Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google đã bổ sung thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng mua sắm trực tuyến an toàn hơn. Như vậy, tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thật của người dùng và thay thế bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn thông tin.

Được công bố tại Google I / O 2022, tính năng mới này bổ sung thêm một lớp bảo mật cho quyền riêng tư của người dùng bằng cách cung cấp các tùy chọn để tự động điền chi tiết thẻ ảo khi được thông báo trong trình duyệt. , bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và CVV ba chữ số. mã số.

Google Chrome thêm thẻ ảo để giúp mua sắm trực tuyến an toàn hơn

Điều này giúp giữ an toàn cho các chi tiết thẻ tín dụng thực tế của người dùng khỏi bị tấn công và đảm bảo chúng không được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu người bán.

=> Cập nhật hoặc tải xuống phiên bản Google Chrome mới nhất tại đây:

– Liên kết tải xuống Google Chrome dành cho Android
– Liên kết tải xuống Google Chrome dành cho iPhone
– Liên kết tải xuống Google Chrome dành cho Windows 10
– Liên kết tải xuống Google Chrome dành cho Windows 11

Thẻ ảo trong Google Chrome

Google đang làm việc với các mạng thẻ tín dụng Visa, Mastercard, American Express và Capital One để triển khai hệ thống mới, dự kiến ​​ban đầu chỉ có ở Hoa Kỳ trước khi triển khai sang các thị trường khác.

Công ty cho biết biện pháp mới này nhằm mục đích bổ sung thêm một lớp bảo mật khi thanh toán trực tiếp bằng cổng thanh toán, bỏ qua bước nhập chi tiết thẻ theo cách thủ công cho mỗi lần mua hàng, giống như không thanh toán. mà không yêu cầu người dùng nhập mã PIN.

Cách tạo hồ nước trong Chrome

Người dùng có thể quản lý chi tiết thẻ ảo của mình tại pay.google.com, nơi họ có thể bật / tắt tính năng cho các thẻ đủ điều kiện, cũng như xem số thẻ ảo và theo dõi các giao dịch gần đây của họ.

Nếu bạn đang tìm cách tạo thẻ visa, thẻ tín dụng ảo thì có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, visa giúp bạn thực hiện các giao dịch quốc tế một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất..

Công ty cũng nói thêm rằng thẻ ảo rất có thể sẽ được sử dụng để mua hàng và thanh toán một lần, nhưng cũng có thể được trích xuất để sử dụng nhiều lần hoặc đăng ký. Đồng thời, công ty không sử dụng bất kỳ dữ liệu nào dựa trên việc người dùng sử dụng thẻ ảo cho mục đích quảng cáo.

Thẻ ảo mới sẽ có sẵn thông qua Tự động điền trong Chrome dành cho PC (ChromeOS, Mac, Windows và Linux) và sẽ sớm có trong Chrome dành cho Android và iOS.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-bo-sung-the-tin-dung-ao-moi-cho-chrome-giup-mua-sam-online-an-toan-69844n.aspx
Tùy theo nhà cung cấp thẻ mà người dùng sẽ có những lựa chọn loại thẻ ảo khác nhau. Trong đó, Google lưu ý rằng các thành viên Capital One sẽ được cấp một thẻ ảo riêng để sử dụng trên mỗi trang web, trong khi Visa và American Express sẽ sử dụng một thẻ duy nhất trên tất cả các trang web nhưng mỗi lần sử dụng một mã CVV khác nhau.

Thông tin thêm về Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

Google bổ sung thẻ tín dụng ảo mới cho Chrome giúp mua sắm online an toàn

Với bản cập nhật trình duyệt Chrome mới nhất, Google bổ sung thêm thẻ tín dụng ảo mới giúp người dùng có thể mua sắm online an toàn hơn. Theo đó tính năng này sẽ ẩn số thẻ tín dụng thực của người dùng và thay bằng số thẻ ảo trên trình duyệt để ẩn các thông tin.
Được công bố tại sự kiện Google I/O 2022, tính năng mới này tạo thêm lớp bảo mật quyền riêng tư người dùng bằng cách cung cấp các tùy chọn tự động điền thông tin chi tiết của thẻ ảo khi được thông báo trên trình duyệt, bao gồm số thẻ, ngày hết hạn và mã CVV ba chữ số.

Google Chrome thêm thẻ ảo giúp mua sắm trực tuyến an toàn hơn
Điều này giúp bảo vệ an toàn các thông tin chi tiết thẻ tín dụng thực của người dùng khỏi các cuộc tấn công cũng như đảm bảo các thông tin này không được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu người bán.
=> Cập nhật hoặc tải Google Chrome phiên bản mới nhất tại đây:
– Link tải Google Chrome cho Android– Link tải Google Chrome cho iPhone– Link tải Google Chrome cho Windows 10– Link tải Google Chrome cho Windows 11

Thẻ ảo trên Google Chrome
Google đang làm việc với các mạng thẻ tín dụng Visa, Mastercard, American Express và Capital One để ra mắt hệ thống mới, dự kiến ban đầu sẽ chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ trước khi được tung ra các thị trường khác.
Công ty cho biết động thái mới này nhằm bổ sung thêm lớp bảo mật khi thanh toán trực tiếp bằng cổng thanh toán, bỏ qua bước nhập chi tiết thông tin thẻ theo cách thủ công cho mỗi lần mua hàng, giống như cách thanh toán không tiếp xúc tại cửa hàng trực tiếp, không yêu cầu người dùng phải nhập mã PIN.

Người dùng có thể quản lý chi tiết thẻ ảo của mình tại pay.google.com, tại đây có thể kích hoạt / vô hiệu hóa tính năng này cho các thẻ đủ điều kiện cũng như xem số thẻ ảo của mình và theo dõi các giao dịch gần đây.
Nếu đang tìm kiếm cách tạo thẻ visa, thẻ tín dụng ảo bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, visa giúp thực hiện các giao dịch quốc tế nhanh chóng và tiện lợi.
Phía công ty cũng cho biết thêm thẻ ảo có thể sẽ được sử dụng phổ biến nhất để mua hàng và thanh toán một lần, nhưng cũng có thể được khai thác để sử dụng nhiều lần hoặc đăng ký. Đồng thời công ty không sử dụng bất kỳ dữ liệu nào dựa trên việc sử dụng thẻ ảo của người dùng nhằm mục tiêu quảng cáo.
Thẻ ảo mới sẽ có sẵn thông qua tính năng Autofill trên Chrome cho PC (ChromeOS, Mac, Windows và Linux), và sẽ sớm có mặt trên Chrome cho Android và iOS.
https://thuthuat.taimienphi.vn/google-bo-sung-the-tin-dung-ao-moi-cho-chrome-giup-mua-sam-online-an-toan-69844n.aspx Tùy thuộc vào nhà cung cấp thẻ, người dùng sẽ có các tùy chọn loại thẻ ảo khác nhau. Trong đó Google lưu ý các thành viên Capital One sẽ nhận được thẻ ảo riêng lẻ sử dụng trên từng trang web, còn Visa và American Express sẽ sử dụng một thẻ duy nhất trên tất cả trang web nhưng mỗi lần sử dụng một mã CVV khác nhau.

#Google #bổ #sung #thẻ #tín #dụng #ảo #mới #cho #Chrome #giúp #mua #sắm #online #toàn


#Google #bổ #sung #thẻ #tín #dụng #ảo #mới #cho #Chrome #giúp #mua #sắm #online #toàn

Blog Tiền Điện Tử

Back to top button