Google mở rộng các tùy chọn trong menu chuột phải của Gmail.

Trước đây, khi người dùng nhấp chuột phải vào một email trong Gmail, người dùng sẽ thấy một menu với một vài tùy chọn. Tin tốt là Google đang mở rộng các tùy chọn menu chuột phải của Gmail để người dùng có thể nhanh chóng chuyển đến hành động họ muốn.

Các tùy chọn trong menu chuột phải được bao gồm trước đó là Di chuyển, lưu trữ hoặc xóa email, đánh dấu email là đã đọc hoặc chưa đọc. Các tùy chọn mở rộng trong menu chuột phải giúp người dùng có thể nhanh chóng trả lời hoặc chuyển tiếp email chỉ với một cú nhấp chuột.

Google mở rộng các tùy chọn trong menu chuột phải của Gmail.

– Tải xuống Gmail trên thiết bị Android của bạn: Gmail dành cho Android
– Tải xuống Gmail trên thiết bị iOS của bạn: Gmail dành cho iPhone

Người dùng cũng có thể đăng nhập Gmail và tìm kiếm các email tương tự, kể cả tìm kiếm thư từ người gửi hoặc email có cùng chủ đề. Menu mở rộng cũng có thêm tùy chọn mở nhiều email đồng thời trong một cửa sổ mới nếu người dùng cần xem kỹ nội dung tin nhắn và nhanh chóng đánh dấu tin nhắn là quan trọng. .

google cho các tùy chọn trong menu thả xuống cho gmail 2

Một tùy chọn tiện ích mở rộng mới trong menu nhấp chuột phải sẽ được triển khai cho người dùng G Suite bắt đầu từ hôm nay. Bản phát hành đầy đủ của tính năng này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 và sẽ mất đến ba ngày để giới thiệu cho người dùng. Nếu bạn chưa có tài khoản Gmail, hãy nhanh chóng tạo mới và đăng ký Gmail của riêng mình để tận dụng các dịch vụ hữu ích của Google.

Google đang cố gắng đơn giản hóa nền tảng và cung cấp các tính năng phổ biến cho người dùng G Suite, chẳng hạn như việc bổ sung phím tắt gần đây giúp người dùng nhanh chóng tạo tài liệu và trang. máy tính, gỡ bỏ các widget thông báo ít khi người dùng truy cập, sử dụng gmail, bạn không thể bỏ qua danh sách Đi tới Gmail nơi đây.


Bên cạnh đó, theo nguồn của Engadget: Kiểm tra Google Maps Các tính năng AR Đây là dấu hiệu giúp cho việc điều hướng trở nên dễ dàng hơn, vì người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bản đồ rất tiện lợi và dễ dàng trong việc điều hướng và dẫn đường.

.

Back to top button