Google Duo sẽ sớm có trên Android TV.

Ứng dụng Google Duo đã là một công cụ tuyệt vời để thực hiện cuộc gọi điện video trên điện thoại thông minh kể từ khi ra mắt vào năm 2016 và nó cũng sẽ xuất hiện trên các thiết bị màn hình lớn với thông báo gần đây của Google về việc ra mắt Google Duo. Google Duo dành cho Android TV.

Trong những tháng gần đây, bạn có thể đã thấy những nỗ lực mới của một số công ty nhằm làm cho các dịch vụ hội nghị truyền hình và gọi điện video dễ sử dụng hơn, và Google là một trong số đó. Gần đây, công ty đã ra mắt hỗ trợ Chromecast. cuộc họp google Bạn có thể sử dụng TV hoặc thiết bị màn hình lớn khác cho hội nghị truyền hình. Duo hiện cũng có trên một số TV, nhưng theo một cách khác.

Google Duo sẽ sớm có trên Android TV.

Tải xuống và cài đặt phiên bản Google Duo mới nhất:

=> Liên kết tải xuống Google Duo cho iOS

=> Liên kết tải xuống Google Duo cho Android

Trong một bài đăng gần đây, Google đã thông báo rằng Duo sẽ được phát hành dưới dạng thử nghiệm cho người dùng Android TV trong những tuần tới. Ứng dụng này cho phép người dùng tham gia các cuộc gọi riêng tư và cuộc gọi nhóm từ TV của họ. Nếu TV của bạn có camera tích hợp, các cuộc gọi điện video qua Google Duo sẽ hoạt động ngay lập tức, nhưng nếu không, bạn có thể sử dụng webcam để thực hiện cuộc gọi.

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng Chromecast trên điện thoại của mình để thực hiện cuộc gọi video Duo trên TV của mình, nhưng bạn vẫn phải sử dụng máy ảnh, micrô và loa của điện thoại, vì vậy trải nghiệm trên Android TV gốc là một lợi thế. . Ví dụ: bạn có thể sử dụng webcam USB chất lượng cao hoặc nghe âm thanh to hơn phát ra từ loa của TV.

.

Back to top button