Hacking

Hack điện thoại di động để xem tin nhắn

Các bạn ơi, hôm nay trong bài viết này mình sẽ cho các bạn biết 4 phương pháp để hack điện thoại di động để xem tin nhắn ảnh và các cuộc gọi của người khác, và chúng ta sẽ biết cách thực hiện Call Detail, Gallery, Facebook, Whatsapp, Mobile Number và hoàn thành việc hack Android Mobile của điện thoại nào?

Có nhiều cách để hack và xem tin nhắn trên bất kỳ điện thoại thông minh nào, nhưng hôm nay tôi sẽ cho bạn biết 4 phương pháp hàng đầu, được sử dụng nhiều nhất trong việc hack điện thoại thông minh.

Cách dễ nhất để hack bất kỳ thiết bị di động Android nào là sử dụng SPY Apps Và hầu hết các App này đều phải trả phí.Nhưng hôm nay trong bài viết này tôi sẽ cho bạn biết 4 phương pháp làm việc để hack bất kỳ điện thoại thông minh nào.

Sử dụng các phương pháp được đề cập trong bài đăng này, bạn có thể hack điện thoại di động Android của bất kỳ ai và truy cập chi tiết cuộc gọi thư viện , facebook , vân vân và mây mây …

Làm thế nào để Hack điện thoại Android từ Kali Linux?

Nếu bạn có máy tính hoặc máy tính xách tay, thì với sự trợ giúp của Kali Linux, bạn có thể dễ dàng theo dõi điện thoại thông minh của bất kỳ ai.

Như tôi đã nói với bạn ở trên rằng cách dễ nhất và hoạt động để hack và do thám bất kỳ điện thoại di động Android nào là sử dụng các ứng dụng gián điệp, nhưng hầu như tất cả các ứng dụng gián điệp đều phải trả phí, mà bạn phải bỏ tiền ra để sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn có máy tính hoặc máy tính xách tay, thì với sự trợ giúp của  kali linux , bạn có thể dễ dàng theo dõi điện thoại thông minh của bất kỳ ai hoàn toàn miễn phí.

Hack điện thoại qua Bluetooth

Ngoài ra, bây giờ nếu điện thoại thông minh của nạn nhân của bạn không có kết nối internet, hoặc nó không sử dụng internet, thì trong điều kiện này, bạn không thể sử dụng các ứng dụng gián điệp, vì tất cả các ứng dụng gián điệp chỉ hoạt động trên internet.

Hoặc nếu bạn không sử dụng Internet, bạn cũng có thể hack điện thoại thông minh của nạn nhân với sự trợ giúp của Bluetooth.

Đối với điều đó, bạn phải cài đặt apk hack bluetooth trong điện thoại di động Android của nạn nhân và kết nối điện thoại của bạn với bluetooth của điện thoại của nạn nhân.

Hack điện thoại qua tin nhắn SMS

Nếu thay vì hack điện thoại di động của ai đó, bạn muốn lắng nghe những gì ai đó nói về bạn sau lưng bạn, thì phương pháp này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Với sự trợ giúp của Ứng dụng Tickle my phone, bạn có thể dễ dàng tìm ra nạn nhân của mình đang nói gì hoặc anh ta đang nói gì chỉ bằng cách gửi một tin nhắn.

Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt ứng dụng này vào điện thoại thông minh của nạn nhân, sau khi gửi tin nhắn SMS, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi từ điện thoại của nạn nhân và trình ghi âm sẽ bắt đầu hoạt động bạn có thể nghe bất kỳ ngta đang nói gì trực tiếp trên điện thoại của mình

Hack điện thoại qua ứng dụng SPY.

Để hack điện thoại di động Android của bất kỳ ai, bạn phải làm theo các bước dưới đây đúng cách.

  1. Trước hết bạn truy cập vào trang web https://spyhuman.com từ điện thoại hoặc máy tính của bạn và bắt đầu đăng ký .
  2. Bây giờ bạn bắt đầu đăng ký bằng tài khoản email hoặc là số điện thoại . Sau đó thực hiện các bước xác minh tài khoản trong hộ thư email.
  3. Bây giờ bạn lấy điện thoại của người bạn muốn theo dõi vào trang https://spyhuman.com tải file APK và cài đặt nó trên máy nạn nhân .
  4. Bây giờ vào ứng dụng và nhấp vào Giám sát bất kì hành động nào rồi ấn tiếp tục.

5.Sau đó cho phép tất cả các quyền truy cập cần thiết và kích hoạt chế độ quản trị viên. Sau đó nhấn tiếp tục.

6. Bây giờ hãy nhập tên của nạn nhân vào phần Device name và đăng nhaaph vào tài khoản của bạn.

 

7. Ứng dụng sẽ ẩn đi và bạn ra trang https://spyhuman.com đăng nhập vào tài khoản bây giờ bạn có thể xem chi tiết các cuộc gọi hình ảnh …

Blog Tiền Điện Tử

Blog tiền điện tử công thông tin tổng hợp uy tín nhất tất cả các mảng xã hội, giáo dục , công nghệ số. Với khả năng số hóa mạnh mẽ hy vọng sẽ mang lại cho quý bạn đọc những thông tin chính xác nhất 24/24
Back to top button