6 sẽ “điên rồ và đen tối hơn” so với phần còn lại của loạt phim.
Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) là một trong những thương hiệu giải trí thành công nhất hiện nay, với các bộ phim trên cả màn ảnh nhỏ và màn ảnh rộng đều duy trì một phong cách nhất định và nhịp độ tươi sáng, điều này gần như đã trở thành đặc điểm mà nhiều người nghĩ đến khi nói về các dự án của Marvel. Với công việc Disney Giúp phần lớn dự án của Marvel, không có gì ngạc nhiên khi một bộ phim hiếm khi mang lại cảm giác bạo lực hoặc đen tối, nhưng Hiệp sĩ Ánh trăng có thể điều đó sẽ thay đổi điều đó.

Khi Marvel công bố các siêu anh hùng Hiệp sĩ Ánh trăng sẽ có loạt phim riêng trên Disney +, nhiều người hâm mộ đã khá tò mò về khả năng truyền tải bản chất bạo lực của nhân vật này lên màn ảnh. Nhưng sau đó mọi nghi ngờ và lo sợ đã bị loại bỏ, với tập đầu tiên được coi là bạo lực và điên rồ nhất MCU trong những năm gần đây. Chỉ riêng về cốt truyện, người hâm mộ đã phải trải qua sự hỗn loạn khi Steven Grant chia sẻ cơ thể của mình với những danh tính bí ẩn khác, dẫn đến việc anh ta thường thấy mình xuất hiện ở những địa điểm lạ, với dấu vết của trận chiến và máu trên người, mà không biết làm thế nào. cái nào hoặc tại sao có chúng.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Deseret News, đạo diễn loạt phim Hiệp sĩ Ánh trăng, Ông Mohamed Diab nói rằng hai tập 5 và 6 sẽ “điên rồ và đen tối” hơn phần còn lại của loạt phim. Điều này càng được làm rõ bởi các đạo diễn khác của loạt phim, Justin Benson và Aaron Moorhead, những người đã chỉ đạo các tập 2 và 4 của loạt phim. Hiệp sĩ Ánh trăng. Moorhead xác nhận hai tập cuối “có cá tính riêng của họ”. Anh ấy tiếp tục nói rằng mỗi tập sẽ có cá tính riêng của nó, nhưng có vẻ như tập cuối cùng ở một cấp độ khác. Đạo diễn Diab nói thêm rằng tận hưởng Hiệp sĩ Ánh trăng Sẽ vô cùng thú vị khi không bị lộ nội dung, khuyến khích người hâm mộ đón xem từng tập ngay khi phim ra mắt.

Nó vẫn chưa rõ ràng Disney và kỳ quan sẽ cho phép loạt phim Disney + thể hiện mức độ đen tối và bạo lực của nó. Thử nghiệm Hiệp sĩ Ánh trăng với việc bổ sung loạt Netflix như Liều mạng và Kẻ trừng phạt dường như cho thấy Disney + sẵn sàng đi vào bóng tối hơn những gì người hâm mộ tưởng tượng. Disney + thậm chí còn thêm bộ lọc TV-MA trên ứng dụng, chứng minh rằng loại nội dung này có thể có chỗ đứng trên nền tảng phát trực tuyến trong tương lai.

Lời khẳng định của Moorhead về hai tập cuối Hiệp sĩ Ánh trăng Có một “nhân cách” độc đáo rất thú vị. Nhân vật chính trong bộ truyện này mắc chứng rối loạn nhận dạng phân ly, khiến anh ta có nhiều nhân cách khác nhau trong một người. Rất có thể hai tập cuối sẽ lộ diện một danh tính mới nhưng ít nhất người hâm mộ cũng phải đợi thêm vài tuần nữa mới có câu trả lời chính xác.

#Hai #tập #cuối #của #Moon #Knight #sẽ #điên #rồ #và #tăm #tối #hơn #tất #thảy


#Hai #tập #cuối #của #Moon #Knight #sẽ #điên #rồ #và #tăm #tối #hơn #tất #thảy

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button