Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood

Mới đây, Warner Bros. vừa phát hành một đoạn giới thiệu gameplay cho Gotham Knights tập trung vào hai nhân vật Nightwing và Red Hood, và nó cho thấy bối cảnh thế giới mở của Thành phố Gotham.

Vào tháng 8 năm 2020, tại sự kiện DC FanDome, Cộng đồng người hâm mộ DC đã được xem trailer gameplay đầu tiên của trò chơi Hiệp sĩ Gotham, với hai nhân vật xuất hiện trong trailer là một bộ đôi Batgirl – Robin. Sau đây là đoạn giới thiệu cốt truyện về nhân vật phản diện chính của trò chơi, Tòa án của loài cú, và tất cả đều im lặng. Bây giờ với Hiệp sĩ Gotham dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25/10 sắp tới đây, việc có thêm nhiều thông tin mới sắp ra mắt chắc chắn là điều mà game thủ rất quan tâm.

Và cuối cùng, đoạn trailer gameplay tiếp theo đã được tiết lộ, có sự góp mặt của cả hai nhân vật này. Cánh đêm Mũ trùm đầu màu đỏ. Người xem được hướng dẫn qua đoạn giới thiệu bởi Geoff Ellenor, đạo diễn của trò chơi. Hiệp sĩ Gotham, từ đó hiểu thêm về cơ chế chiến đấu của hai anh hùng “đối nghịch” với nhau này.

Trong khi Cánh đêm ủng hộ phong cách chiến đấu kỹ thuật, Mũ trùm đầu màu đỏ có hướng chiến đấu kết hợp bắn súng không sát thương bằng tay không. Đoạn giới thiệu này đi sâu vào các tính năng của Hiệp sĩ Gotham, bao gồm cả giao diện người dùng của trò chơi.

Ngoài ra, yếu tố thế giới mở của Hiệp sĩ Gotham cũng được mô tả ngắn gọn, với hai sự kiện ngẫu nhiên mà người chơi có thể giải quyết và một cuộc rượt đuổi bằng ô tô trong trò chơi. Người nhện của Marvel. Đoạn giới thiệu cũng mang đến cái nhìn đầu tiên gác chuông, Căn cứ hoạt động chính của người chơi, nơi các anh hùng chuẩn bị cho quá trình chống tội phạm. Hiệp sĩ Gotham Cũng sẽ có một bản đồ ba chiều 3D để đánh dấu các địa điểm, địa danh, sự hiện diện của các thành phố tự trị và các hoạt động tội phạm.

Gotham Knights phát hành đoạn giới thiệu gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 2

Gotham Knights phát hành đoạn giới thiệu gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 3

Gotham Knights phát hành đoạn giới thiệu gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 4

Gotham Knights phát hành đoạn giới thiệu gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood 5

Đối với chơi hợp tác, Hiệp sĩ Gotham được xác định chỉ có tối đa một hoặc hai người chơi, thay vì 4 người như những tin đồn gần đây trên mạng. Điều này có thể khiến một số người chơi cảm thấy hơi thất vọng. Một hệ thống dịch chuyển cũng có trong trò chơi, với một cơ chế trượt lớn hơn được gọi là dơi nhanh, cho phép bạn “thả” người chơi đến vị trí bạn chọn.

Nhìn chung, đoạn giới thiệu trò chơi này chỉ giới thiệu thêm một số tiến trình của trò chơi. Hiệp sĩ Gotham, nhưng nó cũng mang lại rất nhiều thứ để game thủ quyết định có bỏ tiền ra chơi game hay không. Trò chơi dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10 trên PC, PS5 và Xbox Series X / S.

Thông tin thêm về Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood

Gotham Knights ra mắt trailer gameplay mới tập trung vào Nightwing và Red Hood

Mới đây, Warner Bros vừa tung ra một đoạn trailer gameplay Gotham Knights tập trung vào hai nhân vật Nightwing và Red Hood, đồng thời cho thấy bối cảnh thế giới mở của thành phố Gotham
Vào tháng 8 năm 2020, tại sự kiện DC FanDome, cộng đồng hâm mộ DC đã được chứng kiến đoạn trailer gameplay đầu tiên của trò chơi Gotham Knights, với hai nhân vật xuất hiện trong trailer là bộ đôi Batgirl – Robin. Kế đến là một đoạn trailer cốt truyện nói về phản diện chính của game, The Court of Owls, và mọi thứ rơi vào im lặng. Nay, với việc Gotham Knights đã được lên lịch phát hành ngày 25 tháng 10, việc sớm có thêm thông tin mới chắc chắn là điều mà các game thủ hết sức quan tâm.

Và cuối cùng, đoạn trailer gameplay tiếp theo đã được lộ diện, với sự góp mặt của hai nhân vật Nightwing và Red Hood. Người xem được dẫn dắt xuyên suốt trailer bởi Geoff Ellenor, đạo diễn game Gotham Knight, qua đó hiểu thêm về cơ chế chiến đấu của hai người hùng có phần “trái tính trái nết” với nhau này.
Trong khi Nightwing thiên về lối đánh đầy kỹ thuật, Red Hood lại có hướng chiến đấu kết hợp giữa những cú bắn súng không gây chết người cùng các đòn tay không. Đoạn trailer này khai thác sâu hơn các tính năng của Gotham Knight, bao gồm cả giao diện người dùng trong game.

Bên cạnh đó, yếu tố thế giới mở của Gotham Knights cũng được miêu tả thoáng qua, với hai sự kiện ngẫu nhiên mà người chơi có thể giải quyết, cùng màn truy đuổi bằng xe hơi giống như trong Marvel’s Spider-Man. Trailer còn giới thiệu cái nhìn đầu tiên về Belfry, căn cứ hoạt động chính của người chơi, nơi mà các anh hùng chuẩn bị cho quá trình chống tội phạm. Gotham Knights cũng sẽ có một bản đồ holographic 3D để đánh dấu những địa điểm, cột mốc quan trọng, sự hiện diện của các quận và hoạt động của tội phạm. 

Về phần chơi co-op, Gotham Knights đã được xác định sẽ chỉ có chơi đơn hoặc hai người là tối đa, thay vì 4 người như tin đồn gần đây xuất hiện trên mạng. Điều này ít nhiều có thể khiến một số game thủ cảm thấy đôi chút hụt hẫng. Hệ thống dịch chuyển tức thời cũng xuất hiện trong game, với một cơ chế lượn lớn hơn được gọi là Fast Bat, cho phép “thả” người chơi xuống địa điểm họ chọn.
Nhìn chung, trailer gameplay này chỉ giới thiệu thêm về một số tiến trình trong Gotham Knights, nhưng nó cũng đã mang đến rất nhiều thứ để game thủ quyết định xem có nên xuống tiền cho trò chơi hay không. Game dự kiến phát hành ngày 25 tháng 10 trên PC, PS5 và Xbox Series X/S.

#Gotham #Knights #mắt #trailer #gameplay #mới #tập #trung #vào #Nightwing #và #Red #Hood


#Gotham #Knights #mắt #trailer #gameplay #mới #tập #trung #vào #Nightwing #và #Red #Hood

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button