Tin Tức

Google hy vọng việc tìm kiếm ảnh GIF sẽ dễ hơn sau khi thâu tóm Tenor

Vừa qua, gã khổng lồ Google đã mua lại Tenor, công ty đứng sau thư viện GIF trên Facebook Messenger, Samsung Messages, GBoard, Kik,… để giúp người dùng tìm kiếm ảnh GIF dễ dàng hơn.

Trong vài năm qua, người dùng đã thay đổi cách thức cũng như mục đích tìm kiếm hình ảnh. Google khéo léo chỉ ra: “Hầu hết mọi người bây giờ sử dụng Google Hình ảnh ngoài để tìm thêm thông tin về một chủ đề, họ còn mong muốn có thể giao tiếp và thể hiện bản thân.” Google cho biết có hàng triệu lượt tìm kiếm GIF mỗi ngày. Do đó, Google mong muốn rằng Google Images sẽ phát triển và có thể đáp ứng nhiều hơn nhu cầu của người sử dụng Internet và họ hy vọng việc mua lại Tenor sẽ là giúp họ thực hiện điều này.

Tenor

Tenor ở khắp mọi nơi, là một trong những công cụ tìm kiếm GIF trực tuyến lớn nhất, Tenor cung cấp thư viện GIF cho các ứng dụng chính như Facebook Messenger, WhatsApp, Twitter, Kik, Viber và Zynga. Gần đây, Tenor còn hợp tác với Samsung để đưa tích hợp GIF vào Galaxy S9 và S9 Plus. Không chỉ vậy, Tenor còn xuất hiện trong các bàn phím phổ biến như GBoard.

Tenor

Google cho biết rằng Tenor sẽ tiếp tục hoạt động như một thương hiệu riêng biệt. “Với thư viện nội dung sâu sắc, Tenor đã liên tục cập nhật và phản ánh trong GIF để bạn có thể tìm thấy một trang phù hợp với tâm trạng của bạn. Tenor sẽ giúp chúng tôi thực hiện điều này hiệu quả hơn trong Google Images cũng như các sản phẩm khác sử dụng GIF, chẳng hạn như Gboard”

Hy vọng với sự cải tiến đáng kể này, Google sẽ giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nguồn: Android Authority

Xem thêm: 

  • Google yêu cầu thiết bị phải được chứng nhận khi dùng dịch vụ của hãng
  • Chrome ra mắt tính năng tắt âm thanh các video tự động phát

Back to top button
You cannot copy content of this page