Tin Tức

Gói bảo hiểm Tai nạn bất ngờ Samsung Galaxy J7 Prime

Chi tiết về chương trình tặng gói bảo hiểm Tai nạn bất ngờ (Rơi vỡ, vào nước) của Samsung Việt Nam dành cho các máy Samsung  Galaxy J7 Prime  chính hãng tại thị trường Việt Nam

1. Sản phẩm áp dụng: Galaxy J7 Prime (SM-G610F/DS)

2. Thời gian áp dụng: 23/09/2016 – 30/11/2016

3. Phạm vi áp dụng: Các đại lý/ cửa hàng bán lẻ điện thoại di động của SEVT trên lãnh thổ Việt Nam có bán và kích hoạt bảo hành 6060 cho Sản phẩm áp dụng trong thời gian áp dụng chương trình

4. Nội dung chi tiết:

Khách hàng mua sản phẩm trong phạm vi chương trình sẽ nhận được gói bảo hiểm như sau:

  • Gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho điện thoại  Galaxy J7 Prime  trị giá 6.290.000 đồng, có hiệu lực sau 01 ngày kể từ ngày kích hoạt bảo hành và có thời hạn bảo hiểm là 365 ngày.
  • Nếu tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi được bảo hiểm, khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán 30% tổng chi phí sửa chữa/ thay thế máy J7 Prime

5. Cách thức tham gia:

– Trong Thời gian áp dụng, đại lý/ cửa hàng bán lẻ điện thoại di động thuộc phạm vi của chương trình phải nhắn tin kích hoạt bảo hành khi bán ra sản phẩm  Galaxy J7 Prime  để tổng đài 6060 ghi nhận thông tin kích hoạt và tiến hành đăng kí gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho máy đã được bán ra. (máy mua tại thegioididong và dienmayXANH sẽ được kích hoạt tự động)

– Thông tin máy đã bán ra sẽ được chuyển đến bên thứ 3 là công ty cung cấp gói bảo hiểm làm quà khuyến mãi để ghi nhận gói bảo hiểm tương ứng.

– Khi có nhu cầu sử dụng gói bảo hiểm này, khách hàng là người tiêu dùng cuối của J7 Prime có thể liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp gói bảo hiểm làm quà khuyến mãi để tiến hành các thủ tục liên quan như thể hiện trên điều khoản bảo hiểm qua hotline bảo hiểm 1900 6727 hoặc liên hệ với các trung tâm bảo hành trên toàn quốc của Samsung để được hướng dẫn.

6. Điều kiện để khách hàng tham gia chương trình:

– Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, đại lý/ cửa hàng bán lẻ cần phải kích hoạt bảo hành 6060 cho các máy J7 Prime bán ra trong thời gian quy định. Nếu không kích hoạt, máy  Galaxy J7 Prime  đó sẽ không được tham gia chương trình bảo hiểm này.

– Khách hàng tham gia chương trình tặng gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ cho điện thoại này vẫn được hưởng các ưu đãi khác (nếu có) từ đại lý/ cửa hàng bán lẻ mà khách hàng đã mua Sản phẩm áp dụng.

Back to top button
You cannot copy content of this page