Blogtiendientu.vn trang tin tức tổng hợp về tiền ảo Việt Nam, cập nhật mỗi ngày!

Google bắt đầu gỡ bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử tại Hoa Kỳ và Nhật Bản

Xem nhanh nội dung

  Google chính thức bỏ lệnh cấm quảng cáo tiền ảo tại Hoa kỳ và Nhật Bản

  Chỉ vài tháng sau khi ban hành lệnh cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và ICO, Google thông báo rằng họ sẽ gỡ bỏ các lệnh này vào tháng 10 năm nay.

  Xem thêm: Ứng dụng khai thác Crypto vẫn tồn tại ngay cả khi có lệnh cấm của Google

  Chính sách này chỉ áp dụng cho người dùng tại Hoa Kỳ và Nhật Bản và nó chỉ được xuất hiện ở mặt sau của thông báo trước đó vì Google đã đảo ngược quyết định cấm quảng cáo liên quan đến tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác trên nền tảng của mình.

  Tương tự như chính sách mới của Facebook, trước tiên các nhà quảng cáo cần nằm trong danh sách Whitelisted trước khi khởi chạy các chiến dịch có liên quan đến tiền kỹ thuật số.

  Google đã âm thầm phát hành các tính năng liên quan đến Crypto, và gần đây nhất là mở rộng hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ từ Bitcoin (BTC) đến cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

  Gần đây Google đã tạo cơ sở dữ liệu Ethereum cho công chúng để thực hiện phân tích trong Google BigQuery - dịch vụ cho phép phân tích tương tác trong tập dữ liệu khổng lồ.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://blogtiendientu.vn - Mời các bạn truy cập tin tức Bitcoin 24h, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v...

  Chúc các bạn gặp nhiều niềm vui và may mắn!

  MeoHeo